พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คลินิกปลูกหนวดที่ไหนดี? ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลเป็น

แนะนำคลินิกปลูกเครา ปลูกหนวดที่เห็นผลจริง มีผ่อน 0%

หนวดเคราเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์บนใบหน้าของผู้ชาย เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อคมเข้มเพิ่มความมั่นใจ ตามปกติผู้ชายมีหนวดเคราขึ้นตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ การไว้หนวดเคราให้ได้รูปทรงจำเป็นต้องมีเส้นขนหนวดที่เพียงพอ แต่ผู้ชายบางคนอาจมีปัญหาหนวดเคราขึ้นช้า ทำให้ไม่สามารถตัดแต่งทรงหนวดเคราตามที่ต้องการได้ นวัตกรรมปลูกหนวดจึงเป็นทางเลือกของผู้ชายที่อยากไว้หนวดเร็ว สำหรับหนุ่ม ๆ ที่สนใจอยากปลูกหนวดแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกคลินิกไหนดี วันนี้เราขอแนะนำคลินิกปลูกหนวดที่เห็นผลจริง พร้อมข้อมูลน่ารู้ที่ควรศึกษาก่อนตัดสินใจปลูกหนวด

The Skin Clinic คลินิกปลูกหนวดที่ได้รับความไว้วางใจ

อยากปลูกหนวดแต่ไม่รู้จะเลือกทำที่คลินิกไหนดี ขอแนะนำ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงด้านการปลูกผมและปลูกหนวดถาวร นำโดยนายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ (หมอท็อป) ผู้มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผมมากกว่า 15 ปี หรือมากกว่า 5,000 เคส พร้อมทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางแพทย์ที่มีความชำนาญ โดยทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อปลูกหนวดได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รวมถึงใช้เครื่องมืออุปกรณ์ปลูกหนวดที่ทันสมัย ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล และใช้เทคนิคปลูกหนวด Long Hair FUI สร้างแนวหนวดเคราหลังปลูกได้ทันที มองไม่เห็นแผล ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์หนวดขึ้นถาวรและความปลอดภัย ตอบโจทย์ความต้องการปลูกหนวดเคราเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้า ทำให้ The Skin Clinic เป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนยุคใหม

รีวิวปลูกหนวดที่ The Skin Clinic
รีวิวปลูกหนวดที่ The Skin Clinic เห็นแนวหนวดทันทีหลังทำ

คลิปทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมที่ The Skin Clinic บอกเล่าถึงข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับนวัตกรรมปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกเคราด้วยเทคนิค Long Hair FUI

ราคาและโปรโมชั่นปลูกหนวดที่ The Skin Clinic

ราคาและโปรโมชั่นปลูกหนวดที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 50,000 บาท จากราคาปกติ 80,000 บาท แถมฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ให้การดูแลหลังปลูกหนวดนาน 1 ปี พร้อมมีสิทธิพิเศษผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกหนวดเทคนิค Long Hair FUI

The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกหนวดเทคนิค Long Hair FUI เป็นศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมที่ผสมผสานเทคนิค FUE ร่วมกับการใช้เครื่องมือพิเศษ DHI Implanter ที่มีหัวเจาะขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา นำมาปลูกสร้างแนวหนวดเคราใหม่ตามรูปทรงที่ต้องการ สามารถเห็นแนวเส้นขนหนวดเคราได้ทันทีหลังทำเสร็จ เสริมหล่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้า

ขั้นตอนปลูกหนวดเทคนิค Long Hair FUI

1. แพทย์ที่ The Skin Clinic เลือกใช้เทคนิคฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็ม เพื่อเตรียมการเจาะกราฟผม โดยเทคนิคนี้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยกว่าใช้เข็มฉีดยาชาตามปกติ

2. ใช้เครื่องมือเจาะกราฟท์ชนิดพิเศษสำหรับการปลูกเทคนิค Long Hair FUI ทำการเจาะกราฟท์ผมด้านหลังศีรษะให้ได้เส้นผมยาวและรากผม

3. แพทย์ทำการคัดแยกกราฟท์ผมที่แข็งแรงสมบูรณ์ เพื่อนำมาปลูกหนวดเคราโดยเรียงทิศทางและความโค้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ

4. แพทย์นำกราฟท์ผมที่ได้ไปปลูกหนวดยังบริเวณที่กำหนดไว้บนใบหน้า และตามทรงหนวดที่ต้องการโดยให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ข้อดีของการปลูกหนวดด้วยเทคนิค Long Hair FUI

– เห็นแนวเส้นขนหนวดเคราทันทีหลังทำ

– เห็นความหนาแน่นของเส้นขนหนวดได้ทันทีหลังปลูก

– สามารถปลูกหนวดตามรูปทรงที่ต้องการได้

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องตัดไหม

– ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกน มองไม่เห็นแผลเจาะกราฟท์ผม

– สามารถใช้เทคนิคนี้ปลูกคิ้วและปลูกจอนผมได้

ผลลัพธ์หลังปลูกหนวดเคราอยู่ได้นานไหม

หลังจากปลูกหนวดเคราแล้วให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานถาวร เนื่องจากเป็นการย้ายเซลล์รากผมมาปลูกในบริเวณใหม่ แม้ตัดแต่ง ถอน หรือโกนหนวดเคราก็สามารถขึ้นใหม่ได้ตามปกติเหมือนหนวดจริง

ผู้ชายมีหนวดเครา
ผลลัพธ์หลังปลูกหนวดเคราอยู่ได้นานถาวร

การเตรียมตัวก่อนปลูกหนวดเครา

– แจ้งข้อมูลสุขภาพของตนเองอย่างละเอียดให้แพทย์ทราบ เช่น โรคประจำตัว ยารักษาโรค อาการแพ้ยา และอื่น ๆ รวมถึงปรึกษากับแพทย์เพื่อปลูกหนวดได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

– งดรับประทานยา วิตามินอาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยาแอสไพริน วิตามินอี น้ำมันปลา โสม และอื่น ๆ อย่างน้อย 7 วันก่อนปลูกหนวด

– งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนปลูกหนวดอย่างน้อย 2 วัน

– นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6 ชั่วโมงก่อนปลูกหนวด

การดูแลตัวเองหลังปลูกหนวด

– รับประทานยาแก้อักเสบตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด

– งดแปรงฟันในช่วง 1-2 วันแรก แต่สามารถบ้วนปากได้

– ดูแลทำความสะอาดบริเวณรอบ ๆ ปากเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

– ทำความสะอาดแผลทุกครั้งหลังรับประทานทานอาหารใน 1 สัปดาห์แรกหลังปลูกหนวด

– ระมัดระวังการสัมผัสบริเวณที่ปลูกหนวดเพราะอาจทำให้กราฟท์ผมหลุดได้

– ควรนอนหงาย ไม่ควรนอนคว่ำหรือนอนตะแคง เพื่อป้องกันกราฟท์ผมหลุดและกดทับแผล

– งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังปลูกหนวดอย่างน้อย 2 วัน

ถือได้ว่า The Skin Clinic เป็นคลินิกปลูกหนวดที่ตอบโจทย์ความต้องการไว้หนวดของหนุ่ม ๆ โดยปลูกหนวดด้วยเทคนิคสมัยใหม่ที่เห็นผลจริง ใช้เครื่องมือทันสมัยได้มาตรฐานความปลอดภัย และดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาฟรีได้ผ่านทางไลน์เพียงเพิ่มเพื่อน LINE@ ข้างต้น

READ MORE>>>