พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เงินพร้อม กายพร้อม ดูดไขมันหน้าท้องราคาเท่าไร สัดส่วนเป๊ะ

ดูดไขมันลดสัดส่วน แก้ไขปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย ไม่กระชับ

ไขมันหน้าท้อง หรือพุง ปัญหากวนใจที่เกิดขึ้นในผู้หญิงและผู้ชาย ส่งผลให้รู้สึกไม่มั่นใจทุกครั้งที่ต้องใส่เสื้อผ้ารัดรูป หรือเสื้อโชว์เอว บางคนถึงขั้นต้องเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง หรือหาตัวช่วยในการเก็บพุง อย่าง แผ่นรัดหน้าท้อง นอกจากจะสร้างความอึดอัดแล้วยังไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น ไขมันหน้าท้องเป็นส่วนที่ลดยากมาก เพราะมีทั้งไขมันใต้ผิวหนังและไขมันในช่องท้อง ดังนั้นการกำจัดไขมันหน้าท้องด้วยการออกกำลังกายอาจใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง

การแก้ไขปัญหาไขมันหน้าท้องนอกเหนือจากการออกกำลังกายแล้ว ยังมีวิธีทางการแพทย์ที่ปลอดภัย เห็นผลเร็ว อาทิ การเลเซอร์สลายไขมัน ผ่าตัดไขมันหน้าท้อง การดูดไขมัน เป็นต้น โดยวิธีกำจัดไขมันหน้าท้องตามที่กล่าวไปเหมาะสำหรับคนไข้บางคนเท่านั้น ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้กำหนดและพิจารณาเป็นรายบุคคล แต่วิธีที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ คือ “การดูดไขมันหน้าท้อง” เป็นวิธีการกำจัดไขมันที่สามารถกำหนดจุดลดไขมันตามที่ต้องการได้ เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน ดังนั้นการดูดไขมันหน้าท้องจึงเป็นที่นิยมอย่างมากและมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

ไขมันหน้าท้อง

การดูดไขมัน (Liposuction)

การดูดไขมันหน้าท้อง เป็นกระบวนการศัลยกรรมที่ใช้เทคนิคในการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นใต้ผิวหนังออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน หรือคอ ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยากแม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายก็ตาม เป็นวิธีการกำจัดไขมันที่สามารถกำหนดจุดลดไขมันตามที่ต้องการได้ ช่วยแก้ปัญหาผู้ที่มีหน้าท้องย้อยหย่อนคล้อย รูปร่างไม่กระชับ กล้ามเนื้อท้องหย่อน ท้องลาย หรือผิวแตกลาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าท้องส่วนล่างที่หย่อนลงมามาก

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนดูดไขมันหน้าท้อง  

– งดรับประทานยาทุกชนิดที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยาแอสไพริน ยาคลายกล้ามเนื้อ วิตามินบำรุงร่างกายต่าง ๆ  

– แจ้งประวัติสุขภาพให้แพทย์ทราบ เช่น โรคประจำตัว ประวัติแพ้ยา เป็นต้น  

– สำหรับผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงในช่วงที่ประจำเดือน

– งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 1 – 2 สัปดาห์ 

– งดอาหารและน้ำก่อนการรักษาอย่างน้อย 6 ชั่วโมง 

ขั้นตอนการดูดไขมัน  

แพทย์จะทำการประเมินและวางแผนการผ่าตัดให้เหมาะสมในแต่ละส่วน โดยเริ่มเปิดแผลขนาดเล็กมากและสอดอุปกรณ์เล็ก ๆ เข้าไปยังบริเวณที่ต้องการดูดไขมัน จากนั้นฉีดน้ำเกลือแบบพิเศษเข้าไปยังชั้นไขมันที่ต้องการสลาย และใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์เข้าไปสลายไขมันที่เป็นก้อนให้กลายเป็นของเหลว ไขมันจะละลายออกมากับน้ำเกลือ วิธีการทำจะต้องนุ่มนวลที่สุด เพื่อให้เกิดความบอบช้ำน้อยที่สุด 

