Home บทความ เติมไขมันหน้าราคาเท่าไหร่ รับประกันความสวยเป๊ะ หน้าเด็กลง

เติมไขมันหน้าราคาเท่าไหร่ รับประกันความสวยเป๊ะ หน้าเด็กลง

เติมไขมันหน้าราคาเท่าไหร่

ฉีดไขมันหน้าเด็กลดอายุ แก้ไขจุดบกพร่อง

ปัจจุบันการฉีดไขมันหน้าเด็กเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย เนื่องจากเป็นวิธีที่เร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการปรับรูปหน้า การฉีดไขมันหน้าเด็กช่วยให้ใบหน้ามีความเต่งตึง ริ้วรอยจางลง รวมถึงช่วยให้หน้าดูเด็กลง ส่วนใหญ่การฉีดไขมันหน้าจะช่วยแก้ไขปัญหาบริเวณจุดบกพร่อง อาทิ  หน้าผากแบน ขมับบุ๋ม ขมับตอบ แก้มตอบ และสามารถเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้นนาน ไม่ทิ้งแผลเป็น ที่สำคัญปลอดภัย เนื่องจากเป็นการดูดเอาไขมันจากตัวคนไข้ออกมา แล้วนำกลับเข้าไปฉีดบริเวณที่ต้องการ 

การฉีดไขมันหน้าเด็ก นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองแล้ว การที่หน้าเด็กเราจะได้รับคำชมจากคนใกล้ตัว รวมถึงเป็นที่น่าสนใจของใครหลายคน ดังนั้นการฉีดไขมันหน้าเด็กจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลดอายุ และแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า ปัจจุบันการเติมไขมันหน้าของแต่ละคลินิกศัลยกรรมความงามมีราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

การฉีดไขมันหน้าเด็กช่วยแก้ไขจุดบกพร่อง

การเติมไขมันหน้าคืออะไร? 

การฉีดไขมัน หรือเติมไขมัน 

การฉีดไขมันเป็นการย้ายไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินต่าง ๆ ในร่างกาย อาทิ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา มาเติมเต็มในส่วนที่ขาด เช่น ใบหน้า หน้าอก สะโพก มือ เป็นต้น เพื่อเติมเต็มจุดบกพร่อง เสริมสร้างความมั่นใจ 

การฉีดไขมันด้วยไขมันตัวเอง 

การฉีดไขมันตัวเองช่วยแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ เห็นผลชัดเจน อีกทั้งบริเวณที่มีการดูดไขมันออกไป อาทิ ต้นแขน ต้นขา สะโพก และหน้าท้อง มีสัดส่วนที่เล็กลง ผิวเรียบเนียน กระชับมากยิ่งขึ้น 

ฉีดไขมันหน้า สามารถเติมตรงไหนได้บ้าง ?

การเติมไขมันบริเวณใบหน้า หรือเติมไขมันหน้าเด็ก เป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ 

เติมไขมันหน้าผากช่วยลดริ้วรอย

การเติมไขมันหน้าผาก ช่วยลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก อีกทั้งมีส่วนช่วยหน้าผากนูน กลม มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งลดปัญหาหน้าผากแบน ขมับบุ๋ม ขมับตอบ และยังปรับให้ใบหน้าดูมีมิติ รวมถึวช่วยให้ใบหน้าได้รูปไข่ตามที่ต้องการ หรือบางคนอาจเติมไขมันหน้าผาก เพื่อปรับโหวงเฮง เสริมดวง

เติมไขมันใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำ

การฉีดไขมันใต้ตาช่วยลดความหย่อนคล้อยบริเวณใต้ดวงตา ลดรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยและร่องลึกลดลง อีกทั้งช่วยให้ใต้ตาเต่งตึงขึ้น รวมถึงเพิ่มความอวบอิ่ม

เติมไขมันลดริ้วรอย 

ปัญหาริ้วรอยที่พบได้ในผู้สูงอายุ หรือสูงวัย การเติมไขมันใบหน้าจะช่วยให้ผิวบริเวณที่มีริ้วรอยฟูขึ้น ผิวเต่งตึง อิ่มฟูดูสุขภาพดี และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

เติมไขมันร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม

ร่องแก้ม หรือร่องน้ำหมาก เป็นบริเวณที่เกิดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า สามารถเกิดขึ้นได้เมื่ออายุมากขึ้น รวมถึงการนอนน้อย หรือลดน้ำหนักลงอย่างรวดเร็ว มีส่วนทำให้ใบหน้าดูมีอายุมากกว่าอายุจริง การเติมไขมันจึงช่วยให้ร่องแก้มตื้นขึ้น และใบหน้าดูอวบอิ่มกลับมาเด็กอีกครั้ง

ฉีดไขมันหน้าราคาเท่าไหร่?

