Home บทความ ข้อมูลปลูกผม รักษาผมร่วงที่ไหนดี ปลอดภัย คืนความมั่นใจให้หนังศรีษะ

รักษาผมร่วงที่ไหนดี ปลอดภัย คืนความมั่นใจให้หนังศรีษะ

รักษาผมร่วงผู้หญิง – ผู้ชายที่ไหนปลอดภัย ผลลัพธ์ตามต้องการ

ผมร่วงเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนรู้สึกเป็นกังวลใจ เพราะเส้นผมนับเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นได้ ซึ่งหากใครที่มีเส้นผมขาดหลุดร่วงมากเกินไป ผมร่วงไม่ต่ำกว่า 100 เส้น/วัน ถือเป็นสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าคุณต้องหันมาสนใจสุขภาพเส้นและหนังศีรษะได้แล้ว ซึ่งการเข้ารับการรักษาเส้นผมด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ไม่เพียงแต่ต้องเข้ารับในช่วงที่ผมบางหรือใกล้หัวล้านเท่านั้น แต่การรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ ยังช่วยการันตีได้ว่าผลลัพธ์การรักษายิ่งได้ผล ช่วยให้คุณหมดคลายความกังวลได้เป็นอย่างดี ดังนั้นรักษาผมร่วงที่ไหนดี ปลอดภัย วันนี้มีคำตอบ

สาเหตุผมร่วงที่ต้องทำความเข้าใจ ก่อนเข้ารับการรักษา

ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับคนได้ทุกเพศ แต่ทั้งนี้ผู้ชายมีความเสี่ยงห่วงล้านได้มากกว่าผู้หญิง เพราะเพศชายมีเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า 5-Alpha reductase ที่ทำปฏิกิริยาร่วมกับฮอร์โมนเพศชาย จนกลายเป็น Dihydrotestosterone–DHT ที่เมื่อร่างกายมีการผลิตฮอร์โมนดังกล่าวมากขึ้นเท่าไหร่ เป็นไปได้ว่าผู้ชายเสี่ยงผมร่วงจากฮอร์โมน ผมบาง หรือหัวล้านได้มากกว่าผู้หญิง นอกจากฮอร์โมนที่เป็นตัวกระตุ้นปัญหาผมร่วงแล้ว ยังมีปัจจัยที่ทำให้ผมร่วงอีกหลายสาเหตุ มีทั้งปัจจัยทั้งที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ ดังนี้

– ผมร่วงจากกรรมพันธุ์

– ภาวะผมร่วงหลังคลอดในผู้หญิง

– ผมร่วงจากการขาดสารอาหาร ลดน้ำหนักผิดวิธี

– ผมร่วงจากการใช้สารเคมีและความร้อน

– ผมร่วงจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น

– ผลข้างเคียงจากอาการเจ็บป่วยหรือการใช้ยาบางชนิด

สำหรับเคล็ดลับแก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติมีหลายวิธี ทั้งการรับประทานอาหารบำรุงเส้นผม การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมทำร้ายเส้นผม ตลอดจนการรักษาปัญหาผมร่วงด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ปัจจุบันมีนวัตกรรมดูแลเส้นผมให้เลือกหลายวิธี ทั้งการดูแลเส้นผมแบบผ่าตัดและไม่ต้องผ่าตัด อย่างที่ The Skin Clinic ให้บริการดูแลเส้นผมด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย ผ่านการทำงานของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ทำการออกแบบการรักษาเส้นผมของคนไข้ให้ตรงกับปัญหามากที่สุด

โดยทางคลินิกมีช่องทางติดต่อผ่าน LINE เพื่อให้คนไข้ปรึกษาปัญหาเส้นผมออนไลน์ แบบไม่ต้องเข้ามาที่คลินิก (ให้บริการฟรี) เมื่อทีมแพทย์ทราบถึงปัญหาแล้ว ทีมแพทย์จะเลือกวิธีดูแลเส้นผมที่เหมาะสมให้กับคนไข้ เช่น การปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUE แบบไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม แต่สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงระยะเริ่มต้น หรือต้องการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการปลูกผม ทางคลินิกมีนวัตกรรมดูแลเส้นผมแบบไม่ต้องผ่าตัดให้บริการเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือนวัตกรรม ALMI Nano Fat เป็นวิธีทําให้ผมงอกใหม่ธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากส่วนประกอบสำคัญที่ใช้ไม่ใช่สารแปลกปลอม แต่เป็นการใช้ไขมันของคนไข้กระตุ้นให้รากผมงอกใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

ALMI Nano Fat วิธีกระตุ้นรากผมสุดฮิต เลือกให้ The Skin Clinic เป็นผู้ดูแล

ALMI Nano Fat เป็นการกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยทีมแพทย์เริ่มจากการดูดไขมันของคนไข้จากบริเวณต่าง ๆ เช่น ต้นขา หน้าท้อง หรือสะโพก เพื่อนำไขมันมาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลเล็กที่สุด แล้วคัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพและแข็งแรงสมบูรณ์ ผ่านขั้นตอนการสกัด 4 ขั้นตอน จากนั้นนำกลับไปฉีดบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยไขมันที่ผ่านการสกัดมาแล้วจะเข้าไปทำหน้าที่กระตุ้นรากผม ซ่อมแซม และฟื้นฟูให้หนังศีรษะผลิตเส้นผมในปริมาณที่มากขึ้น ช่วยให้ผมดูดกหนา เป็นธรรมชาติ เส้นผมมีความแข็งแรง และช่วยลดการขาดหลุดร่วงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ALMI Nano fat transfer ยังเป็นนวัตกรรมที่ช่วยเตรียมความพร้อมของเส้นผม ก่อนเข้ารับการปลูกผมในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผมบางจนถึงขั้นหัวล้าน ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หมดห่วงเรื่องอาการแพ้ที่รุนแรง เนื่องจากเป็นไขมันของคนไข้ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอมใด ๆ

นอกจากบริการ ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเองที่น่าสนใจแล้ว ที่ The Skin Clinic ยังพร้อมให้บริการเส้นผมด้วยการปลูกผมและแบบไม่ต้องผ่าตัดอีกหลายวิธี ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องเส้นผมแบบไหน ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ศรีษะไข่ดาว หรือต้องการเพิ่มความมั่นใจให้เส้นผมตัวเอง The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย ใช้เครื่องมือมาตรฐาน ภายใต้การทำงานของทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์เท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาของคนไข้เป็นไปตามความต้องการมากที่สุด สนใจสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจเข้ารับการรักษาได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE >>>

Exit mobile version