พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผม เสีย จาก การ ดัด รักษายังไงดี ผมสุขภาพดี มีน้ำหนัก

เทคนิคดูแลผมเสียจากการดัดลอน ให้กลับมาสลวยเงางาม

หากถามสาว ๆ ว่าชอบทำทรงผมแบบไหนมากที่สุด เชื่อว่าหลายคนคงตอบทรงผมดัดลอน เพราะเป็นทรงผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้สวยดูดีเหมาะกับทุกโอกาส และช่วยพรางผมบางให้ดูหนาขึ้น สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงชอบทำผมดัดลอน แต่หลังจากทำผมดัดลอนหลายคนเจอกับปัญหาผมเสีย ทำให้รู้สึกวิตกกังวลว่าจะรักษาอย่างไรดี วันนี้เราจึงขอมาแชร์เคล็ดลับดูแลรักษาผมเสียจากการดัดลอน ให้สาว ๆ ได้นำไปทำตามกันเพื่อผมกลับมาสุขภาพดี ผมนุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนัก

ผมเสียจากการดัดลอนเกิดจากอะไร

การดัดผมเป็นวิธีทำผมให้เป็นลอนสวยอยู่ได้นาน โดยใช้น้ำยาดัดผมทำปฏิกิริยากับโครงสร้างเส้นผม เพื่อม้วนผมดัดลอนได้ง่ายตามขนาดแกนดัดผม ซึ่งมีทั้งแกนขนาดใหญ่และเล็กให้เลือกตามความต้องการ ม้วนผมแต่ละช่อกับแกนดัดผมทั้งศีรษะปล่อยทิ้งไว้ จากนั้นแกะออกแล้วใช้ไดร์เป่าผมให้แห้งและอยู่ทรงนานมากขึ้น

จากขั้นตอนการดัดผมจะเห็นได้ว่าต้องใช้ทั้งสารเคมีและความร้อน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะให้อ่อนแอ เส้นผมเปราะบางขาดหลุดร่วงง่าย ผมแห้งเสียชี้ฟูไม่มีน้ำหนัก รวมถึงส่งผลกระทบให้รากผมไม่แข็งแรงหรือรากผมฝ่อ

ดัดลอนผม
ผมเสียจากการดัดลอนเกิดจากอะไร

เคล็ดลับดูแลรักษาผมเสียจากการดัดลอน

– หลังดัดลอนผมไม่ควรสระผมภายใน 48 ชั่วโมง เพราะจะทำให้ลอนผมไม่เป็นทรง หยิกชี้ฟู และต้องใช้น้ำยาดัดผมซ้ำอีก ซึ่งทำให้ผมเสียมากกว่าเดิม ดังนั้นควรปล่อยทิ้งไว้ก่อนแล้วจึงสระผมตามปกติ

– ใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรสำหรับผมดัด เพื่อช่วยให้ลอนผมอยู่ทรงนานมากขึ้นและฟื้นฟูผมเสียจากสารเคมี หรือเลือกใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมานุ่มสลวยเงางาม

– ควรสระผมและเช็ดผมอย่างเบามือและอ่อนโยนนุ่มนวล เพราะผมที่ผ่านการดัดลอนจะอ่อนแอขาดหลุดร่วงได้ง่าย

– รับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผม เช่น ปลาแซลมอน เนื้อสัตว์ ไข่ และถั่ว หรือรับประทานวิตามินอาหารเสริมบำรุงผม เช่น ไบโอติน โปรตีน วิตามินบี สังกะสี และธาตุเหล็ก

รักษาผมเสียจากการดัดด้วยวิธีปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>