พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่ มีโปรผ่อน 0% บัตรไหนบ้าง

ศัลยกรรมปลูกผม แก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก

ปัญหาหัวล้าน หัวเถิก หรือผมบาง ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะผู้ชายเท่านั้น ในความเป็นจริงแล้วสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสองเพศ และถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงเหมือนกัน โดยทั่วไปอาการผมร่วงของผู้หญิงจะเป็นการร่วงทั่ว ๆ ทั้งหัว มีแนวผมด้านหน้าถอยร่นเข้าไป อีกทั้งผู้หญิงบางคนอาจมีปัญหาศีรษะเถิกในรูปแบบ M Shape เหมือนแบบผู้ชายได้เช่นกัน ปัญหาศีรษะล้านในผู้หญิงมักเกิดจากกรรมพันธุ์ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น หรืออาจจะเกิดจากพฤติกรรมของผู้หญิง อาทิ มัดผมแน่นเกินไป การทำเคมี รวมถึงการจัดแต่งทรงผมด้วยเครื่องทำความร้อน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้มีส่วนทำให้เส้นผมอ่อนแอและหลุดร่วงได้ง่าย ส่งผลกระทบให้ผมน้อยผมบาง

ปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมเข้ารับปลูกผม เพื่อแก้ปัญหาแนวไรผมที่เกิดจากกรรมพันธุ์ หรือเรียกอีกอย่างว่าปลูกผมปรับกรอบหน้า ด้วยเทคนิคการปลูกผมในรูปแบบใหม่ นั่นคือ การปลูกผมถาวรแบบย้ายรากผมด้วยเทคนิค DHI Hair Transplant มีความปลอดภัยสูง และมีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนต่ำโดยเส้นผมใหม่ที่ปลูกมีลักษณะเดียวกันกับผมตามธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น ไม่มีการผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น ในส่วนของราคาปลูกผมผู้หญิงของแต่ละคลินิกมีราคา โปรโมชั่น รวมถึงสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป โดยมีราคาเบื้องต้น ดังนี้

ปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง

ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่

ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่? ขึ้นอยู่กับการกำหนดราคาค่าปลูกผมของแต่ละคลินิก โดยมีทั้งถูกและแพงแตกต่างกันออกไป คลินิกส่วนใหญ่จะคิดราคาตามจำนวนกราฟที่ใช้ในการปลูกผม อย่างเช่น ศีรษะล้านมากก็ใช้กราฟมาก ศีรษะล้านน้อยก็ใช้กราฟน้อย โดยแพทย์เป็นผู้ประเมินและกำหนดจำนวนกราฟที่ใช้ปลูกผมเอง เพราะต้องคำนึงถึงความสวยงามและการขึ้นของผมที่ปลูก ราคาปลูกผมเบื้องต้นจำนวนผม 500 กราฟ ราคาต่อกอ 60 บาท ค่าใช้จ่ายรวม 30,000 บาท รวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการปลูกผมอาทิ  ค่าตรวจเลือด HIV ค่าห้องผ่าตัด เครื่องมือ และวัสดุทางการแพทย์ สายรัดศีรษะป้องกันการบวมที่ใบหน้าหลังปลูกผม เป็นต้น

ตัวอย่างเช่น : ปลูกผม 3000 กราฟ ราคา 3000 x 60 = 180,000 บาท

***ราคาปลูกผม FUE หรือ FUT กราฟละ 60 บาท 

***ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดแอบแฝง

ราคาปลูกผมผู้หญิงเท่าไหร่?

ปลูกผมขั้นต่ำใช้กี่กราฟ

ในการปลูกผมแต่ละครั้งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและกำหนดจำนวนกราฟที่ใช้ปลูกผมเอง ไม่ได้กำหนดว่าต้องปลูกขั้นต่ำกี่กราฟ หรือสูงสุดกี่กราฟ โดยจะพิจารณาให้เหมาะสมกับปัญหาผมของแต่ละบุคคล รวมถึงปัจจัยต่าง ๆ อาทิ งบประมาณของคนไข้ พื้นที่ศีรษะล้านและ ความหนาแน่นของเส้นผมบริเวณท้ายทอยที่จะย้ายไปปลูก เป็นต้น

