พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 วิธีทำให้หน้าเด็กอ่อนเยาว์ หล่อ สวย คงกระพันแบบไม่โป๊ะ

ย้อนอายุผิวด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ สวยเลิศโกงอายุ

อายุยังน้อยแต่ริ้วรอยเริ่มโผล่ ตีนกาเริ่มถามหา ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อยไม่เต่งตึง ปัญหาเหล่านี้เป็นสัญญาณเตือนว่าผิวหน้าของคุณกำลังอ่อนแอและต้องได้รับการดูแลแบบเร่งด่วน เพราะหากปล่อยไว้อาจทำให้หน้าแก่ก่อนวัยแบบไม่รู้ตัว แถมยังถูกคนรอบข้างทักว่าลุงว่าป้าทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะ 30 ต้น ๆ เสียเซลฟ์ไม่พอยังเสียความรู้สึกมากอีกด้วย 

แต่ด้วยแสงแดด มลภาวะ กรรมพันธุ์ และพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบผิด ๆ จึงทำให้ปัญหาหน้าแก่ มีริ้วรอยเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีที่ช่วยให้หน้าเด็กเสียเมื่อไหร่ วันนี้ The Skin Clinic ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มสาวด้วยวิธีทำให้หน้าเด็กอ่อนเยาว์ แบบไม่โป๊ะ รับรองว่าช่วยลดอายุผิว หน้าดูเด็ก และช่วยให้คุณไม่เสียเซลฟ์อีกต่อไป

ผู้หญิงบำรุงผิวหน้าด้วยครีม
ดูแลผิวหน้าเป็นประจำช่วยชะลอริ้วรอย

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้เด็ก ไร้ริ้วรอย เพิ่มความมั่นใจ

บำรุงผิวหน้าอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นเดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีมควรเลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง วิธีนี้นอกจากจะช่วยป้องกันอาการแพ้ได้แล้ว ยังช่วยให้ครีมทำหน้าที่ดูแลและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญต้องห้ามละเลยการทาครีมกันแดดเด็ดขาด เพราะความร้อน แสงแดด และแสงสีฟ้า เป็นตัวการร้ายที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย หน้าโทรมหมองคล้ำ

เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ 

กินอะไรไม่แก่เร็ว? อีกคำถามยอดฮิตที่หนุ่มสาวอยากรู้ แต่บอกเลยว่าอาหารที่ช่วยให้คงกระพันไม่มีอยู่จริง แต่มีเพียงแค่ตัวเลือกอาหารที่ช่วยชะลอวัยและดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะมะเขือเทศและแครอทที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น สดใส แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วย สรรพคุณดี ๆ แบบนี้ใครไม่กินต้องฝืนใจกินหน่อยแล้ว

หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด

โดยเฉพาะอาหารรสหวานจัด เป็นตัวการที่เข้าไปทำลายคอลลาเจนบนผิวหน้า เพราะน้ำตาลจะเข้าไปจับกับโปรตีนและคอลลาเจน ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิวโดยตรง ดังนั้นควรจำกัดปริมาณน้ำตาลไม่ให้เกินวันละ 24 กรัม และนอกจากอาหารรสจัดแล้วควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ คาเฟอีน น้ำอัดลม ของมัน ของทอดให้ได้มากที่สุด เนื่องจากอาหารประเภทดังกล่าวมักทำให้ผิวเกิดความมัน เกิดการอุดตัน เซลล์ผิวทำงานหนักขึ้นจนตามมาด้วยปัญหาผิวนั่นเอง

ห้ามเช็ดเครื่องสำอางแรง

คนอายุน้อยแต่มีริ้วรอยส่วนใหญ่ มักมีพฤติกรรมเช็ดหน้าแรง ๆ เพื่อต้องการลบ Make Up ออกจากใบหน้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งพฤติกรรมนี้มักเป็นสาเหตุทำให้หน้าเกิดริ้วรอยและเหี่ยวย่น ดังนั้นควรเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเบามือเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาข้างต้น

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น

น้ำเย็นเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้หน้าเหี่ยว ๆ มีริ้วรอยกลับมาเต่งตึงได้อีกครั้ง แถมการล้างหน้าเย็น ๆ ตอนเช้ายังช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีแรงทำงานอีกด้วย แนะนำอีกทริคคือการใช้น้ำแข็งนวดไปที่ผิวหน้า เพื่อช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำคู่กันรับรองว่าผิวหน้าเด้งแน่นอน

