พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อ รวมสูตรเร่งผมยาวสำหรับผู้ชาย ผมหนาทันใจ ไม่อันตราย

เร่งผมยาวผู้ชายแบบเร็วทันใจ พร้อมสำหรับวันสำคัญ

วันสำคัญใกล้เข้ามาถึง แต่ผมยังสั้นกุดจัดแต่งไม่เป็นทรงทำยังไงดี? ปัญหาใหญ่ที่ทำหนุ่ม ๆ กลุ้มใจมานักต่อนัก เพราะเส้นผมถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพและความน่ามองให้กับผู้ชาย แต่บางคนประสบปัญหาผมยาวช้ามากจนทำให้สงสัยว่าจริง ๆ แล้วคนเราผมยาวเดือนละกี่เซนกันแน่? คำตอบคือคนเราจะมีผมยาวขึ้นประมาณครึ่งนิ้วต่อเดือนเท่านั้น ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การกิน การนอน และการดูแลเส้นผมของแต่ละคน

หากใครกำลังถามหาสูตรเร่งผมยาวข้ามคืนคงดูเป็นอะไรที่เกินจริงไปเสียหน่อย แต่หากต้องการสูตรเร่งผมยาวภายใน 1 อาทิตย์อาจพอเป็นไปได้อยู่บ้าง และใครกำลังกังวลกับเรื่องผมยาวช้าไม่ทันใจ ขอบอกเลยว่าสลัดความกังวลนั้นออกไปได้เลย เพราะวันนี้เรามาบอกต่อสูตรเร่งผมยาวผู้ชาย ผมหนาทันใจ ไม่อันตราย รับรองว่าเห็นผลดี หล่อเท่ทันวันสำคัญแน่นอน 

ผู้ชายถือหมวก
สูตรเร่งผมยาวสำหรับผู้ชาย เห็นผลเร็ว

สูตรเร่งผมยาวสำหรับผู้ชาย ผมหนาขึ้นแบบไม่อันตราย

นวดศีรษะ 

การนวดศีรษะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์รากผม กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยสร้างน้ำมันในเส้นผมได้ดี ทั้งยังเป็นวิธีที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย ดังนั้นควรแบ่งเวลาในแต่ละวันมานวดศีรษะเพื่อกระตุ้นรากผมให้ผลิตเส้นผมที่แข็งแรงออกมา จะนวดตอนเวลาว่างหรือนวดขณะสระผมก็ได้ตามสะดวก 

ไม่หวีผมขณะเปียก

แม้ว่าการหวีผมจะช่วยกระตุ้นหนังศีรษะและต่อมไขมันจำเป็นที่ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้น แข็งแรง และยาวไวได้ แต่ทั้งนี้ไม่ควรหวีผมขณะเปียก เพราะช่วงนั้นถือเป็นช่วงที่เส้นผมมีความอ่อนแอและบอบบางมากที่สุด หากหวีผมบ่อยนอกจากจะทำให้ผมยาวช้าแล้วยังทำให้ผมร่วงหนักมากอีกด้วย

หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม

แม้ว่าไดร์เป่าผมและที่หนีบผมเป็นตัวช่วยที่ดีในวันเร่งรีบ แต่รู้หรือไม่ว่าความร้อนอาจทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้งเสีย ผมยาวช้า และประสบปัญหาผมร่วงได้ด้วย ดังนั้นทางที่ดีควรปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติหรือใช้ผ้าขนหนูค่อย ๆ ซับผมให้แห้งก็เพียงพอแล้ว 

รับประทานอาหารเร่งผมยาว

การบำรุงที่ดีต้องเริ่มต้นที่การบำรุงจากภายในสู่ภายนอก อย่างการรับประทานอาหารก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยเร่งผมยาวได้เหมือนกัน โดยสารอาหารที่สำคัญจะมีโปรตีน วิตามินบี12 แคลเซียม ธาตุเหล็ก และไบโอติน ที่มีส่วนช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความเงางาม และความแข็งแรงให้เส้นผมอีกด้วย 

