พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผม Biofiber ราคาเท่าไหร่ ทำที่ไหนดี เนรมิตผมสวยปัง

แก้ไขปัญหาหัวล้าน ผมบาง ด้วยวิธีปลูกผม Biofiber

ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านศัลยกรรมความงามก้าวไกล มีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้  และยังสอดคล้องกับความต้องการของมนุษย์ในด้านความสวยความงาม โดยเฉพาะศัลยกรรมปลูกผม (Hair Transplantation) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ถือเป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมความงามที่ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ชายที่มีภาวะศีรษะล้าน หัวเถิก ผมบาง รวมถึงผู้ที่สูญเสียเส้นผมบางส่วนจากการไฟไหม้ หรืออาการบาดเจ็บที่หนังศีรษะ อีกทั้งศัลยกรรมปลูกผมถาวรยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและปรับปรุงบุคลิกภาพอีกด้วย

ศัลยกรรมปลูกผมมีวิธีการปลูกผมที่แบ่งออกเป็น 2 วิธีใหญ่ ๆ คือ การปลูกผมแบบตัดหนังศีรษะ และการปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด ซึ่งแต่ละวิธีมีขั้นตอนการปลูกผมที่แตกต่างกันออกไป โดยแพทย์เป็นผู้ประเมินและกำหนด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกราฟผม ราคาปลูกผม รวมถึงวิธีการปลูกผมที่เหมาะสมกับคนไข้ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเทคนิคปลูกผมที่น่าสนใจ นั่นคือ “ปลูกผม Biofiber” มีการใช้วัสดุสังเคราะห์ประเภทพลาสติกเข้ามาใช้ในการปลูกผม ซึ่งต่างจากเทคนิคอื่น ๆ อย่างไร เรามาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กัน ดังนี้

ปัญหาหัวล้าน ผมบาง

ปลูกผมเทียม Biofiber คืออะไร?

การปลูกผมเทียมด้วย Biofiber คือการนำวัสดุสังเคราะห์ประเภท Monacrylic, Polyacrylic และ Polyester  หรือที่เรียกว่า “พลาสติก” โดยตัวพลาสติกมีความอ่อนนุ่มคล้ายเส้นผม เมื่อนำมาฝังลงไปในชั้นลึกของหนังศีรษะจะได้เส้นผมในลักษณะเดียวกับเส้นผมจริง ก่อนทำการผ่าตัดแพทย์จะทดสอบว่ามีการแพ้หรือไม่ พร้อมทั้งเลือกสีและขนาดให้เข้ากับเส้นผมจริง

ปลูกผมด้วยเทคนิค Biofiber

ทำไมการปลูกผม Biofiber ไม่เป็นที่ยอมรับ

 • แนวคิดในการนำวัสดุสังเคราะห์ที่ย่อยสลายไม่ได้ใส่เข้าไปในผิวหนังเป็นเรื่องที่ผิด เนื่องจากร่างกายคนเราพร้อมที่จะปฏิเสธสิ่งแปลกปลอมที่ใส่เข้าไปในร่างกายเสมอ วัสดุไม่สามารถย่อยสลายได้ อาจมีความพึงพอใจในระยะแรก แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป 5-10 ปี มักมีปัญหาตามมาทุกราย
 • โอกาสในการติดเชื้อและการอักเสบในชั้นใต้ผิวหนังสูง เนื่องจากการปลูกจะใช้เส้นใยสังเคราะห์ผูกปม และนำไปฝังเข้าไปในชั้นลึกของหนังศีรษะเป็นการเปิดโอกาสให้แบคทีเรียที่อยู่ภายนอกเข้าสู่ชั้นลึกของผิวหนัง
 • เส้นใยผมเทียมเสี่ยงต่อการแตกหักตลอดเวลา เนื่องจากผมเทียมไม่ใช่รากผมจริงที่จะงอกใหม่ได้ ดังนั้นจึงต้องมีการปลูกเพิ่ม 10 – 30% ทุกปี อีกทั้งผมที่หักยังคงฝังอยู่ใต้ชั้นหนังศีรษะไม่ได้สลายไป

ราคาปลูกผม Biofiber

ราคาปลูกผมเท่าไหร่? ขึ้นอยู่กับการกำหนดราคาปลูกผมของแต่ละคลินิกที่ได้กำหนดหรือตั้งไว้ ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีความแตกต่างกันออกไป มีทั้งถูกและแพง โดยทั่วไปคลินิกจะคิดราคาตามจำนวนกราฟที่ใช้ในการปลูกผม แพทย์จะคำนวณว่าต้องใช้กราฟปลูกผมจำนวนเท่าไหร่ เพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาผมคนไข้ หากศีรษะล้านมากก็ใช้กราฟมาก ศีรษะล้านน้อยก็ใช้กราฟน้อย ทั่วไปราคาปลูกผม FUE หรือ FUT กราฟละ 60 บาท

***ราคาและจำนวนกราฟผม แพทย์เป็นผู้ประเมินดีกว่าการกำหนดเอง

เทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ทางเลือกใหม่ของคนผมร่วง

เทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง หรือ ALMI Nano Fat Transfer ถือเป็นทางเลือกใหม่ของคนผมร่วงผมบาง โดยเฉพาะหลายคนที่กลัวการผ่าตัดปลูกผมหรืออยากลองวิธีอื่น ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจปลูกผม เพราะเทคนิคนี้ไม่ต้องปลูกผม ไม่ต้องย้ายราก แต่เป็นการใช้ไขมันของตัวเองจากต้นขาหรือสะโพก มาผ่านกระบวนการสกัด ALMI Nano fat transfer 4 ขั้นตอนให้ได้ไขมันโมเลกุลขนาดเล็ก โดยคัดเลือกเฉพาะเซลล์ไขมันที่แข็งแรงและมีคุณภาพสูง แล้วนำมาฉีดที่หนังศีรษะบริเวณที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นเซลล์รากผมและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ให้สามารถผลิตเส้นผมจำนวนมากขึ้น ได้ผลลัพธ์ผมดกหนาเป็นธรรมชาติและเส้นผมที่เกิดใหม่มีความแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง โดยมีความปลอดภัยเนื่องจากใช้ไขมันตัวเอง ไม่เสี่ยงแพ้ ไม่เจ็บ และไม่มีแผล

