Home บทความ Help Me Please กลิ่นตัวแรงผู้หญิงแก้ยังไง ปัญหาที่ห้ามละเลย

Help Me Please กลิ่นตัวแรงผู้หญิงแก้ยังไง ปัญหาที่ห้ามละเลย

ลดกลิ่นตัวแรงผู้หญิงทำยังไงให้ได้ผล คนรอบข้างแฮปปี้

ปัญหาของผู้หญิงมีเป็นร้อยแปดพันเก้าที่หากให้เล่าวันนี้ก็คงไม่จบ ซึ่งบางคนอาจจะบอกถึงข้อบกพร่องหรือปัญหาของตัวเองได้เป็นข้อ ๆ แต่สำหรับบางคนกลับไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าตัวเองมีข้อบกพร่องตรงไหนบ้าง จนกว่าจะมีคนคอยเตือน คอยบอก และคุณเองก็เริ่มเห็นปฏิกิริยาแปลก ๆ จากคนรอบข้าง โดยหนึ่งในปัญหาที่เรากำลังพูดถึงนั่นคือเรื่องกลิ่น โดยเฉพาะเรื่อง ‘กลิ่นตัว’ ที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง 

ซึ่งปัญหาเรื่องกลิ่นตัวไม่เพียงแต่จะทำให้คนข้าง ๆ วิงเวียนศีรษะเท่านั้น แต่มันยังลดความสวยและความดูดีของคุณลงไปเกินครึ่งอีกด้วย และต่อให้หน้าพร้อม ผมพร้อม เสื้อผ้าพร้อม แต่กลิ่นกายไม่พร้อมอันนี้ก็ไม่ไหว! แต่ทุกคนอย่าเพิ่งเสียเซลฟ์จนเกินไป เพราะสิ่งเหล่านี้มีทางออกเสมอ แต่ก่อนที่จะไปดูวิธีแก้ปัญหากลิ่นตัวแรงผู้หญิง เรามาค้นหาคำตอบกันก่อนดีกว่า ว่าสาเหตุแท้จริงที่ทำให้คุณมีกลิ่นตัว เกิดจากอะไรได้บ้าง? 

เหงื่อใต้วงการ ทำให้ผู้หญิงมีกลิ่นตัวแรง
เหงื่อใต้วงการ ทำให้ผู้หญิงมีกลิ่นตัวแรง

สาเหตุที่ทำให้คุณมี ‘กลิ่นตัวแรง’ มากกว่าคนปกติ

รับประทานอาหารรสจัด

อาหารรสเค็มจัด เปรี้ยวจัด เผ็ดจัด และอาหารที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศต่าง ๆ เช่น กระเทียม หัวหอม ข่า ตะไคร้ ฯลฯ และผลไม้ที่มีสารกำมะถัน ล้วนเป็นปัจจัยที่เพิ่มดีกรีความแรงของกลิ่นตัวได้มากกว่าคนที่ไม่รับประทาน หรือคนที่รับประทานน้อยกว่า ที่สำคัญรสชาติที่เผ็ดร้อนยังเป็นตัวการในการขับเหงื่อออกมาด้วย ใครที่ไม่อยากกลิ่นตัวแรงก็ลด ๆ ปริมาณอาหารประเภทนี้ให้น้อยลงจะดีกว่านะ

คนอ้วน น้ำหนักเกินมาตรฐาน

คนอ้วนหรือคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานมักมีกลิ่นตัวที่แรงเสมอ นั่นเป็นเพราะอวัยวะภายนอกที่มีไขมันเกิดการกดทับส่งผลทำให้เกิดความอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา ทั้งบริเวณรักแร้ ขาหนีบ ชั้นพุง และข้อพับต่าง ๆ 

สภาพอากาศในประเทศ

ไม่เพียงแต่คนอ้วนเท่านั้นที่จะเกิดกลิ่นตัวได้ เพราะแม้แต่คนผอมหรือคนรูปร่างสมส่วน ที่อาศัยอยู่ในประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้นก็สามารถเกิดกลิ่นตัวได้เหมือนกัน สาเหตุเป็นเพราะสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้คนเหงื่อออกง่าย เชื้อราและแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดี ซึ่งการสะสมเหล่านี้จะเปลี่ยนกรดไขมันในร่างกาย ให้กลายเป็นแอมโมเนียที่ทำให้กลิ่นตัวแรงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย 

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ และวิธีเดียวที่จะสามารถรู้ได้ว่ายี่ห้อไหนเหมาะกับร่างกายคุณมากที่สุด คือการทดลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอยี่ห้อที่ใช่ ที่สำคัญคนที่มีกลิ่นตัวห้ามลืมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเด็ดขาด เพราะหากวันไหนคุณเผลอลืมใช้ วันนั้นอาจเป็นวันที่แย่กับคนรอบข้างมาก ๆ เลยก็ได้

