พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผมร่วงเยอะมากทำไงดี แนะนำวิธีรักษาให้ผมกลับมาหนาขึ้น

เปิดข้อมูล รักษาผมร่วงวิธีไหนดีที่เห็นผล หมดความกังวล

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอกับปัญหาหวีผม สางผม หรือสระผม แล้วผมร่วงเยอะมากจนน่าตกใจ สร้างความเครียดและวิตกกังวลจนอาจทำให้ผมร่วงมากกว่าเดิม ดังนั้นเพื่อหยุดปัญหาผมร่วงก่อนที่จะหัวล้าน วันนี้เราขอมาแนะนำวิธีรักษาผมร่วงให้ผมกลับมาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก่อนอื่นไปรู้เกี่ยวกับอาการผมร่วงคืออะไร เกิดจากอะไร เพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและเห็นผล

รู้จักกับอาการผมร่วงคืออะไร

ผมร่วง (Hair Loss) เป็นภาวะที่เส้นผมขาดหลุดร่วงมากกว่าปกติของวงจรชีวิตเส้นผม โดยเส้นผมหลุดร่วงมากกว่า 100 เส้นต่อวันติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง แสดงว่ามีอาการผมร่วงมากผิดปกติ ซึ่งอาการของผมร่วงสามารถเป็นได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับประเภทของภาวะผมร่วง คือ ผมร่วงกลางศีรษะและผมร่วงเป็นหย่อม หากไม่รีบรักษาอาจทำให้ศีรษะล้านได้ในที่สุด

ผมบาง
อาการผมร่วงคืออะไร

ผมร่วงเยอะมากมีสาเหตุมาจากอะไร

ปัญหาผมร่วงสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยมีสาเหตุหลักดังนี้

พันธุกรรม

พันธุกรรมถือเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากมีปัญหาผมร่วง เพราะพันธุกรรมที่ทำให้ผมร่วงมีความเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนแอนโดรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีอิทธิพลต่อวงจรชีวิตและการเจริญเติบโตของเส้นผม

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย ส่งผลกระทบต่อวงจรชีวิตของเส้นผม ทำให้เกิดปัญหาผมร่วงได้ เช่น การตั้งครรภ์ การคลอดบุตร และช่วงวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน

ความเครียด

เมื่อเกิดความเครียดจะส่งผลให้เกิดความผิดปกติหลายอย่างในร่างกาย รวมถึงอาการผมร่วงผิดปกติ ซึ่งอาจเป็นได้ชั่วคราวหรือผมร่วงรุนแรง

การเจ็บป่วยและรับประทานยา

การเจ็บป่วยจากโรคบางชนิด เช่น โรคต่อมไทรอยด์ โรคภูมิคุ้มกัน SLE โรคผิวหนัง โรคโลหิตจาง และโรคโควิด-19 ทำให้เกิดอาการผมร่วงได้ รวมถึงการรับประทานยารักษาโรคบางชนิด

จะเห็นได้ว่าอาการผมร่วงหากไม่รีบรักษาอาจทำให้ศีรษะล้านได้ ดังนั้นจึงขอแนะนำวิธีรักษาผมร่วงด้วยนวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผม

แนะนำนวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>