ข้อดีของ ALMI Nano Fat Transfer เทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat Transfer เทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง ผู้ที่มีปัญหารากผมไม่แข็งแรง และผู้ที่มีศีรษะมันและผมเส้นเล็ก โดยมีข้อดีดังนี้

 • ใช้ไขมันตัวเองกระตุ้นเซลล์รากผม ช่วยลดความเสี่ยงมีอาการแพ้
 • แก้ปัญหาผมร่วงได้ถึงต้นตอ เสริมประสิทธิภาพของเซลล์รากผม
 • เส้นผมเกิดใหม่มากขึ้น ผมดกหนาอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำเพียง 1-2 ชั่วโมง

เปรียบเทียบการปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer ดีกว่า Biofiber อย่างไร

จากข้อมูลข้างต้นที่การปลูกผม Biofiber ไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เนื่องจากเป็นการใช้วัสดุมาทดแทนเส้นผมจริง มีความเสี่ยงเกิดอาการอักเสบและติดเชื้อ และต้องมีการปลูกผมทุกปี เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับเทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat Transfer ซึ่งเป็นการสกัดเซลล์ไขมันให้ได้โมเลกุลขนาดเล็ก แข็งแรงและมีคุณภาพสูง แล้วจึงนำมาฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วงผมบางเพื่อกระตุ้นรากผม จะเห็นได้ว่าเทคนิค ALMI Nano Fat Transfer มีความปลอดภัยมากกว่า เนื่องจากใช้ไขมันตัวเองที่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายอยู่แล้ว ผ่านการสกัดถึง 4 ขั้นตอน ไม่มีสิ่งแปลกปลอมให้เสี่ยงติดเชื้อหรือเกิดอาการแพ้ และให้ผลลัพธ์ที่ถาวรมากกว่า เพราะเป็นการกระตุ้นรากผมให้แข็งแรงสามารถผลิตเส้นผมจำนวนมาก ผมดกหนาเป็นธรรมชาติ หมดกังวลผมร่วงผมบาง

ความต่างของเซลล์ไขมันที่สกัดด้วย ALMI Nano Fat Transfer และยังไม่สกัด

สำหรับผู้ที่สนใจกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat Transfer ขอแนะนำที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมโดยเฉพาะให้คำปรึกษาและดูแลรักษา พร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย

โปรโมชั่นพิเศษ ALMI Nano Fat Transfer กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้นเพียง 25,000 บาท สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต KTC และกสิกรไทย

กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง เริ่มต้น 25,000 บาท ที่ The Skin Clinic

แนะนำปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ไร้แผลเย็บ

TSC The Skin Clinic

คลินิกความงามครบวงจร ที่ TSC The Skin Clinic ให้บริการทั้งการปลูกผม, ศัลยกรรม, เลเซอร์, ทรีตเมนต์ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ “นาย แพทย์ณัทธร นฤปเวศม์” ผู้มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผม (FUE) มากกว่า 10 ปี และดูแลมาแล้วมากกว่า 5,000 เคส การันตีความปลอดภัย มีความสามารถและโดดเด่นในเรื่องของการปลูกผมแบบไร้รอยเย็บแผล และปลูกผมหลากหลายเทคนิค เช่น ปลูกผมแบบ DHI ช่วยให้แผลหายเร็ว ไม่ทิ้งแผลเป็น ไม่ต้องตัดผมให้สั้น มีการใช้เครื่องมือหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หลังทำสามารถเห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันที โดยไม่เห็นทั้งแผลที่เจาะกราฟออกจากด้านหลัง และแผลที่ฝังกราฟเข้าไปในด้านหน้า พร้อมรับประกัน 1 ปี แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่สำคัญที่ The Skin Clinic ยังมีโปรโมชั่นปลูกผมผ่อนจ่าย 0% อีกด้วย

ราคาปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUE + DHI

 • Silver Package อยู่ที่ 80,000 บาท
 • Gold Package อยู่ที่ 90,000 บาท
 • Diamond Package อยู่ที่ 100,000 บาท

ราคาปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUE + DHI

 • Silver Package อยู่ที่ 60,000 บาท
 • Gold Package อยู่ที่ 70,000 บาท
 • Diamond Package อยู่ที่ 80,000 บาท

พิเศษ : บริการดูแลหลังปลูกผมตลอด 1 ปี ปลูกผมผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน (บัตร KTC, Kbank Smart Pay)

ปลูกผม The Skin Clinic

ข้อดีของการปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด

 • ไม่ต้องตัดผมสั้น
 • ไม่มีแผลเป็นหลังทำ
 • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
 • หลังทำสามารถเห็นแนวผมดกดำได้ทันที
 • หลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที
 • แก้ไขปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง ได้ทันทีขณะปลูกผม

ช่องทางการติดต่อ

 • โทร : 066-115-6837
 • Line : @theskinhair
 • Facebook : ปลูกผมไร้แผลเย็บ

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