พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

5 วิธีกระตุ้นรากผม ได้ผลดี เลเซอร์ VS FRM แบบไหนเป็นที่นิยม?

รากผมไม่แข็งแรงอย่าเพิ่งถอดใจ มีวิธีเร่งผมยาวได้ รู้ยัง?

นอกจากปัญหาริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ หน้าเป็นสิว ที่ทำให้หลายคนเป็นกังวลแล้ว ยังมีอีกปัญหาที่หลายคนยกให้เป็นหนึ่งในเรื่องสุดกังวลในชีวิต คือ “ผมร่วง” ที่ไม่ได้ทำลายบุคลิกภาพเท่านั้น แต่ยังฉุดรั้งความมั่นใจให้ค่อย ๆ ลดลงไปอีกด้วย ซึ่งปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งเรื่องกรรมพันธุ์ พฤติกรรมการใช้ชีวิต อายุ ผมร่วงจากฮอร์โมน รวมไปถึงอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้หลายคนเริ่มมองหาทางออกให้กับปัญหา เพื่อหวังว่าจะช่วยเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้ง

ซึ่งสาเหตุผมร่วงบางสาเหตุ เป็นสิ่งที่ยากจะเลี่ยง โดยเฉพาะภาวะผมร่วงจากกรรมพันธุ์ ถึงอย่างไรปัจจุบันมีวิธีกระตุ้นรากผมให้กลับมาแข็งแรงได้หลายวิธี ซึ่งวันนี้ The Skin Clinic แนะนำเคล็ดลับการกระตุ้นรากผม ที่ให้ผลดีจริง ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกใหม่อย่างที่ต้องการ

วิธีทำให้ผมงอกใหม่ ธรรมชาติ ผมไม่ขาด ยาวสลวยพร้อมเชิด

รับประทานอาหารบำรุงเส้นผม

หากถามว่ากินอะไรให้ผมงอกใหม่ได้ดี? คำตอบคือให้เลือกรับประทานอาหารที่มีผลต่อการสร้างเส้นผมใหม่ หรือมีผลต่อเลือดที่ใช้ลำเลียงสารอาหารมาเลี้ยงผม เช่น โปรตีน ธาตุเหล็ก สังกะสี วิตามิน ไบโอติน (วิตามินเอช หรือวิตามินบี 7) ที่พบได้ในอาหารทั่วไป หรือเลือกซื้อเป็นวิตามินที่มีสารอาหารเหล่านี้ได้เช่นกัน ซึ่งวิธีนี้นอกจากมีความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ดี เพื่อนำไปหล่อเลี้ยงรากผมและเส้นผมให้แข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

ใช้น้ำมันมะพร้าวบำรุงหนังศีรษะ

น้ำมันมะพร้าวเป็นสารสกัดธรรมชาติ ที่มาพร้อมประโยชน์หลายรายการ สามารถนำไปดูแลร่างกายทั้งภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญการใช้น้ำมันมะพร้าวบำรุงหนังศีรษะ ยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยให้ผมมีความชุ่มชื้น มีน้ำหนัก อุ้มโปรตีนในเส้นผมไม่ให้สูญหาย และยังช่วยป้องกันรังแคได้เป็นอย่างดี

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับสนิทในช่วงเวลาที่ร่างกายต้องได้รับการรีสตาร์ท คือช่วงเวลาประมาณ 4 – 5 ทุ่ม ช่วยให้ร่างกายสามารถผลิต Growth Hormones ที่ช่วยชะลอความแก่ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง รวมทั้งยังเป็นฮอร์โมนสำคัญในการสร้างเซลล์ผมอีกด้วย ดังนั้นหากพักผ่อนไม่เพียงพอจนทำให้ร่างกายขาดฮอร์โมน Growth Hormones ไป มักทำให้ผมร่วง ผมบาง ผมหงอก และยังส่งผลต่อร่างกายส่วนอื่น ๆ ที่ทำให้ดูแก่เร็วอีกด้วย

กระตุ้นรากผมด้วย ALMI Nano Fat

นวัตกรรม ALMI Nano Fat เป็นการกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง โดยแพทย์เริ่มจากการดูดไขมันของคนไข้ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการสกัดเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่แข็งแรงที่สุด เพื่อนำกลับไปฉีดตรงหนังศีรษะบริเวณที่มีปัญหา วิธีนี้ช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม มีความปลอดภัยสูง ไร้ผลข้างเคียง เนื่องจากเป็นไขมันคนไข้ 100%

กระตุ้นรากผมด้วย RIGENERA Cell Micrograft Hair

เป็นการฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ด้วยการนำเนื้อเยื่อด้านหลังหนังศีรษะ มาผ่านกระบวนการสกัดด้วยเครื่อง RIGENERA ชนิดพิเศษนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อคัดแยกเซลล์ที่แข็งแรงที่สุด เพื่อนำกลับไปฉีดตรงหนังศีรษะที่มีปัญหา ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม รากผมแข็งแรง ผมใหม่งอกได้ดี และช่วยให้ผมบางกลับมาหนาอีกครั้ง

