พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผมผู้หญิง ใช้วิธีไหนได้ผลดีที่สุด? 5 เทคนิค ราคาไม่แพง สาวๆนิยม

ผู้หญิงผมร่วง ผมบาง รักษาอย่างไรดีให้ผมกลับมาหนาดกดำ

อาการผมร่วง ผมบางเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกสูญเสียความมั่นใจ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักใส่ใจถึงความสวยความงาม ดังนั้นจึงต่างสรรหาวิธีการรักษาผมร่วงที่ได้ผลจริงเพื่อให้ผมกลับมาหนาดำดก ซึ่งการปลูกผมเป็นวิธีการรักษาผมร่วงที่เห็นผลจริงที่สุดจึงได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจอยากปลูกผมแต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกปลูกผมด้วยวิธีไหนดี วันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีปลูกผม 5 เทคนิคให้ทุกคนได้ศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำ

อาการผมร่วง ผมบาง ในผู้หญิงเกิดจากอะไร

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงเคยสงสัยว่าทำไมผมร่วงหนักมาก คำตอบคือกรรมพันธุ์เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้หญิงมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือศีรษะล้าน เนื่องจากกรรมพันธุ์ทำให้ร่างกายมีฮอร์โมนเพศชายแอนโดรเจน (Androgen) ในระดับสูงส่งผลกระทบให้เส้นผมหลุดร่วง รวมถึงมีปัจจัยต่าง ๆ เช่น การย้อมผม การกินยาบางชนิด การคลอดบุตร อาการของโรคบางชนิด และความเครียด มาส่งผลกระทบให้ผมร่วงหนักขึ้นไปอีก ดังนั้นการปลูกผมจึงเป็นวิธีการที่คนส่วนใหญ่เลือกทำเพราะเห็นผลดีที่สุด โดยวิธีการปลูกผมในปัจจุบันมีหลากหลายเทคนิคที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

นวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บที่นำจุดเด่นของการปลูกผม 2 เทคนิค คือ เทคนิค FUE และเทคนิค DHI มาผสมผสานกัน โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) ที่สามารถโหลดกราฟปลูกผมได้รวดเร็วขึ้น ทำให้กราฟผมยังคงแข็งแรงสมบูรณ์จึงเพิ่มโอกาสในการขึ้นของเส้นใหม่สูง และยังมีข้อดีที่แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมให้มีลักษณะเดียวกับแนวผมเดิมของคนไข้ ทำให้เส้นผมที่ขึ้นใหม่มีความเป็นธรรมชาติ และเทคนิคนี้มีแผลขนาดเล็กมาก หายเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น และหลังปลูกสามารถเห็นความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันที

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI (FUE+DHI) ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีก 5 ต่อดังนี้

– ฟรี Set ยากินและยาทาให้ 6 เดือน
– ดูแลหลังทำให้ 1 ปี
– มีรับประกันหลังทำ
– สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต
– มีผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค FUE+DHI
ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวผมหลังทำทันที จึงเรียกอีกอย่างว่าเทคนิค Celebrity Hair Transplant โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กมากทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา แล้วนำมาปลูกที่ศีรษะบริเวณผมบาง เทคนิคนี้สามารถเห็นความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันทีหลังปลูก รักษาทรงผมเดิมก่อนปลูกได้ ลดความเสี่ยงผมร่วงหลังปลูกผมหรือ Shock Loss เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ มองไม่เห็นแผล และใช้เวลาพักฟื้นน้อย

รีวิวปลูกผมผู้หญิงด้วยเทคนิค Long Hair FUE
Review ปลูกผมผู้หญิงด้วยเทคนิค Long Hair FUE หลังทำ 3 เดือนที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวผมดกดำหลังทำทันที ที่ The Skin Clinic รับสิทธิพิเศษฟรี Set ยากินและยาทา 6 เดือน ดูแลหลังทำให้ 1 ปี มีรับประกันหลังทำ และสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE
Long Hair FUE เทคนิคปลูกผมโดยไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

เทคนิคปลูกผมแบบ DHI คือการปลูกผมเทคนิค FUE ที่ใช้เครื่องมือพิเศษ DHI Implanter มีหัวเจาะขนาดเล็กมากเพียง 0.6-0.8 mm. ในการปักและปลูกผมได้ภายในครั้งเดียว แพทย์ยังสามารถปลูกผมได้ตามแนวผมเดิมของคนไข้ ทำให้เส้นผมที่ขึ้นใหม่มีความเป็นธรรมชาติและหนาแน่น มองไม่เห็นรอยแผล ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น เทคนิคนี้เหมาะกับผู้ที่ศีรษะล้านมาก ๆ

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษดังนี้

– ดูแลหลังทำให้ 1 ปี
– ฟรี Set ยากินและยาทาให้ 6 เดือน
– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท
– ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค DHI
ปลูกผมเทคนิค FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

4. กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง เป็นการดูดไขมันของคนไข้บริเวณต้นขาหรือสะโพก นำมาสกัดให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์ คุณภาพสูง มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นโมเลกุลเล็ก แล้วฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อกระตุ้นรากผลและซ่อมแซมฟื้นฟูให้เส้นผมขึ้นใหม่มากขึ้น โดยมีความปลอดภัยสูง ความเสี่ยงแพ้น้อย ไม่เจ็บ ไม่มีแผล และเส้นผมที่ขึ้นใหม่มีความแข็งแรงและอยู่ได้นานถาวร

รีวิวกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat
รีวิวกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat หลังทำ 1 เดือนที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat ที่ The Skin Clinic ช่วยรักษาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ RIGENERA

RIGENERA Micrograft Hair เทคนิคปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ เป็นการนำเนื้อเยื่อบริเวณหนังศีรษะด้านหลัง มาสกัดคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์ด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี แล้วนำมาฉีดที่บริเวณศีรษะ เพื่อกระตุ้นรากผมให้แตกตัวและเจริญเติบโตให้เป็นเส้นผมใหม่จำนวนมาก ทำให้ผมกลับมาหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่นปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ RIGENERA ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

หลังจากปลูกผมแล้วควรใช้ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงควบคู่ไปด้วย เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดและป้องกันเส้นผมหลุดร่วงอีก ขอแนะนำเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story ประกอบด้วย แชมพู เซรั่ม และอาหารเสริม ลดเหลือเพียง 1,999 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท สนใจสั่งซื้อได้ทาง LINE รับฟรี PRP กระตุ้นรากผม 1 ครั้งที่ The Skin Clinic 

โปรโมชั่นเซ็ตผลิตภัณฑ์ลดผมร่วง
เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story ลดเหลือ 1,990 บาท แถมฟรี PRP

ทั้งหมดเป็นเทคนิคปลูกผมที่ให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยรักษาอาการผมร่วงให้หลุดร่วงน้อยลง และยังเป็นวิธีการปลูกผมที่ทันสมัยตอบโจทย์คนยุคใหม่ โดยเลือกปลูกผมที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี หรือมากกว่า 5,000 เคส ใช้น้ำยาแช่กราฟผมจากอเมริกา เครื่องมืออุปกรณ์ปลูกผมนำเข้าจากต่างประเทศและได้รับมาตรฐานระดับสากล พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

READ MORE>>>