ผู้หญิงกำลังนวดหน้า
กดจุดหน้าเด็กช่วยให้ผิวมีเลือดฝาด ไม่เหี่ยว ไม่โทรม

นวดหน้าเป็นประจำ

หรือที่หลายคนเรียกว่า ‘กดจุดหน้าเด็ก’ วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลือง แถมยังช่วยให้ผิวหน้ามีเลือดฝาดเบา ๆ ไม่ซีด ไม่โทรม และดูสดชื่นอยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งนี้ต้องไม่นวดแรงหรือบ่อยเกินไป เพราะจากหน้าสวยจะกลายเป็นหน้าเหี่ยวได้เช่นกัน  

เพิ่มปริมาณการดื่มน้ำ 

ควรดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ให้ได้วันละ 2 – 3 ลิตรต่อวัน (ไม่ควรเกินจากนี้) เพราะน้ำเปล่ามีส่วนช่วยให้เซลล์อิ่มน้ำ เซลล์ผิวหนัง และเซลล์ในร่างกายไม่แห้งเหี่ยว อีกทั้งยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นระหว่างวันอีกด้วย แต่หากใครไม่ชอบดื่มน้ำเปล่า ลองหันไปดื่มน้ำผลไม้คั้นสดแบบไม่ใส่น้ำตาลอย่างน้ำมะเขือเทศ น้ำแครอท หรือน้ำผักผลไม้รวมก็ช่วยได้เช่นกัน แต่ถึงอย่างไรควรดื่มน้ำเปล่าเป็นหลักดีที่สุด

ออกกำลังกายเป็นประจำ

ควรจัดเวลาออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่งในสัดส่วนที่เท่ากัน ซึ่งการออกกำลังกายไม่เพียงแต่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและลดน้ำหนักได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เลือดสูบฉีด ผิวเปล่งปลั่งและมีเลือดฝาดดูสุขภาพดี อีกทั้งการออกกำลังกายเป็นประจำยังช่วยให้ฮอร์โมนในร่างกายมีความสมดุลมากขึ้นอีกด้วย 

พักผ่อนให้เพียงพอ 

หน้าเหี่ยว หน้าโทรมเพราะนอนดึก เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ผิวดูแก่แบบไม่รู้ตัว ดังนั้นควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนหลับเสียใหม่ เข้านอนให้เป็นเวลา ไม่นอนดึกเกินไป และนอนหลับให้ได้อย่างน้อยวันละ 7 – 8 ชั่วโมง(ขึ้นอยู่กับช่วงวัย) เพียงเท่านี้ก็เตรียมบอกลาหน้าแก่ไปได้เลย

เติมไขมันหน้าเด็ก 

หน้าแก่กว่าวัยทำไงดี? เป็นคำถามสุดคลาสสิคของหนุ่มสาวที่อายุยังไม่ทันไร แต่กลับมีผิวหน้าที่เลยอายุไปมากพอสมควร หากแก้ไขด้วยวิธีธรรมชาติแล้วไม่ได้ผล The Skin Clinic แนะนำบริการเติมไขมันหน้าเด็ก หรือ Fat Transfer ที่เป็นการปลูกถ่ายไขมันจากส่วนอื่น เช่น สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ฯลฯ มาเติมเต็มข้อบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าได้รูปทรงสวยและดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ 

เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ดียังไง? 


The Skin Clinic ให้บริการเติมไขมันหน้าเด็กด้วยเทคนิคแบบเกาหลี จึงช่วยให้ไขมันที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีศิลปะในการออกแบบใบหน้า ช่วยให้ผลลัพธ์ความสวยหล่อที่ได้ตรงตามความต้องการของคนไข้ โดยที่ The Skin Clinic มีเทคนิคการเติมไขมันหน้าเด็กให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ เติมไขมันธรรมดา เติมไขมันเทคนิค Nano Fat และเติมไขมันเทคนิค Lipokit Nano Fat (แต่ละเทคนิคมีราคาและผลลัพธ์ที่ต่างกัน)

การเติมไขมันหน้าเด็กช่วยลดความเสี่ยงต่อผลข้างเคียง เนื่องจากใช้ไขมันของคนไข้แบบ 100% ในการทำ ไม่ใช่สารแปลกปลอมและสารสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ และยังสามารถเติมเต็มความต้องการได้ทั่วทั้งใบหน้า ทั้งลดริ้วรอย เติมเต็มร่องแก้ม หน้าผาก ขมับ คาง ดอลลี่อาย และยังใช้สำหรับการเติมไขมันเสริมหน้าอกได้อีกด้วย

หากใครต้องการแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และทวงคืนผิวหน้าเด้งแบบเห็นผล The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็ก นวัตกรรมทางการแพทย์สมัยใหม่ ที่ช่วยโกงอายุผิวและช่วยแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้าด้วยขั้นตอนที่ปลอดภัย สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