พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผมบาง เห็นหนังหัว จนกลุ้มใจ รักษาอย่างไรดีให้ผมหนาขึ้น

เปิดข้อมูล วิธีรักษาผมร่วง ผมบางกลางหัว ก่อนศีรษะล้าน

เชื่อว่าหลายคนคงเคยประสบกับปัญหาผมบางมากจนเห็นหนังหัว ทำให้หมดความมั่นใจต้องใส่หมวกเพื่อปกปิด แน่นอนว่าหลายคนพยายามหาวิธีรักษาให้ผมกลับมาหนาดังเดิม วันนี้เราจึงขอมาแชร์วิธีรักษาผมบางเห็นหนังหัวด้วยตัวเอง ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หมดกังวลกับปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้านอีกต่อไป ก่อนอื่นมารู้สาเหตุของผมบางเห็นหนังหัว ผมบางกลางหัว ว่าเกิดจากอะไร เพื่อแก้ไขและป้องกันได้อย่างตรงจุด

ผมบางเห็นหนังศีรษะ ผมบางกลางหัว เกิดจากอะไร

ผมบางเห็นหนังศีรษะ ผมบางกลางหัว มีลักษณะอาการผมขาดหลุดร่วงจนเห็นหนังศีรษะ โดยเริ่มต้นจากบริเวณกลางหัว และค่อย ๆ ขยายเป็นวงกว้างจนล้านทั้งหัวหากไม่รีบรักษา สามารถเป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการผมบางเห็นหนังศีรษะ ผมบางกลางหัว เกิดจากหลายปัจจัย ได้แก่ พันธุกรรม ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ความเครียดสะสม อายุที่มากขึ้น ขาดสารอาหาร โรคบางชนิด กินยาบางชนิด ทำสีผม และจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน

ผมร่วงผมบาง
ผมบางมากจนเห็นหนังศีรษะ

5 วิธีรักษาผมบางเห็นหนังหัวด้วยตัวเอง

1. สระผมอย่างถูกวิธี

การสระผมเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำเป็นประจำ เพื่อทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าการสระผมอย่างผิดวิธี เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้ ดังนั้นควรเริ่มต้นจากการสระผมอย่างถูกวิธี โดยเลือกใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน ค่อย ๆ นวดสระผมที่ศีรษะอย่างเบามือ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดหรือเป่าลมเย็น/อุ่นด้วยไดร์ให้แห้งทันที

2. หมักผมสูตรจากธรรมชาติ

หมักผมสูตรจากธรรมชาติเป็นวิธีที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยมีหลากหลายสูตรให้เลือกทำ เช่น สูตรหมักผมหนา สูตรหมักผมยาว และสูตรหมักผมลดผมร่วง ซึ่งใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ไข่แดง อะโวคาโด กล้วย น้ำผึ้ง และน้ำมะพร้าว ทำให้อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่มีสารเคมีตกค้าง

3. รับประทานอาหารบำรุงเส้นผม

หลายคนมีปัญหาผมร่วงจากการขาดวิตามิน ดังนั้นแนะนำให้รับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผม จำพวกโปรตีนและอาหารที่มีโอเมก้า 3 เช่น เนื้อสัตว์ ไข่ ปลา ปลาแซลมอน และพืชตระกูลถั่ว หรือเลือกรับประทานวิตามินอาหารเสริม เช่น ไบโอติน สังกะสี และธาตุเหล็ก

4. หลีกเลี่ยงย้อมสีผม ทำผมด้วยความร้อน

การย้อมสีผมและทำผมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อน เป็นสิ่งที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นได้ แต่หากทำบ่อยครั้งมากเกินไปอาจทำให้ผมขาดหลุดร่วงง่าย เพราะเส้นผมอ่อนแอจากสารเคมีและความร้อน ดังนั้นไม่ควรหลีกเลี่ยงทำสีผมหรือทำผมบ่อยครั้งเกินไป

5. ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

เส้นผมและหนังศีรษะเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ดังนั้นหากมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ก็จะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงตามไปด้วย ลดความเสี่ยงเกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้าน โดยควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายและไม่ควรเครียดง่าย

วิธีรักษาผมบางด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>