Home บทความ ข้อมูลปลูกผม ปลูกผมถาวรวิธีไหนดี ไร้รอยแผลเป็น ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ

ปลูกผมถาวรวิธีไหนดี ไร้รอยแผลเป็น ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ

แนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ตอบโจทย์แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน

ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เป็นปัญหาที่รักษาได้ยาก หลายคนพยายามรักษาด้วยวิธีต่าง ๆ เช่น ใช้แชมพูลดผมร่วงแต่กลับเห็นผลน้อย เพราะอาจเป็นปัญหาผมร่วงที่รุนแรงเกินกว่าจะใช้แชมพูรักษาได้ ดังนั้นหลายคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง จึงสนใจปลูกผมถาวร เพราะเป็นวิธีรักษาผมร่วงที่เห็นผลมากที่สุด อย่างไรก็ตามหลายคนต้องการปลูกผมแบบไร้รอยแผลเป็น จึงมีข้อสงสัยว่าปลูกผมถาวรวิธีไหนดี ให้ผลลัพธ์ผมหนาเป็นธรรมชาติได้นาน และเลือกทำที่คลินิกไหนดี มาพบกับคำตอบได้ที่นี่

ปลูกผมถาวรดีไหม ทำที่คลินิกไหนดี

การปลูกผมถาวรเป็นวิธีรักษาอาการผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่เห็นผลมากกว่าวิธีอื่น ๆ เพราะเป็นการย้ายเซลล์รากผมของคนไข้ที่ยังแข็งแรง ไปปลูกใหม่ยังบริเวณศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง เมื่อปลูกถ่ายติดแล้วจะให้ผลลัพธ์ผมงอกขึ้นใหม่นานถาวร ซึ่งในปัจจุบันมีหลายเทคนิคที่สามารถปลูกผมแบบไร้รอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้นนาน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่ต้องการให้เห็นแผลปลูกผม ไม่ต้องตัดผมสั้นหรือโกนผม หลังปลูกผมสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ปลูกผม
แนะนำปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับคลินิกปลูกผมถาวรที่ขอแนะนำ คือ เดอะ สกิน คลินิก (The Skin Clinic) ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปลูกผม นำทีมโดยนายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ (หมอท็อป) ที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผมกว่า 15 ปี พร้อมให้บริการอย่างอบอุ่นและมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมบุคลากรที่ผ่านการอบรมทั้งหลักสูตรวิชาการและบริการ มีนวัตกรรมปลูกผมถาวรและรักษาผมร่วงหลากหลาย เพื่อแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด ใช้เครื่องมือปลูกผมที่ทันสมัยได้รับรองมาตรฐานระดับสากล คัดสรรคุณภาพยาและเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา

ปลูกผมถาวรวิธีไหนดีไร้รอยแผลเป็น แนะนำ 6 นวัตกรรมที่ The Skin Clinic

1. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

 

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

 

4. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ทั้งหมดเป็นนวัตกรรมปลูกผมถาวรและรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายเทคนิคทันสมัย จึงตอบโจทย์ความต้องการปลูกผมไร้รอยแผลเป็น ให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านช่องทาง LINE ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version