ข้อห้ามในการดูดไขมัน  

การดูดไขมันเป็นหนึ่งในกระบวนการผ่าตัด ผู้เข้ารับการดูดไขมันต้องเป็นผู้ที่มีสุขภาพดี อย่างน้อยต้องมีน้ำหนักตัวใกล้เคียงกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ ไม่สูบบุหรี่ รวมถึงผิวหนังกระชับ แพทย์จะไม่แนะนำให้ดูดไขมันหากมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อาทิ การไหลเวียนโลหิต โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือภูมิคุ้มกันบกพร่อง

การดูดไขมันหน้าท้อง

ดูดไขมันหน้าท้องราคาเท่าไร

การดูดไขมันหน้าท้องในแต่ละครั้งมีขั้นตอนและการเลือกใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ของแต่ละคลินิกที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการดูดไขมันจึงมีราคาที่ไม่เท่ากัน โดยแพทย์จะเป็นผู้กำหนดและวางแผนตามจุดการดูดไขมัน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อน้อยที่สุด  

การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมัน

– หลังผ่าตัดสัปดาห์แรกห้ามแผลโดนน้ำ ให้เช็ดตัวแทนการอาบน้ำ การเดิน หลังผ่าตัด 1 – 2 สัปดาห์แรกควรเดินก้มตัวเล็กน้อยเพื่อไม่ให้แผลตึง 

– ภายใน 3 สัปดาห์แรกไม่ควรเดินมาก ไม่ควรยกของหนัก และงดออกกำลังกาย งดสูบบุรี่ เพราะทำให้เลือดคั่งได้ง่าย รวมถึงงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 

– คนไข้สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ 

– แพทย์จะแนะนำให้ใส่สเตย์รัดหน้าท้องต่อเนื่องเป็นเวลาประมาณ 6 – 8 สัปดาห์ จากนั้นคนไข้ควรมาพบแพทย์ตามนัดเพื่อดูแผล

– หลังจากดูดไขมันร่างกายเริ่มฟื้นฟูเป็นปกติ ควรระมัดระวังไม่ให้ไขมันกลับมาอีก ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารประเภทไขมัน แป้ง และน้ำตาล รวมถึงหมั่นออกกำลังกายเพื่อรูปร่างที่สมส่วนและผิวหนังหน้าท้องที่กระชับ

ใครที่เหมาะสำหรับการดูดไขมันหน้าท้อง

– ผู้ที่มีไขมันบริเวณหน้าท้องมาก และไม่สามารถลดได้ด้วยการคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย 

– ผู้ที่ต้องการดูดไขมันพร้อมกับการสร้าง Sexy Line 

คุณแม่หลังคลอดที่ไม่สามารถลดหน้าท้องเองได้ 

– ผู้ที่ต้องการดูดไขมันพร้อมกับการสร้าง Six Pack 

โรคที่อาจเกิดขึ้นถ้ามี “ไขมันหน้าท้อง”

– ผู้ที่อ้วนลงพุงจะทำให้การทำงานของปอดลดลง ทำให้ทางเดินหายใจหดแคบลง และก่อให้เกิดโรคปอดเรื้อรัง

– ภาวะการเกิดโรคหลอดเลือดตีบตันและภาวะหลอดเลือดแข็งตัว

– ไขมันมีการผลิตฮอร์โมน ซึ่งส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย ทำให้ตัวรับสัญญาณอินซูลินทำงานผิดปกติ เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน

– ไขมันในช่องท้องสามารถเปลี่ยนเป็นกรดไขมันอิสระส่งผลให้ร่างกายผลิตคอเลสเตอรอล LDL หรือไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ส่งผลให้ระดับคอเลสเตอรอลสูง และเสี่ยงเกิดโรคหัวใจ

– เสี่ยงต่อภาวะสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์ เนื่องจากไขมันไปอุดตันในเส้นเลือดทำให้เลือดไหลเวียนขึ้นไปเลี้ยงเซลล์สมองไม่สะดวก

โรคที่อาจเกิดจากไขมันหน้าท้อง

ผู้ที่กำลังประสบปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องมากและไม่สามารถลดได้ด้วยการคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย การดูดไขมันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ หากสนใจการดูดไขมันหน้าท้อง แนะนำ The Skin Clinic บริการดูดไขมันลดสัดส่วน แก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีหน้าท้องย้อยหย่อนคล้อย รูปร่างไม่กระชับ ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นดูดไขมันเพียงจุดละ 12,500 บาท ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในการดูดไขมันกระชับสัดส่วน

The Skin Clinic บริการดูดไขมันลดสัดส่วน

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