Home บทความ ข้อมูลปลูกผม วิธีรักษาผมขาดหลุดร่วงจากการยืด ด้วยความร้อน ให้ผมกลับมาหนา

วิธีรักษาผมขาดหลุดร่วงจากการยืด ด้วยความร้อน ให้ผมกลับมาหนา

มีปัญหาผมร่วงจากการหนีบผมตรงรักษาอย่างไรดี

การจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์ทำผมที่ใช้ความร้อน ไม่ว่าจะเป็น ม้วนผม หนีบผม ทำผมลอนมาม่า และยืดผม ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมักทำเป็นประจำ เพราะช่วยให้เปลี่ยนลุคสวยจากทรงผมได้ง่าย ๆ แต่ทราบหรือไม่ว่าการทำผมด้วยความร้อนบ่อยครั้ง อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วงโดยไม่รู้ตัว สำหรับสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาผมร่วงจากการยืดผม แต่ไม่รู้ว่าจะรักษาอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีรักษามาแนะนำกัน แต่ก่อนอื่นไปรู้ว่ายืดผมแล้วผมร่วงเกิดจากอะไร เพื่อแก้ไขปัญหาผมร่วงได้ตรงจุด ผมกลับมาหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

ยืดผมแล้วผมร่วงเกิดจากอะไร

การยืดผม คือ วิธีการจัดแต่งทรงผมอย่างหนึ่งที่ทำให้เส้นผมหยิกกลายเป็นผมตรงสลวย โดยใช้น้ำยายืดผมทาเส้นผมที่แบ่งเป็นช่อ ๆ ไว้ (เว้นโคนผม) ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วเป่าผมให้แห้งโดยห้ามหวีหรือดึงผม ใช้เครื่องหนีบผมรีดผมทีละช่อให้ทั่วศีรษะ และลงน้ำยาโกรกผมให้ทั่วศีรษะทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ครีมนวดผมหมักทิ้งไว้และล้างออกอีกครั้งเพื่อให้ผมนุ่ม จากนั้นเป่าผมให้แห้งด้วยไดร์ในระดับลมอ่อน ๆ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

จากขั้นตอนการยืดผมข้างต้นจะเห็นได้ว่า เป็นการทำผมที่เส้นผมและหนังศีรษะต้องเจอกับทั้งสารเคมีและความร้อน ซึ่งอาจทำให้เส้นผมและหนังศีรษะถูกทำร้ายจนอ่อนแอขาดหลุดร่วงง่าย รวมถึงทำให้ผมขาดความชุ่มชื้น ไม่มีน้ำหนัก หยาบกร้าน แห้งชี้ฟู ผมแตกปลาย คันหนังศีรษะ และเส้นผมงอกใหม่ช้า

หมักน้ำยายืดผม
ยืดผมแล้วผมร่วงเกิดจากอะไร

แนะนำวิธีรักษาผมขาดหลุดร่วงจากการยืดผม

การรักษาผมขาดหลุดร่วงจากการยืดผมสามารถทำได้โดยเลือกใช้แชมพูลดผมร่วง ที่เป็นสูตรอ่อนโยนมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อลดการตกค้างของสารเคมีซึ่งทำให้ผมหลุดร่วง รับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพ โดยเฉพาะอาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าของไบโอติน ธาตุเหล็ก วิตามินบี โอเมก้า 3 และโปรตีน และหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผม หากอาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้นควรรีบพบแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษา

นวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic รักษาผมร่วง ผมบาง

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>

Exit mobile version