Home บทความ ข้อมูลปลูกผม กระตุ้นเส้นผม FRM อยู่ได้นานเท่าไหร่ จะร่วงอีกหรือเปล่า

กระตุ้นเส้นผม FRM อยู่ได้นานเท่าไหร่ จะร่วงอีกหรือเปล่า

กระตุ้นเส้นผม FRM อยู่ได้นานเท่าไหร่ จะร่วงอีกหรือเปล่า

เทคนิคเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมด้วยวิธี FRM

ปัญหาหัวล้าน ผมบาง ผมหลุดร่วงง่ายสร้างความกังวลไม่น้อย เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะจึงมักหาทางออกด้วยการฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับหนังศีรษะ ทั้งจากวิธีธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์ เพื่อให้ผมงอกใหม่มีความแข็งแรง และลดปัญหาผมบางอย่างเห็นผล ทาง The Skin Clinic จึงมีบริการกระตุ้นเส้นผมด้วยเครื่อง Secret FRM ที่ช่วยให้เส้นผมเกิดใหม่แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ เหมาะกับคนที่มีปัญหาหัวล้าน ผมบาง และต้องการให้มีการเกิดใหม่ของเส้นผม

นวัตกรรมรักษาผมร่วง FRM Anti-Hair Loss กระตุ้นผมเกิดใหม่

FRM Anti-Hair Loss ช่วยลดการเกิดผมหลุดร่วง

The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเส้นผม พร้อมบริการ FRM Anti-Hair Loss ที่ช่วยในการกระตุ้นเส้นผมให้กลับมาดกดำดังเดิม

การทำ FRM Anti-Hair Loss เป็นวิธีการรักษาผมร่วง หัวล้านบาง ผมบางกลางหัวที่ได้รับการรับรองจากต่างประเทศ มีขั้นตอนการรักษาโดยการใช้เครื่อง Secret FRM ส่งคลื่นพลังงาน RF ซึ่งเป็นคลื่นวิทยุลงบนหนังศีรษะ แล้วใช้เข็ม Microneedle ที่มีหัวเข็มขนาดเล็กเปิดพื้นที่บริเวณหนังศีรษะ แล้วฉีด Growth Factor หรือ PRP ลงไป การเปิดศีรษะด้วยเข็ม Microneedle จะช่วยให้แผลมีขนาดเล็ก เปิดได้ทั่วถึงและลึกกว่าแบบปกติ ทำให้ผมเกิดใหม่มีความถี่และดูหนาขึ้นกว่าเดิม

การใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF เป็นการรักษาปัญหาผมขาดหลุดร่วง หัวล้านบางอย่างเห็นผล และที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้โดยเฉพาะ มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

FRM Anti-Hair Loss เหมาะกับใคร

บริการ FRM Anti-Hair Loss เหมาะกับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ต้องการให้ผมงอกใหม่ และมีความแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม คนที่เหมาะกับบริการ FRM Anti-Hair Loss ได้แก่คนที่มีปัญหาผมดังต่อไปนี้

– รากผมไม่แข็งแรง

การที่รากผมไม่แข็งแรงส่งผลให้เส้นผมที่งอกขึ้นมาใหม่มีความเปราะบาง ผมขาดหลุดร่วงง่าย มีโอกาสที่ผมจะล้านบางได้ง่ายขึ้น ถ้าผมที่งอกใหม่หลุดร่วงเร็วจนสร้างผมใหม่มาทดแทนไม่ทัน

– ผมบางลงอย่างเห็นได้ชัด

การที่ผมล้านบางมาจากหลายสาเหตุ ทั้งจากกรรมพันธุ์ การขาดการบำรุงเส้นผมอย่างถูกวิธี สารเคมี และปัจจัยอื่น ๆ หากประสบปัญหาผมล้านบางอย่างรวดเร็ว ควรเข้ารับการรักษาโดยทันที

– ผมเส้นบาง ขาดง่าย

การที่ผมเส้นบางจะทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้ง่าย การยึดเกาะกับรากผมไม่ดี คนที่ผมบาง และสุขภาพผมไม่ดีจึงควรเข้ารับบริการ FRM Anti-Hair Loss

ปัญหาผมร่วงสร้างความหนักใจให้กับคนที่ประสบปัญหาเป็นอย่างมาก คงดีกว่าหากมีบริการที่ช่วยลดผมร่วงดี ๆ อย่าง FRM Anti-Hair Loss รองรับ ปรึกษาได้ฟรีที่ The Skin Clinic

แนะนำ PRP Premium เสริมสร้างการทำงาน FRM

นอกจาก FRM Anti-Hair Loss ที่ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงแล้ว ยังมีการทำ PRP Premium ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของเครื่อง FRM โดย PRP Premium จะเป็นการสกัด Growth Factor จากเลือด 10 ซีซี แล้วนำ Growth Factor ไปฉีดบนหนังศีรษะในช่วงที่เข็ม Microneedle กำลังทำงานร่วมกับการปล่อยคลื่นความร้อน RF จากเครื่อง FRM เพื่อประโยชน์ในการเกิดผมใหม่ ดังนี้

– กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บริเวณรากผม ทำให้ผมมีความแข็งแรง

– เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ผมดกดำกว่าเดิม

– กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ

– ลดความเสื่อมของรากผม ทำให้ผมเกิดใหม่มีคุณภาพ

– ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

ผลลัพธ์ของการทำ FRM Anti-Hair Loss ขึ้นอยู่กับบุคคล โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินลักษณะเส้นผมและอาการก่อนการเข้ารับบริการ โดยปกติผลลัพธ์ของการทำ FRM Anti-Hair Loss จะอยู่ได้ประมาณ 1 – 3 ปี ตามระยะเวลาของเส้นผม แต่ควรมีการฉีด PRP Premium เป็นประจำทุก ๆ 3 เดือน หรือตามคำแนะนำของทีมแพทย์ เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Read More >>>

Exit mobile version