พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ข้อควรรู้ ปลูกผมกี่วันรากติด? ผมหนาขึ้นจริง บอกลาปัญหาผมบาง

เปิดข้อมูลน่ารู้ หลังปลูกผมถาวรเส้นผมเริ่มขึ้นตอนไหน

ผมร่วงและผมบางเป็นปัญหาที่พบได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สร้างความวิตกกังวลจนสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง หลายคนรักษาอาการผมร่วงหลากหลายวิธีแต่ไม่ได้ผล การปลูกผมถาวรจึงเป็นวิธีที่ตอบโจทย์มากที่สุด แต่ก็มีราคาปลูกผมที่หลากหลาย ดังนั้นก่อนตัดสินใจปลูกผมควรศึกษาหาข้อมูลเพื่อผลลัพธ์ผมหนาขึ้นที่เห็นผลมากที่สุด หนึ่งในข้อสงสัยเกี่ยวกับปลูกผมถาวรยอดนิยมคือปลูกผมกี่วันรากติด ผู้ที่สนใจอยากปลูกผมมาพบกับคำตอบได้ที่นี่

ปลูกผมถาวรกี่วันรากผมถึงติด

หลังจากปลูกผมถาวรผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ เส้นผมที่นำมาปลูกจะหลุดร่วงออกไปก่อนเรียกว่าอาการ Shock Loss บริเวณที่ปลูกผมแผลหายเป็นปกติและรากผมเริ่มติด จากนั้นประมาณ 3-4 เดือนเส้นผมจะงอกขึ้นใหม่ยาวประมาณ 2-3 มิลลิเมตร และให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นถาวรหลังทำตั้งแต่ 6-12 เดือนเป็นต้นไป ดังนั้นในช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังปลูกผมจึงมีความสำคัญมากเพราะเป็นช่วงที่รากผมเริ่มติด หากกราฟท์ผมหลุดไปก่อนจะทำให้เส้นผมใหม่ไม่ขึ้นเต็มที่

ผลลัพธ์หลังปลูกผมถาวรอยู่ได้นานเท่าไหร่

แน่นอนว่าผู้ที่ปลูกผมย่อมต้องการทราบว่า หลังปลูกผมแล้วให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานเท่าไหร่ คำตอบคือเส้นผมที่ปลูกสามารถอยู่ได้นานถาวรตลอดชีวิต โดยเส้นผมจะหลุดร่วงและงอกขึ้นใหม่ตามวงจรของเส้นผมตามปกติ แต่ให้ผลลัพธ์มีอาการผมร่วงลดน้อยลง ผมหนาขึ้นเป็นธรรมชาติอย่างเห็นได้ชัดเจน

ข้อดีของการปลูกผมถาวร

– หลังปลูกผมให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นถาวรอย่างเป็นธรรมชาติ

– รักษาอาการผมร่วง ผมบาง ลดความเสี่ยงศีรษะล้าน

– สามารถปลูกผมซ้ำให้ผมหนาขึ้นได้อีกหรือเปลี่ยนแนวผมด้านหน้าใหม่

– ให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นในระยะยาว ลดความเสี่ยงเกิดผลข้างเคียงจากยาปลูกผม

– มีนวัตกรรมปลูกผมที่ทันสมัยหลากหลายเทคนิค สามารถเลือกรักษาผมร่วงได้ตรงจุด

– เจ็บน้อย ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ขั้นตอนการปลูกผมถาวร
การปลูกผมถาวรทำให้ผมหนาขึ้นอย่างเห็นผลจริง

การดูแลตัวเองหลังปลูกผมถาวร

เพื่อการปลูกผมที่มีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์การรักษาที่เห็นผลจริง ควรดูแลตัวเองหลังปลูกผมถาวรดังนี้

– หลังจากปลูกผม 24 ชั่วโมงแรก ไม่ควรแกะ เกา หรือสัมผัสศีรษะบริเวณที่ปลูกผม เนื่องจากรากผมที่นำมาปลูกอาจหลุดได้ทำให้เส้นผมไม่งอกใหม่

– หลังจากปลูกผมให้สระผมอย่างเบามือที่สุดและทำให้ผมแห้งด้วยการซับเบา ๆ จากนั้น 1 เดือนสามารถสระผมได้ตามปกติ

– ควรนอนหงายหรือนอนตะแคง รวมถึงนอนหมอนสูง เพื่อป้องกันไม่ให้แผลปลูกผมถูกกดทับ

– งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 48 ชั่วโมงหลังปลูกผม

– งดออกกำลังกายหนัก ว่ายน้ำ และซาวน่าใน 1 เดือนแรกหลังปลูกผม

– แนะนำให้ย่อตัวลงแทนก้มหยิบของ เพื่อป้องกันไม่ให้แผลบวมหรือมีเลือดออก

เมื่อทราบแล้วว่าหลังปลูกผมกี่วันรากติด ให้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่ผมหนาเป็นธรรมชาติอย่างเห็นจริง ใครที่สนใจอยากปลูกผมถาวร ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิค ช่วยรักษาอาการผมร่วงได้อย่างตรงจุด ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการย้ายเซลล์รากผม ได้รับความไว้วางใจมีรีวิวจากผู้ปลูกผมจริงมากกว่า 5,000 เคส

The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกผม 6 เทคนิค ผมหนาขึ้นจริง

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

จะเห็นได้ว่าการปลูกผมถาวรเป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง ทำให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติที่เห็นผลจริง โดย The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกผมถาวรหลากหลายเทคนิค ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ที่อยากมีผมดกดำแต่ไม่มีเวลาพักฟื้น พร้อมสามารถปลูกผมผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตได้

READ MORE>>>