พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูก ผม หัวเถิก เทคนิคไหนดี ผมกลับมาดกดำเป็นธรรมชาติ

หมดกังวลกับปัญหาหัวเถิก แนะนำรักษาด้วยนวัตกรรมปลูกผมทันสมัย

นอกจากปัญหาร่วง ผมบาง ที่ทำให้หลายคนรู้สึกวิตกกังวลแล้ว ปัญหาหัวเถิกก็เป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพผมที่ทำให้หมดความมั่นใจ หลายคนตัดผมพรางหัวเถิกเพื่อปกปิดให้ผมดูหนาขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการทำทรงผมปิดหัวเถิก ยังไม่ใช่วิธีการรักษาหัวเถิกที่แท้จริง ดังนั้นหลายคนจึงมีความสนใจอยากปลูกผม แต่ไม่รู้ว่าจะปลูกผมรักษาหัวเถิกเทคนิคไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ 3 นวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด เพื่อทำให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ หมดกังวลกับปัญหาหัวเถิกอีกต่อไป

รู้หรือไม่ หัวเถิกแตกต่างจากหัวเหม่ง

ก่อนที่จะไปรู้ถึงเทคนิคปลูกผมรักษาหัวเถิก มารู้ว่าหัวเถิกมีความแตกต่างกับหัวเหม่ง เพราะว่าเชื่อว่าหลายคนคงมีความรู้สึกสับสน หัวเถิกแตกต่างจากหัวเหม่ง คือ หัวเถิกเป็นอาการแนวผมร่นสูงขึ้นจากแนวผมเดิมที่บริเวณหน้าผาก หากไม่รีบรักษาอาจถอยร่นขึ้นไปอีกจนหัวล้าน ส่วนหัวเหม่งมีลักษณะเป็นหน้าผากกว้าง หน้าผากโหนกนูน ทำให้ดูมีพื้นที่หน้าผากกว่าปกติ

หัวเถิกมีลักษณะอย่างไร เกิดจากอะไร

จากข้อมูลข้างต้นทำให้ทราบว่าหัวเถิกเป็นการถอยร่นขึ้นสูงของแนวผม ซึ่งลักษณะของหัวเถิกแบ่งเป็น 2 แบบ คือ 1. หัวเถิกรูปตัว M หรือหัวล้านรูปตัวเอ็ม มีลักษณะเป็นผมบริเวณด้านข้างหน้าผากทั้งสองข้าง ถอยร่นขึ้นไปมากกว่าปกติ และผมตรงกลางไม่ได้ร่นขึ้นไปจนดูคล้ายรูปตัวเอ็ม 2. หัวเถิกแบบแนวไรผมร่น มีลักษณะเป็นแนวไรผมเถิกขึ้นไปทั้งหมด ทั้งด้านหน้าและด้านข้างศีรษะ ซึ่งเป็นอาการที่รุนแรงกว่าหัวเถิกรูปตัว M

หัวเถิกเกิดจากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหลักคือ หัวเถิกจากพันธุกรรม การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ผลข้างเคียงจากโรคบางชนิด และการทำพฤติกรรมที่ทำร้ายรากผม เช่น การย้อมสีผม การทำผมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อน การมัดผมตึงเกินไป การสูบบุหรี่ และความเครียด

หัวเถิก
หัวเถิกรูปตัว M หรือหัวล้านรูปตัวเอ็ม

ปลูกผมหัวเถิกเทคนิคไหนดี แนะนำ 3 นวัตกรรมที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>