พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อความปัง วิธีทำหน้าเรียวลดแก้ม เห็นผลเร็ว สวยปลอดภัย

วิธีทำให้หน้าเรียว ปลอดภัย เห็นผล ไม่ต้องทนเจ็บตัว

แก้มบวม แก้มเยอะ มีแต่ไขมันสะสมทั้งที่ไม่ได้ “อ้วน” เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจไม่ใช่น้อยโดยเฉพาะผู้หญิง เพราะการมีเนื้อบริเวณแก้มค่อนข้างเยอะทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าถ่ายรูปหน้าตรง และยังต้องมานั่งเสียเวลาในการหามุมกล้อง อีกทั้งไขมันบริเวณแก้มยังทำให้ดูอ้วนและแก่เกินวัย ดังนั้นผู้หญิงส่วนใหญ่จึงอยากมีใบหน้าเรียวเล็กและมีองศาใบหน้าที่สวยงาม

สาเหตุการเกิดไขมันที่แก้ม 

ปัญหาไขมันสะสมทำให้ดูหน้ากลม แก้มป่อง แก้มเยอะ เกิดจากการรับประทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ของหวาน ของมัน ของทอด ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อายุที่มากขึ้น กรรมพันธุ์ รวมถึงการดื่มน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน สาเหตุเหล่านี้มีส่วนทำให้มีแก้มเยอะ

ปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้าสามารถสะสมได้ง่ายกว่าบริเวณอื่น ๆ และยังกำจัดออกไปได้ยาก การแก้ไขปัญหาไขมันสะสมบริเวณแก้มไม่สามารถลดได้ด้วยการออกกำลังกาย เนื่องจากบางคนตัวเล็กไม่อ้วน แต่แก้มป่อง แก้มเยอะ ดังนั้นควรเลือกวิธีลดไขมันบริเวณแก้มที่ถูกต้อง โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

คำอธิบายภาพ : หน้าเรียว ลดแก้ม 

วิธีลดแก้ม

วิธีทำหน้าเรียวลดแก้มสามารถทำได้ทั้งวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดและวิธีที่ต้องผ่าตัด รวมถึงการใช้เครื่องมือบางประเภทในการลดแก้ม โดยแบ่งออกเป็น 2 วิธี คือ แบบธรรมชาติและแบบเร่งด่วน ซึ่งแต่ละวิธีมีขั้นตอนที่แตกต่างกันออกไป บางวิธีไม่สามารถทำได้หรือจำเป็นต้องทำควบคู่กับวิธีอื่น ๆ ถึงจะเห็นผลดีดังนี้ 

วิธีลดแก้มแบบธรรมชาติ

ลดแก้มแบบธรรมชาติ เช่น ออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ของหวาน ของมัน ของทอด เป็นต้น สามารถทำได้และเห็นผล เพียงแต่ต้องใช้เวลา ความอดทน และความมีระเบียบวินัย เนื่องจากแก้มเป็นจุดที่มีไขมันสะสม ลดยาก แม้จะออกกำลังกายแต่ก็ยังลดไม่ค่อยลง 

วิธีลดแก้มแบบเร่งด่วน 

ลดแก้มแบบเร่งด่วนที่เห็นผลรวดเร็ว ปลอดภัย มีการใช้หัตถการต่าง ๆ รวมถึงเครื่องมือแพทย์ เช่น การฉีดเมโสแฟต ปรับรูปหน้าให้เรียว เข้ารูป การทำ Thermage (เทอร์มาจ) ลดไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้าเรียว รวมถึงการผ่าตัดลดแก้ม

แนะนำวิธีลดแก้ม แก้หน้ากลม แก้มป่อง 

ออกกำลังกายลดแก้ม

การออกกำลังกายช่วยลดแก้ม ลดเหนียง โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่หน้า เช่น เงยหน้าขึ้นและดูดแก้มเข้าหากันให้ได้มากที่สุด ค้างไว้ 5 วินาที ทำซ้ำ 10 – 15 ครั้ง ช่วยกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้า ลดความหย่อนคล้อยของผิว ให้รูปหน้าดูเรียวสวย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ สามารถทำได้เองที่บ้าน

ปรับลักษณะการนอน 

การนอนหนุนหมอนต่ำเกินไปจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่สะดวก ส่งผลให้หน้าบวม แก้มเยอะ ควรหนุนหมอนในระดับที่พอดีไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป และไม่ควรนอนคว่ำหน้าจะทำให้หน้าบวมหลังตื่นนอนได้

เลือกรับประทานอาหาร 

ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล ของหวาน ของมัน ของทอด อาหารรสจัด อาหารรสเค็ม เป็นต้น เพราะหากรับประทานมากเกินไปทำร่างกายเกิดอาการบวมน้ำแก้มป่องได้ 

คำอธิบายภาพ : รับประทานอาหารลดแก้ม

ดื่มน้ำให้เพียงพอ 

การดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ทำให้ร่างกายต้องสะสมสำรองน้ำเอาไว้บริเวณแก้มและรอบดวงตา ส่งผลให้หน้าบวม แก้มเยอะ ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 – 10 แก้ว เพื่อลดอาการบวมน้ำ ลดแก้ม

แต่งหน้า

การแต่งหน้าก็เป็นอีกวิธีที่สามารถช่วยให้หน้าเรียว รูปหน้าชัด คือการใช้คอนทัวร์และไฮไลท์ เป็นเครื่องสำอางที่จะช่วยสร้างเงาและแสงให้ใบหน้า

ฉีดเมโสแฟตลดแก้ม 

การฉีดเมโสแฟตลดแก้ม ลดเหนียง เป็นทางเลือกที่ดีเห็นผลชัดเจนที่สุดและเป็นการลดไขมันเฉพาะจุด ทั่วไปเห็นผลใน 1 สัปดาห์ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาแก้มเยอะ มีไขมันสะสมบริเวณใบหน้า 

หากต้องการลดปัญหาแก้มเยอะ หน้าบาน เพื่อความปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน แนะนำ เทคนิคปรับหน้าเรียว V Shape ที่ The Skin Clinic คลินิกเวชกรรม จำนวน 7 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้า แก้ไขได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศสได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป

The Skin Clinic หน้าเรียว V shape

นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น ลดริ้วรอยแห่งวัย ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท โดยทางคลินิกมีโปรแกรม V-sure ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทางคลินิกได้คิดค้นนวัตกรรมการปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ

คลิกรับชมวิดีโอเกี่ยวกับปรับหน้าเรียว V Shape


READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