แก้ปัญหากลิ่นตัวแรงผู้หญิงยังไงให้ได้ผล

วิธีแก้ปัญหากลิ่นตัวแรงผู้หญิงแบบได้ผล โบกมือลาเต่าบินถาวร

หากใครไม่อยากให้คนรอบข้างหันหน้าหนี หรือเอาไปพูดสนุกปากกันลับหลัง ก็อย่าลืมแก้ไขปัญหาเรื่องกลิ่นตัวกันตั้งแต่เนิ่น ๆ และสำหรับใครที่อยากแก้ปัญหากลิ่นตัวแรงผู้หญิง เหงื่อออกใต้รักแร้แบบได้ผล วันนี้เราได้รวมเทคนิคแก้ปัญหาแบบปัง ๆ มาฝากกัน รับรองว่าได้ผลเตรียมโบกมือลาน้องเต่าบินกันได้เลย

1. ทำความสะอาดร่างกายด้วยการอาบน้ำ : คนเราควรอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น เพื่อล้างคราบเหงื่อ แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกตามร่างกาย เพราะหากคุณปล่อยให้สิ่งสกปรกเหล่านี้ผสมกับเหงื่อบนร่างกายของคุณ มันก็จะยิ่งทวีคูณความอับชื้นและกลิ่นที่แรงขึ้นเรื่อย ๆ 

2. หลังอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งทุกครั้ง : หากคุณปล่อยให้ร่างกายเปียกโชกแล้วสวมใส่เสื้อผ้าทับ มันก็จะเกิดการสะสมและทำให้เสื้อผ้าของคุณเหม็นอับได้ ทางที่ดีเช็ดตัวให้แห้งสนิทแล้วค่อยสวมใส่เสื้อผ้าจะดีที่สุด

3. รักษาความสะอาดของเสื้อผ้า : บางครั้งกลิ่นตัวที่แรงจนคนข้าง ๆ เป็นลม อาจเกิดขึ้นมาจากเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ ที่อาจมีปัญหาการสะสมของเชื้อรา มีความอับชื้น หรือมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ดังนั้นทำความสะอาดเสื้อผ้าด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าและตากในที่ที่มีแสงแดดเพียงพอ เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว

4. สวมใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี : ควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีความโปร่งสบาย เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี และการออกแบบที่ไม่รัดแน่นเกินไป จะช่วยให้คุณลดปัญหาเรื่องกลิ่นตัวได้ เพราะเสื้อผ้าที่รัดรูปและไม่ระบายอากาศจะทำให้ร่างกายเกิดความอับชื้น และผลิตเหงื่อได้มากกว่าปกตินั่นเอง

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย : ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกลายเป็นไอเทมกันตายของคนที่มีปัญหากลิ่นตัวแรง หรือหากใครที่คิดว่าตัวเองกลิ่นตัวแรงมาก ๆ แนะนำให้พกผลิตภัณฑ์ฯ ใส่กระเป๋าไว้เติมในยามคับขัน อีกทริคคือการพกกระดาษทิชชู่เปียกติดตัวไว้ ระหว่างวันก็เช็ดทำความสะอาดรักแร้ ขาหนีบ ราวหน้าอก และข้อพับต่าง ๆ ก็จะช่วยลดความอับชื้นได้มากเลยทีเดียว

MiraDry ลดกลิ่นตัว กำจัดต่อมเหงื่อใต้วงแขน ที่ The Skin Clinic

หากใครเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย หรือลองทำตามวิธีลดกลิ่นตัวแล้วยังไม่ได้ผล เราขอแนะนำบริการ MiraDry จาก The Skin เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยในการรักษาให้กับผู้ที่มีปัญหากลิ่นตัวและเหงื่อออกปริมาณมากโดยเฉพาะ 

ลดกลิ่นตัว กำจัดต่อมเหงื่อด้วย MiraDry ที่ The Skin Clinic

โดย MiraDry ลดกลิ่นตัว กำจัดต่อมเหงื่อใต้วงแขน เป็นเทคโนโลยีที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก US& FDA มีประสิทธิภาพในการลดกลิ่นตัว ขนใต้วงแขน และจุดซ่อนเร้นของสาว ๆ ที่มีกลิ่นอับไปแบบถาวร การทำงานของ MiraDry คือจะใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือคลื่นไมโครเวฟในการทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่น ส่วนใหญ่แล้วผู้เข้ารับการรักษากว่า 90% ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ เนื่องจากทำครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนกว่า 50 – 80% ที่สำคัญหัวยิง MiraDry จะถูกเปลี่ยนหัวยิงใหม่ทุกครั้ง เพื่อให้การรักษามีความสะอาด ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

MiraDry ไม่ใช่การผ่าตัด แต่เป็นเทคโนโลยีที่มีความเสถียรและปลอดภัย ทำให้ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับบ้านใช้ชีวิตตามปกติได้เลย และหลังการทำจะมีเพียงรอยแดงเล็กน้อย (แรงดูดของเครื่อง) ซึ่งรอยเหล่านี้จะจางหายไปเองประมาณ 3 – 7 วัน หากใครสนใจตอนนี้ที่ The Skin Clinic กำลังจัดโปรโมชั่น Miradry ลดกลิ่นตัว กำจัดต่อมเหงื่อใต้วงแขน ทำครั้งเดียวเห็นผล ในราคาพิเศษเพียง 45,000 บาทเท่านั้น **สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง LINE

READ MORE>>>

Exit mobile version