พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีแก้ผมร่วงผู้หญิง เร่งด่วน ผมหนาขึ้น เพิ่มความมั่นใจ

มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้าน รักษาวิธีไหนดี

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีความกลุ้มใจกับปัญหาผมร่วงจนทำให้หมดความมั่นใจ เพราะเส้นผมถือเป็นส่วนหนึ่งของความสวยความงาม หากเส้นผมมีสุขภาพดีจะสามารถตัดผม ทำผม หรือจัดแต่งทรงผมได้ตามความต้องการเพื่อเปลี่ยนลุคสวย ดังนั้นหลายคนจึงหาวิธีแก้ผมร่วงแบบเร่งด่วน เพื่อทำให้ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมา ซึ่งจะมีวิธีรักษาผมร่วงผู้หญิงแบบเร่งด่วนอย่างไรบ้าง วันนี้เราขอมาแนะนำกันที่นี่

วิธีแก้ผมร่วงในผู้หญิงแบบเร่งด่วน

1. หมักผมสูตรลดผมร่วงจากธรรมชาติ

ปัญหาผมร่วงในผู้หญิงหลายคนเกิดจากการที่เส้นผมขาดความชุ่มชื้น ส่งผลให้เส้นผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงง่าย ดังนั้นการหมักผมสูตรลดผมร่วงจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะพร้าว มะกรูด ตะไคร้ และอัญชัน จึงเป็นวิธีช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผมให้แข็งแรง รวมถึงช่วยลดรังแคและอาการคันศีรษะ

2. ใช้แชมพูลดผมร่วง

การใช้แชมพูลดผมร่วงถือเป็นวิธีรักษาอันดับแรก ๆ ที่หลายคนทำ โดยแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูลดผมร่วงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ชาเขียว อัญชัน และลาเวนเดอร์ รวมถึงไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย พาราเบน และฟอร์มาดีไฮด์ เพื่ออ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ

3. สระผมและหวีผมให้ถูกวิธี

การสระผมและหวีผมเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทำเป็นประจำ แต่หลายคนกลับทำไม่ถูกวิธีส่งผลให้ผมร่วงได้ โดยการสระผมควรนวดเบา ๆ ทั่วศีรษะแทนการเกา ส่วนการหวีผมควรเลือกใช้แปรงหวีผมที่นวดศีรษะได้ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ และไม่ควรหวีผมบ่อย ๆ เพราะจะทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วง

สระผม
สระผมและหวีผมให้ถูกวิธีช่วยลดผมร่วง

4. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะอาหารจำพวกที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างวิตามินบี 12 โอเมก้า 3 และธาตุเหล็ก มักพบได้ในปลาแซลมอน กล้วยหอม อะโวคาโด ผักใบเขียว และธัญพืช

5. ทำทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม

การทำทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมถือเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้ผมร่วงแบบเร่งด่วนที่ได้รับความนิยม รวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาผมแห้งชี้ฟู เพราะสามารถทำให้ผมกลับมามีน้ำหนัก สลวยเงางาม และสุขภาพดี

นอกจากวิธีแก้ผมร่วงในผู้หญิงข้างต้นแล้ว การรักษาทางการแพทย์อย่างนวัตกรรมปลูกผม ถือเป็นวิธีการรักษาที่เห็นผลมากกว่าวิธีอื่น ๆ ซึ่งปัจจุบันมีนวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ตอบโจทย์ความต้องการของคนอยากปลูกผมแต่กลัวการผ่าตัด โดยขอแนะนำเลือกทำที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคให้เลือกรับการรักษา

รักษาผมร่วงด้วยนวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>