นอกจากวิธีกระตุ้นรากผมข้างต้นแล้ว ปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยดูแลเส้นผม หนังศีรษะ และเร่งการงอกของเส้นผมใหม่ ถือว่าก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก แน่นอนว่านอกจากการกระตุ้นรากผมด้วย ALMI Nano Fat และ RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่น่าสนใจแล้ว เลเซอร์กระตุ้นรากผมเป็นอีกนวัตกรรม ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจมากเช่นกัน ซึ่งการเลเซอร์เหมาะทั้งสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงระยะเริ่มต้น ระยะปานกลาง ไปจนถึงผู้ที่มีภาวะผมร่วงมากกว่าปกติ ทั้งยังเป็นการกระตุ้นรากผมแบบไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น

โดยข้อดีของการทำเลเซอร์ปลูกผม คือคุณจะไม่รู้สึกเจ็บ (อย่างรุนแรง) ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องพักฟื้นหลังการทำ ผลข้างเคียงน้อยมาก ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ และที่สำคัญช่วยกระตุ้นให้รากผมแข็งแรง สร้างผมใหม่ได้ดี แก้ไขผมร่วงได้อย่างตรงจุด สำหรับนวัตกรรมเลเซอร์กระตุ้นรากผมมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Growth Factor, Growth Factor Premium และ Laser Assist Injection แต่ถึงอย่างไรเลเซอร์ทั้ง 3 รูปแบบที่กล่าวมา อาจมีข้อจำกัดในเรื่องต่าง ๆ เช่น ความเข้มข้นน้อย ดูดซึมไม่ทั่วถึง เส้นผมงอกใหม่มีเส้นเล็กไม่แข็งแรง เส้นผมด้านบนถูกทำลาย ควบคุมระดับความลึกในการรักษาไม่ได้ ฯลฯ ดังนั้นหากมีข้อจำกัดมากเกินไป อาจทำให้ผลลัพธ์การรักษาไม่เป็นตามที่ต้องการ

FRM Anti-Hair Loss มิติใหม่ของการกระตุ้นรากผม

หากกำลังมองหานวัตกรรมเลเซอร์กระตุ้นรากผม ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติจัดเต็มและมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม The Skin Clinic แนะนำ FRM Anti-Hair Loss ทางเลือกใหม่ของคนผมร่วง ผมบาง แต่ไม่อยากเข้ารับการปลูกผม ซึ่ง FRM Anti-Hair Loss เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ ทั้งยังมีงานวิจัยรองรับและให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป

โดยความพิเศษของ FRM Anti-Hair Loss มีการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor ในการรักษา ซึ่งการส่งพลังงาน RF ลงบนหนังศีรษะ เปรียบเสมือนกับการเปิดผิวบนหนังศีรษะเพื่อเปิดรับการฉีด Premium Growth Factor ช่วยดูดซึมได้ดี กระจายทั่วถึง ทั้งยังช่วยกระตุ้นรากผมที่มีขนาดเล็ก ให้กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนามากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญยังเป็นการเลเซอร์ที่ไม่ทำลายรากผมด้านบน ไม่ทำลายผิวหนัง และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสมอีกด้วย นอกจากนี้ FRM Anti-Hair Loss ยังมาพร้อมข้อดี ดังนี้

– มี Growth Factor แบบเข้มข้นสูงกว่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ที่กระตุ้นให้รากผมแข็งแรงมากขึ้น

– ไม่จำเป็นต้องใช้เข็มฉีดยา เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม

– มีการใช้คลื่น RF ในการเปิดผิวหนังศีรษะด้านบน ช่วยให้การรักษากระจายทั่วถึงและดูดซึมได้ดีกว่า

– กระตุ้นรากผมเส้นเล็กให้เป็นเส้นใหญ่ รากผมแข็งแรงมากขึ้น

– ไม่ทำลายเส้นผมและหนังศีรษะ

– ปรับระดับความลึกได้ตามความเหมาะสม

– ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการเสื่อมของรากผม และเพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม

ราคา FRM Anti-Hair Loss
ราคา FRM Anti-Hair Loss ที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss เป็นนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับคนมีปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วงระยะเริ่มต้น ผมบางกลางหัว ศีรษะไข่ดาว ผมล้านเหมือนขุนช้าง ผมเว้าเป็นตัว M ผมเส้นบาง รากผมไม่แข็งแรงทั้งหมดนี้คงพอเป็นคำตอบได้แล้ว ว่าปัจจุบันเลเซอร์กระตุ้นรากผมแบบไหน ที่ได้รับความนิยมและช่วยแก้ไขปัญหาหนังศีรษะได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

ดังนั้นหากคุณมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ที่ทำลายความมั่นใจ The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยนวัตกรรมที่ปลอดภัย พร้อมออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับปัญหาและความต้องการของคนไข้มากที่สุด หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย (ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ)

FRM Anti-Hair Loss

READ MORE>>>