ค่าฉีดไขมันใบหน้าราคาเท่าไหร่? อาจระบุราคาอย่างชัดเจนแน่นอนไม่ได้ แต่โดยทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 10,000-30,000 บาท ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของแต่ละโรงพยาบาลและคลินิก รวมถึงวิธีคิดราคาที่อาจคิดเป็นจุดที่ฉีด หรือเป็นราคาเหมาทั้งใบหน้า 

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมัน 

หลังการเติมไขมันบริเวณใบหน้า คนไข้สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ แต่งหน้าเบา ๆ ได้ โดยจะต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีความปลอดภัย และเข้าไปรับบริการ After Care ที่คลินิกเติมไขมันหน้าตามนัดหมาย ควรงดการเข้าคอร์สทำทรีทเม้นท์ใบหน้า เลเซอร์บริเวณใบหน้า รวมถึงงดใส่หมวก งดใส่แว่นตา เพราะจะทำให้เกิดรอยกดทับ

ขั้นตอนการเติมไขมัน 

– แพทย์ดูดไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน อาทิ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก เป็นต้น 

– จากนั้นนำเซลล์ไขมันที่ได้มาคัดแยกเซลล์ไขมันที่ดีและบริสุทธิ์ที่สุด

– นำเซลล์ไขมันคุณภาพดีไปเติมเต็มส่วนที่ต้องการ อาทิ หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา เป็นต้น 

ฉีดไขมันหน้าเด็กช่วยปรับรูปหน้า

ข้อดีของการฉีดไขมัน

– ปลอดภัย ไม่มีสารแปลกปลอม 

– สัดส่วนลดลง ส่วนเกินหายไป 

– แผลมีขนาดเล็ก 

– บริเวณที่เติมไขมันสวยงามเป็นธรรมชาติ 

– ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อย 

– กรณีเติมไขมันหน้าอกสามารถกำหนดปริมาณของไขมันที่จะเติมหน้าอกได้พอดี 

ข้อควรระวังหลังฉีดไขมัน 

– หลังเติมไขมัน ไขมันอาจมีการยุบตัวเล็กน้อย 

– ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ งดการกระทบกระแทกในบริเวณที่เติมไขมันนช่วง 1 เดือนแรก 

– เจ็บตัวเล็กน้อยในการดูดไขมัน เพื่อนำมาเติมเต็มส่วนต่าง ๆ ที่ต้องการ

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมัน 1 เดือน 

  1. ระวังไม่ให้บริเวณที่ฉีดไขมันได้รับการกระทบกระแทก อาจทำให้เซลล์ไขมันบอบช้ำ ได้รับความเสียหายและตายได้ 
  2. งดการออกกำลังกายเพราะร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่ไม่จำเป็น หรืออ่อนแอออกไป อาจทำให้ไขมันที่เพิ่มฉีดเติมเข้าไปสลายตัวไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว 
  3. เข้าไปรับบริการ After Care หลังฉีดไขมัน ที่คลินิกเติมไขมันหน้าตามที่เจ้าหน้าที่นัดหมายทุกครั้ง
  4. งดสูบบุหรี่หรือหลีกเลี่ยงการสูดดมควันบุหรี่ เพราะในบุหรี่มีสารที่มีผลกระทบต่อเซลล์ไขมัน 
  5. หลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่มีอุณหภูมิร้อนจัด หรือเย็นจัด อาจทำให้เซลล์ไขมันที่เติมเข้าไปตายได้

สำหรับผู้ที่สนใจเติมไขมัน หรือฉีดไขมันหน้าเด็ก เพื่อปรับรูปหน้า เติมเต็มจุดบกพร่องต่าง ๆ ของใบหน้า อาทิ แก้ม หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา แนะนำ The Skin Clinic ทำโดยแพทย์ที่ปั้นหน้ามือทองขั้นเทพ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ปลอดภัย ด้วยไขมันของตัวเองไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ไขมันที่ฉีดเข้าไปและเหลืออยู่หลังจากผ่านไป 6 เดือนจะอยู่ได้มากกว่า 1-2 ปี ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ เต่งตึง ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นเติมไขมันหน้าที่น่าสนใจ กับ เติมไขมันหน้าเด็ก เริ่มต้นจุดละ 9,999 บาท หรือสุดคุ้มเติมไขมันเหมาทั่วหน้าเพียง 25,000 บาท  “มีการันตีผลลัพธ์ภายใน 6 เดือน”

Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก

READ MORE>>>

Exit mobile version