ปลูกผมอายุเท่าไรดี

โดยทั่วไปการปลูกผมไม่ได้มีข้อกำหนดอย่างชัดเจนว่า ควรจะปลูกผมอายุเท่าไหร่ถึงจะดีที่สุด ดังนั้นอายุที่เหมาะสมต่อการปลูกผมคือ 25 – 70 ปี หากอายุน้อยหรือมากกว่านี้ แพทย์จะพิจารณาเป็นราย ๆ ไป เนื่องจากบางคนมีศีรษะล้านและหัวเถิกตั้งแต่อายุยังน้อย

การชำระค่าบริการปลูกผม

ทางคลินิกปลูกผมมีบริการชำระค่าปลูกผมที่สะดวก รวดเร็ว สามารถเลือกใช้บริการได้ 3 ช่องทาง ดังนี้

 1. เงินสด
 2. บัตรเครดิต/เดบิต เฉพาะบัตร
 • VISA , MASTER  DISCOVER ,JCB
 • THAI PAYMENT NETWORK, ALIPAY
 • WECHAT PAY , UNION PAY

***ไม่มี EXTRACHARGE กับ บัตรเครดิต/เดบิต ทุกประเภท

 1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
 • QR CODE
 • พร้อมเพย์ (PROMPTPAY)

สรุปได้ว่า : ราคาปลูกผมผู้หญิงของแต่ละคลินิกมีการกำหนดราคาที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะคิดราคาตามจำนวนกราฟที่ใช้ในการปลูกผม รวมถึงปัจจัยต่าง ๆ เช่น วิธีที่ใช้ในการปลูกผมว่าใช้วิธีใด เช่น FUT, FUE, ROBOT ชื่อเสียงของสถานที่ปลูกผม ค่าโฆษณา ค่าคอม ฯ ของพนักงานขาย ค่าเช่าสถานที่ ฯลฯ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลในเรื่องของราคาปลูกผม แนะนำให้เปรียบเทียบแต่ละคลินิกเพื่อตอบโจทย์ปลูกผมที่ไหนดีราคาไม่แพง
หากสนใจศัลยกรรมปลูกผม แนะนำ Advanced FUI Hair Transplant “ปลูกผม โดยไม่ต้องตัดผม ผมยาวหลังทำทันที” ที่ The Skin Clinic เป็นการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE & DHI ซึ่งเป็นการปลูกผมไร้รอยแผลเย็บและปลูกผมแบบ DHI สามารถสร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ

ทำไมต้องปลูกผมที่ The Skin Clinic

การปลูกผมที่ The Skin Clinic ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมตัวจริง โดยนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (คุณหมอท็อป) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์นับ 10 ปี ปัจจุบัน The Skin Clinic มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สีลม, พระราม 2, พระราม 9, สะพานควาย, จรัญสนิทวงศ์ และอุดมสุข สามารถแก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก และผมบาง ด้วยรูปแบบการปลูกผม Advanced FUI Hair Transplant ศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE & DHI ไร้แผลเย็บ โดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น ปลูกผมแบบไม่โกนผม มีการใช้เครื่องมือหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หลังทำสามารถเห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันที ไม่เห็นทั้งแผลที่เจาะกราฟออกจากด้านหลัง และแผลที่ฝังกราฟเข้าไปในด้านหน้า ซึ่งเทคนิคนี้ใช้เวลานานกว่าเทคนิค FUE แบบตัดผม วิธีนี้ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเรื่องศีรษะล้าน ผมบาง แต่ไม่มีเวลาในการพักฟื้นเป็นอย่างมาก

ราคาปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUE

 • Silver Package อยู่ที่ 60,000 บาท
 • Gold Package อยู่ที่ 70,000 บาท
 • Diamond Package อยู่ที่ 80,000 บาท

พิเศษ : บริการดูแลหลังปลูกผมตลอด 1 ปี ผ่อน 0%  นานสูงสุด 10 เดือน (บัตร KTC, Kbank Smart Pay)

ปลูกผม The Skin Clinic

ข้อดีของการปลูกผมแบบ Advanced FUI 

 • ไม่ต้องตัดผมสั้น
 • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
 • ไม่มีแผลเป็นหลังทำ
 • หลังทำสามารถเห็นแนวผมดกดำได้ทันที
 • หลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที
 • แก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง ได้ทันทีขณะปลูกผม

ช่องทางการติดต่อ

 • โทร : 066-115-6837
 • Line : @theskinhair
 • Facebook : ปลูกผมไร้แผลเย็บ

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