พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทริคสวย 6 วิธีเร่งผมยาวภายใน 2 อาทิตย์ หนุ่มสาวต้องลอง

รวมเคล็ดลับผมยาวเร็วทันใจ ผมยาวช้าไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ไปตัดผมที่ร้านเมื่อไหร่เชื่อว่าหลายคนคงเคยประสบปัญหาผมสั้นเกินไปจนรู้สึกกังวล คนส่วนใหญ่จึงหาวิธีเร่งผมยาวเพื่อให้กลับมามีความรู้สึกมั่นใจในทรงผมของตัวเอง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไม่อยากผมสั้นกุดหรือเป็นทรงผมนักเรียน บทความนี้จึงขอรวมทริคช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ ผมหนาขึ้นนุ่มสลวยสวยงามมาแนะนำ 

1. ใช้แชมพูสูตรเร่งผมยาว

การใช้แชมพูเร่งผมยาวเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่เลือกทำเพราะสามารถใช้สระผมได้ตามปกติ เป็นแชมพูที่มีส่วนประกอบหลักของเคราตินและไบโอติน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดี เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผม และบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์แชมพู Dr.Story Hair Care Shampoo อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการอักเสบของหนังศีรษะ ป้องกันอาการคันและการเกิดรังแค

แชมพู Dr.Story Hair Care Shampoo
แชมพู Dr.Story Hair Care Shampoo ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

2. ใช้เซรั่มบำรุงผม

นอกจากแชมพูสูตรเร่งผมยาวแล้วยังมีเซรั่มบำรุงผมที่คนนิยมใช้เร่งผมยาว เพราะสามารถใช้ได้หลากหลายวิธีทั้งลูบบำรุงเส้นผม ป้องกันความร้อนจากการทำผม และหมักผม อีกทั้งมีส่วนประกอบที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมทำให้ผมยาวเร็วขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

ขอแนะนำเซรั่ม Dr.Story Ultimate Hair Nourishing Serum ช่วยลดอาการผมร่วงและเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ดีกว่า Minoxidil พร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม รากผมมีความแข็งแรง ลดอาการอักเสบและอาการคันที่หนังศีรษะ

เซรั่ม Dr.Story Ultimate Hair Nourishing Serum
เซรั่ม Dr.Story Ultimate Hair Nourishing Serum เพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม

และผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิค Dr.Story Reverse White Hair Tonic ได้รับสิทธิบัตรรับรองจากประเทศแคนาดา มีคุณสมบัติช่วยเปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำโดยไม่ต้องย้อม เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงเพื่อกระตุ้นให้เกิดผมงอกใหม่ และป้องกันการเกิดรังแค

แฮร์โทนิค Dr.Story Reverse White Hair Tonic
แฮร์โทนิค Dr.Story Reverse White Hair Tonic เปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำ

3. รับประทานวิตามินอาหารเสริม

ในปัจจุบันผู้คนนิยมรับประทานวิตามินอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง หรือช่วยด้านความสวยงามอย่างเช่นคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ดังนั้นผู้ที่มีปัญหาผมร่วงจึงเลือกรับประทานอาหารเสริมบำรุงเส้นผม เพื่อป้องกันภาวะผมร่วงจากร่างกายขาดวิตามิน รวมถึงยังให้ประโยชน์ในด้านเป็นสารอาหารบำรุงเส้นผมให้เจริญเติบโตได้ดี

ขอแนะนำอาหารเสริมบำรุงเส้นผม Dr.Story Top H อุดมด้วยคุณค่าของดี-ไบโอติน(D-Biotin) มารีน(Marine) คอลลาเจน(Collagen) และเปปไทด์(Peptide) ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและมีสุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

อาหารเสริมบำรุงเส้นผม Dr.Story Top H
อาหารเสริมบำรุงเส้นผม Dr.Story Top H ลดปัญหาผมร่วง

4. สระผมอย่างถูกวิธี

การสระผมเป็นการทำความสะอาดเส้นผมให้ปราศจากสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน น้ำมันส่วนเกิน และเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งหากเกิดการหมักหมมจะทำให้หนังศีรษะอักเสบจนเกิดรังแคและทำให้ผมร่วงได้ อย่างไรก็ตามการสระผมที่ผิดวิธีก็อาจทำให้ผมร่วงมากกว่าเดิม เช่น สระผมทุกวัน ใช้น้ำอุ่นสระผม และใช้ปริมาณแชมพูหรือครีมนวดผมมากเกินไป ดังนั้นจึงควรสระผมให้ถูกวิธีเพื่อลดปัญหาผมร่วงและช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น โดยก่อนสระผมให้ล้างผมด้วยน้ำสะอาด ถูแชมพูกับน้ำให้เกิดฟองแล้วค่อยสระที่เส้นผมและหนังศีรษะ จากนั้นล้างน้ำสะอาดและใช้ครีมนวดผม แล้วจึงล้างน้ำสะอาดอีกครั้งให้หมดจดไม่เหลือสารเคมีตกค้าง

5. หมักผมด้วยแฮร์มาส์กธรรมชาติ

แฮร์มาส์กเป็นการบำรุงเส้นผมที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางามดูมีสุขภาพดี โดยสามารถหมักผมได้ง่าย ๆ ตามสูตรแฮร์มาส์กจากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น ใช้น้ำมันมะพร้าวหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนสระผม จะช่วยให้ผมยาวเร็วและไม่แห้งเสีย หรือใช้ไข่แดงผสมน้ำมันมะกอกหมักทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและลดปัญหาหลุดร่วง

6. เล็มปลายผมออกเล็กน้อย

ตามวงจรชีวิตของเส้นผมจะทำให้ส่วนของปลายผมแห้งเสียได้ง่ายกว่าส่วนอื่น ๆ เนื่องจากรากผมส่งสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตไปได้ไม่ถึง ดังนั้นการเล็มปลายผมออกเล็กน้อยจะช่วยให้เส้นผมได้รับสารอาหารมากขึ้นส่งผลให้ผมยาวเร็วขึ้น และยังช่วยให้ทรงผมอยู่เป็นทรงสวยดังเดิมอีกด้วย

แนะนำใช้เซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและกระตุ้นรากผม ALMI

ผู้ที่ต้องการผมยาวขึ้นและลดปัญหาผมร่วง แนะนำให้กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท เป็นการใช้ไขมันตัวเองมาผ่านกระบวนการสกัดให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์แล้วนำมาฉีดกระตุ้นรากผม ช่วยรักษาผมร่วง ผมบาง และหัวล้านได้โดยไม่มีแผลเป็น ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องตัดไหม และหลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง
ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท

พร้อมควบคู่ไปกับการใช้เซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Dr.Story ประกอบด้วย

– แชมพู Hair Shampoo ราคาลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

– เซรั่ม Hair Serum ราคาลดเหลือ 1,099 บาท จากราคาปกติ 1,599 บาท

– อาหารเสริมวิตามิน ราคาลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

โปรโมชั่นพิเศษแอดไลน์สั่งซื้อยกเซตราคาพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท แถมฟรี PRP บำรุงรากผมที่ The Skin Clinic และฟรีค่าส่ง

READ MORE>>>