พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

How To แต่งหน้ากลบหลุมสิว เผยผิวเนียน อวดความสวยไม่สะดุด

ทริคแต่งหน้ากลบหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียนใสไม่มีโป๊ะ

หน้าเป็นหลุมสิวจนผิวขรุขระเหมือนอุกกาบาต เป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงที่ทำให้เครียดหลังหายเป็นสิว โดยเฉพาะสาว ๆ วัยทำงานที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน เพราะหากแต่งหน้าไม่ดีก็อาจยิ่งทำให้เห็นหลุมสิวได้ชัดขึ้นไปอีก และการรักษาหลุมสิวค่อนข้างใช้เวลาเพื่อให้เห็นผล ทางเรามีทริคแต่งหน้ากลบหลุมสิวที่ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนใสมาฝากกันดังนี้

สกินแคร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นคือพื้นฐานของผิวเรียบเนียน

เริ่มต้นด้วยการใช้สกินแคร์บำรุงผิวหรือแผ่นมาส์กหน้าที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น เพราะแม้ว่าผิวหน้าจะมีหลุมสิวแต่หากบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นก็จะช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนหลุมสิวลึกดูตื้นขึ้นหรือมองไม่เห็นหลุมสิวตื้น

เบสหรือไพรเมอร์ช่วยปรับผิวให้เนียนขึ้น

เบสหรือไพรเมอร์เป็นไอเทมเครื่องสำอางที่สำคัญมากช่วยให้ผิวที่มีหลุมสิวเรียบเนียนขึ้น มีคุณสมบัติช่วยพรางหลุมสิว ปรับสภาพผิวให้เนียนใส สีผิวสม่ำเสมอและง่ายต่อการแต่งหน้า รวมถึงทำให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น ทั้งนี้หลังใช้ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดเพื่อไม่ให้ผิวหน้าอุดตันจนเป็นสิว

รองพื้นควรใช้สีที่เข้ากับสีผิวจริงของตัวเอง

เลือกใช้รองพื้นที่สามารถให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงมาก และที่สำคัญต้องเลือกสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิวจริงของตัวเองเพื่อให้ได้ผิวเป็นธรรมชาติ หากใช้รองพื้นที่สีไม่เข้ากับผิวอาจทำให้สังเกตเห็นหลุมสิวได้ง่าย

เลือกสีรองพื้นเข้ากับสีผิวจริงทำให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

คอนซีลเลอร์เพิ่มการปกปิดอีกขั้นทั้งหลุมสิว รอยสิว ใต้ตาคล้ำ

หากการใช้รองพื้นให้การปกปิดที่ไม่เพียงพอ เลือกใช้คอนซีลเลอร์เพื่อเพิ่มการปกปิดที่มากขึ้น สามารถกลบได้ทั้งหลุมสิว รอยสิว จุดด่างดำ และใต้ตาคล้ำ โดยควรเลือกสีคอนซีลเลอร์ที่เข้ากับสีผิวจริงเช่นเดียวกับรองพื้นเพื่อให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

แป้งฝุ่นโปร่งแสงปัดแล้วให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ

ปัดแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียดให้ผิวผ่องอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมช่วยให้เมคอัพเบสต่าง ๆ เช่น ไพรเมอร์ รองพื้น คอนซีลเลอร์อยู่ติดทนนานตลอดวัน และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าในระหว่างวันด้วย

หมดปัญหาผิวหน้าขรุขระเหมือนอุกกาบาตด้วยนวัตกรรมรักษาหลุมสิว

แม้ว่าทริคการแต่งหน้าที่ได้แนะนำจะช่วยกลบหลุมสิวได้บ้าง แต่จะดีกว่าถ้าหากผิวหน้ากลับมาเนียนใสอีกครั้งโดยไม่ต้องพึ่งการแต่งหน้า ขอแนะนำ 4 นวัตกรรมรักษาหลุมสิวดังนี้

1. PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

นวัตกรรมรักษาหลุมสิวที่เปรียบได้คล้ายกับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ Bio Filler โดย PRP Gel Filler หรือ Plasma Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเองเป็นการสกัดเลือดของคนไข้ให้ได้เกล็ดเลือด (Platelet) และสารกระตุ้นการเจริญเติบโต (Growth Factor) และนำมาผ่านกระบวนการเทคโนโลยีเปลี่ยนเลือดเป็นเจลนุ่ม ๆ แล้วฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าเพื่อรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ปลอดภัยไร้สารสังเคราะห์

2. เทคโนโลยีเลเซอร์ Fractional CO2

เลเซอร์ Fractional CO2 เป็นนวัตกรรมเปลี่ยนผิวใหม่และรักษาหลุมสิวที่ใช้เทคโนโลยีลำแสงเลเซอร์ระบบสแกนเนอร์และมีขนาดเล็กมาก ปล่อยพลังงานสู่ชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ตัดพังผืดภายใต้ชั้นผิวหนังที่เป็นหลุมสิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าเรียบเนียน หากแต่หลังทำจะเกิดสะเก็ดจึงค่อนข้างใช้เวลาเพื่อพักฟื้น

3. เลเซอร์ Fractional Microneedle RF

เลเซอร์ Fractional Microneedle RF เป็นเทคโนโลยีปล่อยคลื่นวิทยุพลังงานความร้อนผ่านเครื่องหัวเข็มนาโน ซึ่งแทงทะลุเข้าไปผ่านทางชั้นผิวหนังกำพร้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูโรนิค ทำให้หลุมสิวลึกดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้ายกกระชับ และไม่เกิดรอยหลังทำ

4. เลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser

เลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser เป็นการใช้คลื่นแสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุดหน่วย Picosecond ปล่อยลำแสงพลังงานสูงขนาดเล็กไปยังผิวบริเวณที่มีหลุมสิว เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส รวมถึงช่วยแก้ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยลบรอยสักได้

รักษาหลุมสิวผิวหน้าเนียนใสที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 999 บาท/ครั้ง

ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนหมดกังวลกับปัญหาหลุมสิวอีกต่อไป รักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic มีให้เลือกถึง 4 นวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็นการฉีดเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง PRP Gel Filler เลเซอร์ Pico Laser เลเซอร์ Fractional CO2 Laser และเลเซอร์ Fractional Microneedle RF ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท/ครั้ง ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือทันสมัยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล

รักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 999 บาท/ครั้ง
รีวิวเลเซอร์หลุมสิวเทคนิค Microneedling RF ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นแนะนำ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี เลือกโปรแกรมดูแลผิวได้รวม 6 ครั้ง มีบริการสุดพิเศษทั้ง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส จ่ายราคาเดียว 9,999 บาทเท่านั้น

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