พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คลินิกรักษาผมบางที่ไหนดี ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไร้แผลเป็น

แนะนำคลินิกปลูกผมรักษาผมร่วง ผมบาง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ผมร่วงหนักมากจนผมบางลง เป็นปัญหาที่หลายคนกำลังเป็นอยู่ เพื่อทำให้ผมกลับมาหนาเหมือนเดิม เชื่อว่าหลายคนพยายามทำหลากหลายวิธี แต่อาจเห็นผลน้อยจนถึงไม่เห็นผลเลย ดังนั้นจึงมีความสนใจที่จะปลูกผม รักษาผมร่วง ผมบาง ก่อนสายเกินแก้ แต่หากไม่รู้ว่าจะปลูกผมที่คลินิกไหนดี วันนี้เราขอมาแนะนำคลินิกรักษาผมบาง ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้การดูแลรักษา เพื่อเป็นข้อมูลให้ทุกคนได้ศึกษาก่อนตัดสินใจปลูกผม

รักษาผมบางด้วยวิธีปลูกผมดีไหม อยู่ได้นานเท่าไหร่

ก่อนอื่นมาตอบคำถามที่คนอยากปลูกผมสงสัย ว่ารักษาผมบางด้วยวิธีปลูกผมดีไหม อยู่ได้นานเท่าไหร่ คำตอบคือการปลูกผมเป็นวิธีการรักษาที่เห็นผลได้อย่างมีประสิทธิภาพดี เพราะเป็นการย้ายรากผมที่แข็งแรงนำไปปลูกใหม่ บริเวณที่ผมร่วงและผมบางจึงมีเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก หรือเป็นการรักษาด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยกระตุ้นรากผมให้แข็งแรง เส้นผมเจริญเติบโตได้ดี เรียกว่าการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ส่วนผลลัพธ์หลังการปลูกผมจะอยู่ได้นานหลายปีจนถึงนานถาวร เมื่อรากผมปลูกถ่ายติดแล้วหรือรากผมแข็งแรงขึ้น

คลินิกรักษาผมบางที่ไหนดี – แนะนำ The Skin Clinic

สำหรับใครที่สนใจอยากปลูกผม รักษาผมบาง แก้ไขปัญหาผมร่วง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะรักษาที่คลินิกไหนดี ขอแนะนำรักษาผมบางที่ The Skin Clinic เป็นคลินิกปลูกผมที่มีชื่อเสียง มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม มีประสบการณ์กว่า 15 ปี หรือได้รับความไว้วางใจมีรีวิวปลูกผมกว่า 5,000 เคส ให้การดูแลรักษาและมีหลากหลายนวัตกรรมปลูกผม เพื่อแก้ไขปัญหาผมร่วงของแต่ละบุคคล ใช้เครื่องมือปลูกผมที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล มีการรับประกัน 1 ปี ปลูกผมซ่อมแซมแก้ไข มีใบการันตีรับรองการขึ้นของเส้นผม ราคารวมยาและเวชภัณฑ์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแอบแฝง

3 นวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>