พระราม9 แขวงห้วยขวาง 083 033 2830

tsctheskin.ads@gmail.com

More

  ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่ มีโปรผ่อน 0% บัตรไหนบ้าง

  ศัลยกรรมปลูกผม แก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก

  ปัญหาหัวล้าน หัวเถิก หรือผมบาง ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะผู้ชายเท่านั้น ในความเป็นจริงแล้วสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสองเพศ และถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงเหมือนกัน โดยทั่วไปการผมร่วงของผู้หญิงจะเป็นการร่วงทั่ว ๆ ทั้งหัว มีแนวผมด้านหน้าถอยร่นเข้าไป อีกทั้งผู้หญิงบางคนอาจมีปัญหาศีรษะเถิกในรูปแบบ M Shape เหมือนแบบผู้ชายได้เช่นกัน ปัญหาศีรษะล้านในผู้หญิงมักเกิดจากกรรมพันธุ์ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น หรืออาจจะเกิดจากพฤติกรรมของผู้หญิง อาทิ  มัดผมแน่นเกินไป การทำเคมี รวมถึงการจัดแต่งทรงผมด้วยเครื่องทำความร้อน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้มีส่วนทำให้เส้นผมอ่อนแอและหลุดร่วงได้ง่าย

  ปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมเข้ารับปลูกผม เพื่อแก้ปัญหาแนวไรผมที่เกิดจากกรรมพันธุ์ หรือเรียกอีกอย่างว่าปลูกผมปรับกรอบหน้า ด้วยเทคนิคการปลูกผมในรูปแบบใหม่ นั่นคือ การปลูกผมถาวรแบบย้ายรากผมด้วยเทคนิค DHI Hair Transplant มีความปลอดภัยสูง และมีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนต่ำโดยเส้นผมใหม่ที่ปลูกมีลักษณะเดียวกันกับผมตามธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น ไม่มีการผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น ในส่วนของราคาปลูกผมผู้หญิงของแต่ละคลินิกมีราคา โปรโมชั่น รวมถึงสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป โดยมีราคาเบื้องต้น ดังนี้

  ปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง

  ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่

  ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่? ขึ้นอยู่กับการกำหนดราคาค่าปลูกผมของแต่ละคลินิก โดยมีทั้งถูกและแพงแตกต่างกันออกไป คลินิกส่วนใหญ่จะคิดราคาตามจำนวนกราฟที่ใช้ในการปลูกผม อย่างเช่น ศีรษะล้านมากก็ใช้กราฟมาก ศีรษะล้านน้อยก็ใช้กราฟน้อย โดยแพทย์เป็นผู้ประเมินและกำหนดจำนวนกราฟที่ใช้ปลูกผมเอง เพราะต้องคำนึงถึงความสวยงามและการขึ้นของผมที่ปลูก ราคาปลูกผมเบื้องต้นจำนวนผม 500 กราฟ ราคาต่อกอ 60 บาท ค่าใช้จ่ายรวม 30,000 บาท รวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการปลูกผมอาทิ  ค่าตรวจเลือด HIV ค่าห้องผ่าตัด เครื่องมือ และวัสดุทางการแพทย์ สายรัดศีรษะป้องกันการบวมที่ใบหน้าหลังปลูกผม เป็นต้น

  ตัวอย่างเช่น : ปลูกผม 3000 กราฟ ราคา 3000 x 60 = 180,000 บาท

  ***ราคาปลูกผม FUE หรือ FUT กราฟละ 60 บาท 

  ***ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดแอบแฝง

  ราคาปลูกผมผู้หญิงเท่าไหร่?

  ปลูกผมขั้นต่ำใช้กี่กราฟ

  ในการปลูกผมแต่ละครั้งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและกำหนดจำนวนกราฟที่ใช้ปลูกผมเอง ไม่ได้กำหนดว่าต้องปลูกขั้นต่ำกี่กราฟ หรือสูงสุดกี่กราฟ โดยจะพิจารณาให้เหมาะสมกับปัญหาผมของแต่ละบุคคล รวมถึงปัจจัยต่าง ๆ อาทิ งบประมาณของคนไข้ พื้นที่ศีรษะล้านและ ความหนาแน่นของเส้นผมบริเวณท้ายทอยที่จะย้ายไปปลูก เป็นต้น

