Home บทความ ข้อมูลปลูกผม ปลูกผม ไม่ต้องผ่าตัดมีจริงไหม? ช่วยทวงคืนผมสวยได้อย่างไร

ปลูกผม ไม่ต้องผ่าตัดมีจริงไหม? ช่วยทวงคืนผมสวยได้อย่างไร

แนะนำการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางมากจนถึงหัวล้าน หรือมีปัญหาหน้าผากเถิก การได้กลับมามีเส้นผมที่ดกดำอีกครั้งคงเป็นเป้าหมายสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูความมั่นใจ และช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดูดีมากกว่าเดิม โดยปัจจุบันมีวิธีรักษาผมร่วงมากมาย หนึ่งในวิธีที่เห็นผลและได้รับความนิยม คือ “การปลูกผม” นวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหากวนใจได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ที่สำคัญไม่ได้เพียงแค่การผ่าตัดปลูกผมหรือการย้ายรากผมเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่การปลูกผมถาวรยังมีวิธีปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น เป็นทางเลือกให้กับคนที่สนใจอีกด้วย วันนี้ The Skin Clinic พาทุกคนไปทำความรู้จักนวัตกรรมปลูกผม ไม่ต้องผ่าตัด ที่ทางคลินิกเปิดให้บริการ

ผมร่วงเยอะมาก สาเหตุเกิดจากอะไร เสี่ยงหัวล้านไหม

ในแต่ละวันคนเราจะมีเส้นผมขาดหลุดร่วงประมาณ 50 – 100 เส้น แต่ด้วยความที่บนหนังศีรษะมีเส้นผมมากถึง 100,000 เส้น การหลุดร่วงเพียงเล็กน้อยอาจไม่ทันสังเกตได้ แต่ถึงอย่างไรเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นความหนาแน่นและขนาดของเส้นผมจะเริ่มลดลงตามอายุ วงจรเส้นผมเริ่มสั้นลง เส้นผมที่เคยดกหนาจะค่อย ๆ บางลงเรื่อย ๆ ท้ายที่สุดอาจทำให้คุณเสี่ยงต่อปัญหาผมบางและหัวล้านได้ในที่สุด สำหรับสาเหตุที่เป็นปัจจัยกระตุ้นการหลุดร่วงของเส้นผมมีหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม ภาวะเจ็บป่วย การผ่าตัด ความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน อาการเจ็บป่วย การรับประทานยาบางชนิด และลดน้ำหนักแล้วผมร่วงเนื่องจากร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็น ก็เป็นเหตุผลทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวเช่นกัน

 

ปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดคืออะไร มีแบบไหนให้บริการบ้าง?

ซึ่งการแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้าน มีวิธีแก้ผมร่วงหลายวิธี หนึ่งในนั้นคือการเข้ารับการปลูกผม ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย เห็นผลดีจริง และหากถามว่าปลูกผมที่ไหนดีแนะนำเข้ารับบริการปลูกผม ที่ The Skin Clinic โดยทางเรามีนวัตกรรมปลูกผมหลากหลายนวัตกรรมให้คนไข้เลือกตามความต้องการ ร่วมกับการพิจารณาของทีมแพทย์ ว่ามีวิธีไหนเหมาะสมกับปัญหาหนังศีรษะที่แตกต่างกันแต่ละบุคคล ซึ่งทางคลินิกไม่เพียงแต่ให้บริการการปลูกผมแบบย้ายรากเท่านั้น แต่ The Skin Clinic ยังมีบริการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด รองรับความต้องการและช่วยแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดถึง 3 นวัตกรรม ดังนี้

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat เป็นวิธีปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเองนวัตกรรม ไม่ต้องผ่าตัด โดยทีมแพทย์เลือกใช้ไขมันของคนไข้เพื่อทำการรักษา เริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่แข็งแรงที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เส้นผมมีความแข็งแรง และลดการหลุดร่วง ที่สำคัญยังเป็นเทคนิคที่เหมาะสำหรับการฉีด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการปลูกผมแบบผ่าตัด มีความปลอดภัยสูง ผลข้างเคียงน้อยมากหรือแทบไม่มี เพราะไขมันเป็นของคนไข้ 100% ลดความกังวลได้เลย

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (ท้ายทอย) มาผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคนิค RIGENERA เพื่อทำการคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรง จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา เรียกว่าการฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาอย่างรวดเร็วทันใจ

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมกระตุ้นรากผมปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor ซึ่งการรักษาจะมีการส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุ ลงบนหนังศีรษะ เพื่อเป็นการเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนามากกว่าเดิม ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ช่วยให้การเกิดใหม่ของเส้นผมดีมากยิ่งขึ้น

The Skin Clinic ดำเนินการทุกขั้นตอนโดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และมีรีวิวปลูกผมจากลูกค้า รับรองว่าปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ตามต้องการ หากสนใจเข้ารับปลูกผม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางไลน์ฟรี

READ MORE >>>

Exit mobile version