ดื่มน้ำให้เพียงพอ

น้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญของร่างกาย ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะมีความชุ่มชื้น ช่วยรักษาสมดุลต่าง ๆ ในร่างกาย และยิ่งเป็นผู้ชายที่ต้องใช้พลังงานมากด้วยแล้ว การละเลยการดื่มน้ำเปล่าอาจทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายได้ 

ปลูกผม เร่งผมยาว ที่ The Skin Clinic ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

The Skin Clinic ไม่เพียงแต่จะให้บริการการศัลยกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผมและไม่ต้องตัดผมให้สั้นเท่านั้น แต่ที่นี่ทีมแพทย์ยังใส่ใจสุขภาพเส้นผมของคนไข้ เช็กสภาพเส้นผมและความแข็งแรงเส้นผมของคนไข้ก่อนเข้ารับการรักษาเสมอ เพื่อทีมแพทย์จะได้คัดสรรวิธีการดูแลเส้นผมที่ดีและเหมาะสมให้กับคนไข้มากที่สุด โดยบริการดูแลเส้นผมที่เราอยากแนะนำคือ ALMI และ Rigenera นวัตกรรมกระตุ้นรากผมที่ไม่อันตราย ปลอดภัย เป็นวิธีเร่งผมยาวที่ได้ผลจริง

กระตุ้นรากผมด้วย ALMI ด้วยเสต็มเซลล์จากไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat เป็นการดูดไขมันของผู้เข้ารับบริการ เพื่อนำมาสกัดและคัดสรรเซลล์ไขมันที่แข็งแรง (ผ่านการสกัด 4 ขั้นตอนเพื่อให้ได้ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด) จากนั้นนำไขมันที่ได้ฉีดลงตรงบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหน้าผากกว้าง เพื่อกระตุ้นฟื้นฟูรากผมให้ผลิตจำนวนเส้นผมมากขึ้น เส้นผมที่ได้จะมีความแข็งแรง สมบูรณ์ และอยู่ได้นาน

 

กระตุ้นรากผมด้วย RIGENERA Micrograft Hair

RIGENERA Micrograft Hair เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณศีรษะด้านหลัง มาผ่านกระบวนการสกัดเพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรง ผ่านการใช้เครื่อง RIGENERA (นำเข้าจากประเทศอิตาลี) สกัดเพื่อนำกลับมาฉีดตรงบริเวณศีรษะที่ต้องการ โดยเนื้อเยื่อที่ถูกสกัดออกมาจะช่วยรากผมบริเวณนั้น ๆ ไม่ให้ได้รับผลกระทบจากฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้ผมร่วงน้อยลง และช่วยซ่อมแซมรากผมที่ฝ่อตัวไปจากอิทธิพลของฮอร์โมนเพศชายด้วย 

 

นอกจากนี้ทางคลินิกยังมีเซตผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมให้ได้เลือกใช้ควบคู่กับการรักษา โดยหนึ่งเซตจะประกอบไปด้วย Hair Serum, Hair Tonic และ Shampo ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการงอกของเส้นผม บำรุงเส้นผม และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ที่สำคัญเซตผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมยังสามารถใช้ร่วมกันกับการปลูกผมและการดูแลเส้นผมด้วยวิธี ALMI และ Rigenera ได้อีกด้วย 

– Hair Serum ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตและลดการขาดหลุดร่วงขอเส้นผม ลดการอักเสบ ป้องกันอาการคันหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม รากผมแข็งแรง ไม่ฝ่อ 

– Hair Tonic เปลี่ยนผมขาวให้เป็นผมดำแบบไม่ต้องย้อมผม ป้องกันการเกิดรังแค ช่วยสร้างความแข็งแรงให้รากผม และกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชาย Hair Tonic ได้รับสิทธิบัตรรับรองจากประเทศแคนาดา 

– Shampo ป้องกันอาการคันและการเกิดรังแค ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ปลอดภัย ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี 

หากสนใจสามารถแอดไลน์รับโปรโมชั่น สั่งยกเซต 1,990 บาท(ส่งฟรี) + แถมฟรี! PRP 1 ครั้ง ที่ The Skin Clinic หรือหากใครต้องการเข้ารับคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมด้วยวิธีต่าง ๆ สามารถสอบถามแพทย์ ที่ The Skin Clinic ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>