  ปลูกผมอายุเท่าไรดี

  โดยทั่วไปการปลูกผมไม่ได้มีข้อกำหนดอย่างชัดเจนว่า ควรจะปลูกผมอายุเท่าไหร่ถึงจะดีที่สุด ดังนั้นอายุที่เหมาะสมต่อการปลูกผมคือ 25 – 70 ปี หากอายุน้อยหรือมากกว่านี้ แพทย์จะพิจารณาเป็นราย ๆ ไป เนื่องจากบางคนมีศีรษะล้านและหัวเถิกตั้งแต่อายุยังน้อย

  การชำระค่าบริการปลูกผม

  ทางคลินิกปลูกผมมีบริการชำระค่าปลูกผมที่สะดวก รวดเร็ว สามารถเลือกใช้บริการได้ 3 ช่องทาง ดังนี้

  1. เงินสด
  2. บัตรเครดิต/เดบิต เฉพาะบัตร
  • VISA , MASTER  DISCOVER ,JCB
  • THAI PAYMENT NETWORK, ALIPAY
  • WECHAT PAY , UNION PAY

  ***ไม่มี EXTRACHARGE กับ บัตรเครดิต/เดบิต ทุกประเภท

  1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
  • QR CODE
  • พร้อมเพย์ (PROMPTPAY)

  สรุปได้ว่า : ราคาปลูกผมผู้หญิงของแต่ละคลินิกมีการกำหนดราคาที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะคิดราคาตามจำนวนกราฟที่ใช้ในการปลูกผม รวมถึงปัจจัยต่าง ๆ เช่น วิธีที่ใช้ในการปลูกผมว่าใช้วิธีใด เช่น FUT, FUE, ROBOT ชื่อเสียงของสถานที่ปลูกผม ค่าโฆษณา ค่าคอม ฯ ของพนักงานขาย ค่าเช่าสถานที่ ฯลฯ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลในเรื่องของราคาปลูกผม
  หากสนใจศัลยกรรมปลูกผม แนะนำ Advanced FUI Hair Transplant “ปลูกผม โดยไม่ต้องตัดผม ผมยาวหลังทำทันที” ที่ The Skin Clinic เป็นการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE & DHI สามารถสร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ

  ทำไมต้องปลูกผมที่ The Skin Clinic

  การปลูกผมที่ The Skin Clinic ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมตัวจริง โดยนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (คุณหมอท็อป) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์นับ 10 ปี ปัจจุบัน The Skin Clinic มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สีลม, พระราม 2, พระราม 9, สะพานควาย, จรัญสนิทวงศ์ และอุดมสุข สามาสรภแก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก และผมบาง ด้วยรูปแบบการปลูกผม Advanced FUI Hair Transplant ศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE & DHI ไร้แผลเย็บ โดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น มีการใช้เครื่องมือหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หลังทำสามารถเห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันที ไม่เห็นทั้งแผลที่เจาะกราฟออกจากด้านหลัง และแผลที่ฝังกราฟเข้าไปในด้านหน้า ซึ่งเทคนิคนี้ใช้เวลานานกว่าเทคนิค FUE แบบตัดผม วิธีนี้ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเรื่องศีรษะล้าน ผมบาง แต่ไม่มีเวลาในการพักฟื้นเป็นอย่างมาก

  ราคาปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUE

  • Silver Package อยู่ที่ 60,000 บาท
  • Gold Package อยู่ที่ 70,000 บาท
  • Diamond Package อยู่ที่ 80,000 บาท

  พิเศษ : บริการดูแลหลังปลูกผมตลอด 1 ปี ผ่อน 0%  นานสูงสุด 10 เดือน (บัตร KTC, Kbank Smart Pay)

  ปลูกผม The Skin Clinic

  ข้อดีของการปลูกผมแบบ Advanced FUI 

  • ไม่ต้องตัดผมสั้น
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ไม่มีแผลเป็นหลังทำ
  • หลังทำสามารถเห็นแนวผมดกดำได้ทันที
  • หลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที
  • แก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง ได้ทันทีขณะปลูกผม

  ช่องทางการติดต่อ

  • โทร : 089-145-4427
  • Line : @theskinhair
  • Facebook : ปลูกผมไร้แผลเย็บ

  READ MORE>>>

  APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
  ** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

  ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่าได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