พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สวยมั่นไม่เสียเซลฟ์ ผมหงอกย้อมผมสีอะไรดี? ปิดผมขาวมิด

สีผมกลบหงอก ปรับลุคให้เป๊ะ ใครก็เดาอายุไม่ถูก

ผมหงอก ปัญหาเส้นผมทำให้สูญเสียความมั่นใจ ยิ่งเป็นผมหงอกที่มาก่อนวัยอันควรยิ่งยากจะทำใจรับได้ นอกจากจะเสียเวลากลบผมหงอกอยู่บ่อย ๆ แล้ว การย้อมสีผมยังเป็นการทำร้ายเส้นผมให้อ่อนแอและเสื่อมสภาพไปด้วย โดยปกติแล้วผมหงอกจะปรากฏให้เห็นชัดในช่วงอายุ 30  – 40 ปี เนื่องจากโครงสร้างที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีมีการเปลี่ยนแปลงและเสื่อมสภาพลงส่งผลทำให้ผมเปลี่ยนสี หรือที่เรียกกันว่าผมหงอก

หากคุณกำลังเผชิญปัญหาผมหงอกและกำลังมองหาวิธีกลบผมหงอกจากการย้อมสีผม บทความนี้ได้รวบรวมโทนสีผมที่ช่วยกลบผมหงอกได้สนิทไว้ดังนี้

ผู้หญิงกำลังเปิดดูผมหงอก
ปัญหาผมหงอกทำให้สูญเสียความมั่นใจ

ผมหงอกย้อมสีอะไรดี? สวยเนียนดูอ่อนกว่าวัย

สีผมที่เหมาะกับการปิดผมขาวสามารถใช้สีได้ทุกโทน แต่คำแนะนำจากช่างทำผมส่วนใหญ่ คือการเลือกทำสีผมให้อยู่ในโทนไม่เข้มจนเกินไป อาทิ สีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง บลอนด์ บลอนด์เข้ม เนื่องจากเป็นโทนสีธรรมชาติ ช่วยปกปิดผมขาวได้ดีและเวลาผมงอกออกมาใหม่จะกลมกลืนกับสีผมอื่น ๆ โดยรายละเอียดโทนสีผมกลบหงอกมีดังนี้

สีดำธรรมชาติ

ย้อมผมสีดำธรรมชาติ ช่วยกลบผมหงอกได้เป็นอย่างดี และยังทำให้เส้นผมดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากทำสีผมฉูดฉาดหรือย้อมสีผมบ่อย ๆ

สีดำ + น้ำเงินเข้ม 

สีผมที่ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและกลบผมหงอกได้เป็นอย่างดี คือ สีดำ + น้ำเงินเข้ม เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีเส้นผมเงางามเป็นประกายและสุขภาพดี

สีน้ำตาลเข้ม 

สีน้ำตาลเข้มโทนสีผมที่ได้รับความนิยมและช่วยกลบผมหงอกได้ดี ไม่แนะนำให้ทำสีน้ำตาลทอง เพราะเมื่อผสมกับผมหงอกสีที่ได้จะเป็นสีทองไม่สวย หากผมหงอกขึ้นเพิ่มจะมีสีเป็นหย่อม ๆ 

สีน้ำตาลแดง 

สีผมน้ำตาลแดงทำให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้นและช่วยขับสีผิวได้ดี ไม่ควรทำสีน้ำตาลแดงเข้มมากเกินไป แนะนำสีน้ำตาลแดงธรรมชาติ ไม่จัดจ้าน เพราะเมื่อผมหงอกขึ้นใหม่จะเด่นมากกว่าเส้นผมในบริเวณอื่น ๆ  

น้ำตาลหม่น 

สีผมแฟชั่นสุดเก๋กับสีน้ำตาลหม่นช่วยปิดผมหงอกได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเสริมลุคให้สวยเก๋สุด ๆ  หากต้องการเพิ่มความโดดเด่น แนะนำกัดสีผมให้อ่อนเพื่อให้สีผมที่ได้เด่นชัดขึ้นได้อีก

สีม่วงเบอร์กันดี 

สีม่วงเบอร์กันดีเทรนด์สีผมสุดฮิต ช่วยเสริมลุคให้ดูเปรี้ยว โฉบเฉี่ยว และยังทำให้ใบหน้าเด็กลงและสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น และยังเป็นโทนสีผมที่ช่วยกลบผมหงอกได้เป็นอย่างดี

ผู้หญิงกำลังจะย้อมสีผม
สีผมปิดหงอกที่ดีที่สุด กลบสนิทไม่มีเหลือ

การทำสีผมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยกลบผมหงอกได้สนิท และยังช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งปัญหาหลังทำสีผมที่หลีกเลี่ยงได้ยาก คือผมแห้งเสีย ผมขาดหลุดร่วง ไร้น้ำหนัก และแห้งชี้ฟู ดังนั้นเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ช่วยให้เส้นผมเงางามและสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นรากผมให้ผมยาวเร็วมากยิ่งขึ้น ที่ The Skin Clinic มีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมคุณภาพดี ปลอดภัยและเห็นผลจริง ช่วยแก้ไขทุกปัญหาเส้นผม ดังนี้ 

Hair Serum : ช่วยการเจริญเติบโตและลดการขาดหลุดร่วงขอเส้นผม ป้องกันอาการคันหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม 

Hair Tonic : การเปลี่ยนผมขาวให้ผมกลับมาดำอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องย้อมผม มีส่วนช่วยสร้างความแข็งแรงให้และกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ รากผม ป้องกันการเกิดรังแค 

Shampo : แชมพูทำความสะอาดเส้นผมผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ปลอดภัย ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ป้องกันอาการคันและการเกิดรังแค

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สามารถแอดไลน์รับโปรโมชั่น สั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมยกเซ็ต ราคาเพียง 1,990 บาท (ส่งฟรี) + แถมฟรี! PRP 1 ครั้ง ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมกวนใจ อาทิ ผมร่วง ผมบางศีรษะล้าน หัวเถิก ที่ The Skin Clinic สวยจบทุกปัญหาเรื่องความสวยความงาม


READ MORE>>>