พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีบํารุงผมเสียเร่งด่วน ทวงคืนเส้นผมนุ่มสลวยสุขภาพดี

เปิดเคล็ดลับดูแลเส้นผมที่แห้งเสียให้เป็นผมสวย

ผมเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หลายคนมีความมั่นใจ เพราะการมีเส้นผมสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนัก ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นได้ แต่หลายคนกำลังรู้สึกกลุ้มใจเพราะปัญหาผมเสีย แห้งชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก และผมแตกปลาย จนอาจรุนแรงถึงขั้นผมขาดหลุดร่วงจนผมบางเสี่ยงหัวล้านได้ ดังนั้นเพื่อทวงคืนเส้นผมนุ่มสลวยมีสุขภาพดี วันนี้เราขอมาแชร์เคล็ดลับบำรุงผมเสียแบบเร่งด่วน ก่อนที่จะสายเกินแก้ผมร่วงทั้งหัว

ผมเสีย แห้งชี้ฟู แตกปลาย เป็นอย่างไร เกิดจากอะไร

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจว่าผมเสีย ผมแห้งชี้ฟู และผมแตกปลายเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไร โดยผมเสียแห้งชี้ฟูและผมแตกปลาย คือ เส้นผมชั้นที่ถูกทำร้ายจนอ่อนแอ ปลายเกิดการฉีกออกจากกัน สีผมเปลี่ยนแปลงไปจากสีผมธรรมชาติเดิม และผมชี้ฟูพันกันง่าย ซึ่งปัญหาสุขภาพเส้นผมเหล่านี้ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการที่เส้นผมถูกทำร้ายจากสารเคมีของผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม กัดสีผม ฟอกสีผม ยืดหรือดัดผม การจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อนบ่อยครั้งมากเกินไป รวมถึงการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะเป็นเวลานาน

ผมเสีย
ผมเสีย แห้งชี้ฟู แตกปลายเกิดจากอะไร

วิธีบํารุงผมเสียเร่งด่วน ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง

1. บำรุงผมด้วยการหมักผมสูตรธรรมชาติ

หากมีปัญหาผมเสีย ผมแห้งชี้ฟู และผมแตกปลาย แนะนำให้บำรุงผมด้วยการหมักผมสูตรธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะพร้าว อะโวคาโด ไข่แดง น้ำผึ้ง และโยเกิร์ต เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมานุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนัก และมีสุขภาพดี

2. บำรุงผมด้วยครีมนวดหรือทรีทเมนต์

นอกจากใช้แชมพูสระผมเพื่อทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะแล้ว ควรหมั่นบำรุงผมด้วยครีมนวดหรือทรีทเมนต์เป็นประจำ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ไม่เปราะบางขาดง่าย ผมนุ่มสลวยเงางาม และมีน้ำหนักขึ้น

3. ลดการใช้อุปกรณ์ความร้อนจัดแต่งทรงผม

เมื่อเริ่มมีปัญหาผมเสีย ผมแห้งชี้ฟู และผมแตกปลาย ควรลดการใช้อุปกรณ์ความร้อนจัดแต่งทรงผมก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงการที่เส้นผมถูกทำร้ายจากความร้อนซ้ำอีก และแนะนำให้ใช้สเปรย์ฉีดผมกันความร้อนก่อนทำผม

4. ลดการใช้ผลิตภัณฑ์สารเคมีกับเส้นผม

การย้อมสีผม กัดสีผม ฟอกสีผม ยืดหรือดัดผมบ่อยครั้งมากเกินไป เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาผมเสียได้ ดังนั้นควรลดการใช้ผลิตภัณฑ์สารเคมีกับเส้นผม หรือเว้นระยะไม่ให้ทำซ้ำบ่อยครั้งมากเกินไป

5. รับประทานวิตามินอาหารเสริมบำรุงผม

การดูแลสุขภาพเส้นผมควรบำรุงตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ดังนั้นแนะนำให้รับประทานวิตามินอาหารเสริมบำรุงผม เช่น ไบโอติน โปรตีน โอเมก้า 3 สังกะสี และธาตุเหล็ก เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม

ฟื้นฟูผมเสียด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>