พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธี แก้ ผม แตก ปลาย แห้งเสียชี้ฟู ให้กลับมาสลวยเงางาม

เปิดข้อมูล เคล็ดลับรักษาผมเสีย เปราะบาง ขาดง่าย ให้มีสุขภาพดี

เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่อยากมีผมนุ่มสลวยเงางามสุขภาพดี แต่หลายคนมักเจอกับปัญหาผมแตกปลายแห้งเสียชี้ฟู ต้องตัดผมที่ไว้ยาวให้สั้นลงจนอาจหมดความมั่นใจ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอมาแนะนำวิธีแก้ผมแตกปลายแห้งเสียชี้ฟู ให้กลับมานุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก รวมถึงลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงง่าย ที่เป็นสาเหตุของผมบางและเสี่ยงหัวล้าน

ผมแตกปลายแห้งเสียชี้ฟู เกิดจากอะไร

ผมแตกปลายแห้งเสียชี้ฟูมีลักษณะเป็นปลายผมที่เปราะบาง มีความแห้งกร้าน และปลายผมจะออกเป็นแฉก ๆ ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ

การทำผมด้วยอุปกรณ์ความร้อน : เช่น ไดร์ผม หนีบผม และดัดลอนผม เพื่อจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ ความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมจะทำให้เส้นผมอ่อนแอ แห้งเสีย แตกปลาย และขาดหลุดร่วงง่าย

การย้อมสีผม กัดสีผม ดัดหรือยืดผม : สารเคมีจากผลิตภัณฑ์ทำสีผม กัดสีผม ฟอกสีผม ดัดหรือยืดผม ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะอ่อนแอ เส้นผมแห้งเสียแตกปลาย และอาจทำให้เกิดปัญหาผมร่วง

การสระผมบ่อยครั้งมากเกินไป : อย่างที่ทราบดีว่าการสระผมเป็นการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ แต่หากสระผมบ่อยครั้งมากเกินไป จะทำให้เส้นผมสูญเสียความชุ่มชื้นส่งผลให้ผมแห้งเสีย

สภาพอากาศ ฝุ่นควันและมลภาวะ : การที่ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในทุกวัน รวมถึงฝุ่นควันและมลภาวะ ส่งผลเสียต่อเส้นผมทำให้อ่อนแอและขาดหลุดร่วงง่าย

ผมแตกปลาย
ผมแตกปลายแห้งเสียชี้ฟู เกิดจากอะไร

วิธีแก้ผมแตกปลายแห้งเสียชี้ฟูให้กลับมาสุขภาพดี

1. เล็บผมที่แตกปลายออก

เมื่อเห็นว่าผมเริ่มแตกปลายแล้วแนะนำให้เล็มปลายผมออก และบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้น และการเล็มผมแตกปลายเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเท่านั้น หากเส้นผมยังไม่ได้รับการบำรุงที่ดีอาจแตกปลายอีกได้

2. หมักผมด้วยสูตรธรรมชาติ

บำรุงดูแลเส้นผมด้วยการหมักผมสูตรธรรมชาติ เช่น น้ำมันพร้าว ไข่แดง โยเกิร์ต และน้ำผึ้ง เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ปลายผมมีสุขภาพดีขึ้น และผมนุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก ลดปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟู

3. หวีผมอย่างถูกวิธี

การหวีผมเป็นสิ่งที่ทำเป็นประจำเพื่อจัดแต่งทรงผม แต่หลายคนอาจไม่ทราบว่าการหวีผมอย่างถูกวิธี ช่วยลดปัญหาผมแห้งเสียแตกปลายและขาดหลุดร่วงได้ โดยแนะนำให้หวีผมอย่างเบามือ ใช้หวีซี่ห่าง และไม่ควรหวีผมขณะที่ผมเปียก เนื่องจากเป็นช่วงที่เส้นผมอ่อนแอที่สุด

4. ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลปกป้องเส้นผม

ก่อนที่จะทำผมด้วยอุปกรณ์ความร้อนหรือสารเคมี แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลปกป้องเส้นผมก่อน เช่น เซรั่มบำรุงผม สเปรย์ฉีดผมกันความร้อน เพื่อช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายจากความร้อนและสารเคมีโดยตรง

5. ลดการทำผมด้วยความร้อนและสารเคมี

หากเป็นไปได้แนะนำว่าควรลดการทำผมด้วยอุปกรณ์ความร้อนและสารเคมี ไม่ควรทำบ่อยครั้งมากเกินไปจนส่งผลเสียต่อเส้นผมและหนังศีรษะ โดยเฉพาะในช่วงที่เส้นผมเริ่มมีปัญหาแตกปลาย ผมแห้งเสียชี้ฟู และขาดหลุดร่วงง่าย

แนะนำวิธีแก้ผมแตกปลายด้วยการปลูกผมแบบไม่ผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>