พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฉีดหน้าเรียว ลดเหนียง ราคาเท่าไหร่ ปลอดภัย เห็นผลจริง

ปรับหน้าเรียว V Shape ลดเหนียงใต้คาง เห็นผลเร็ว 

ปัจจุบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนสมัยใหม่ มอบความสะดวกสบายในด้านการใช้งานและบริการต่าง ๆ จนทำให้การดำเนินชีวิตของคนเราง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะนวัตกรรมด้านความงามที่ก้าวกระโดดไปอย่างรวดเร็ว อยากหน้าเด็ก หน้าใส กำจัดขน ลดเหนียง สามารถทำได้ทันทีไม่ต้องรอเกิดใหม่ เช่น “การลดเหนียงใต้คาง” มีวิธีแนวทางการดูแลรักษาเพื่อลดปัญหาเหนียง ไขมันส่วนเกินหลายวิธีทั้งแบบธรรมชาติและแบบเร่งด่วน โดยแต่ละวิธีมีขั้นตอนระยะเวลาเห็นผลแตกต่างกันออกไป 

ปัญหาเหนียงใต้คางสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 30 ขึ้นไป หรือผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากจนทำให้เหนียงใต้คางปรากฏออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งวิธีการลดเหนียงใต้คางที่ดีที่สุด คือ การออกกำลังกายพร้อมกับการควบคุมอาหารอย่างถูกวิธี รวมถึงวิธีการรักษาทางการแพทย์ โดยมีวิธีการลดเหนียงใต้คางดังนี้

ปรับหน้าเรียว V Shape

เหนียงใต้คางเกิดจากอะไร? 

เหนียง คือ ไขมันสะสมอยู่บริเวณใต้คางมีลักษณะคล้ายคางหมู หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “ไขมันใต้คาง” เกิดจากมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ไม่ควบคุมอาหาร ไม่มีเวลาออกกำลังกาย พันธุกรรม หรือความหย่อนคล้อยของผิวหนัง กล้ามเนื้อบริเวณใต้คาง รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น นอนเล่นโทรศัพท์มือถือทำให้ต้องกดหน้าลงเป็นประจำจนเกิดเป็นรอยพับใต้คาง ส่งผลให้บริเวณใต้คางมีเหนียงเป็นชั้น ๆ นอกจากนี้เหนียงใต้คางยังพบได้ในผู้ที่มีคางเล็กกว่าปกติ สามารถเห็นเหนียงที่หย่อนคล้อยลงมาได้มากกว่าคนทั่วไปอีกด้วย 

วิธีป้องกันและลดการเกิดเหนียงใต้คาง

การป้องกันไม่ให้เกิดไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณใต้คาง ไม่เพียงช่วยป้องกันการเกิดเหนียงได้เท่านั้น แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงโรคร้ายแรงอื่น ๆ เช่น โรคหัวใจ โรคมะเร็ง ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ ความดันโลหิตสูง เป็นต้น โดยมีวิธีการลดเหนียงแบบออกกำลังกาย ควบคุมอาหารและวิธีทางการแพทย์  ดังนี้

ลดเหนียงใต้คางด้วยการควบคุมอาหาร

-รับประทานผักผลไม้อย่างสม่ำเสมอ

-หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากแป้งที่ผ่านการขัดสี

-ลดการรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูง 

-เลิกการบริโภคน้ำตาล

-รับประทานอาหารจำพวกธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี

-หลีกเลี่ยงไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกาย เช่น เนื้อสัตว์ติดมัน อาหารทอด ของมัน

-รับประทานอาหารที่มีไขมันดี เช่น ปลาทะเล หรือถั่วเปลือกแข็งบางชนิด

ควบคุมอาหารลดเหนียง

การรักษาเหนียงใต้คางด้วยวิธีทางการแพทย์ 

วิธีการรักษาทางการแพทย์ในการกำจัดเหนียง หรือคางสองชั้นให้หมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีวิธีที่นิยมใช้ได้แก่ 

การดูดไขมัน (Liposculpture) 

ดูดไขมันช่วยสลายไขมันส่วนเกินด้วยการใช้ความร้อนด้วยการดูดไขมันออกมาทางอุปกรณ์พิเศษ โดยก่อนดูดไขมัน จะต้องฉีดยาชาเฉพาะจุดเพื่อลดความเจ็บปวดระหว่างการทำ วิธีนี้ไม่สามารถกำจัดผิวหนังส่วนเกินที่เกิดจากการหย่อนคล้อยได้ ทำได้เพียงสลายไขมันส่วนเกินเท่านั้น

เมโสเทอราพี (Mesotherapy) 

การรักษาด้วยการฉีดสารละลายไขมันในปริมาณเล็กน้อยเข้าไปบริเวณใต้คางเพื่อสลายไขมัน ช่วยให้ร่างกายดูดซึมไขมันบริเวณดังกล่าว โดยสารที่ใช้จะต้องมีความปลอดภัย คือ กรดดีออกซีโคลิก (Deoxycholic Acid) ในการรักษาจะต้องฉีดทั้งหมด 20 เข็มขึ้นไป เป็นเวลา 6 ครั้ง จึงจะเห็นผลชัดเจน 

การผ่าตัดยกกระชับผิวหนังบริเวณใบหน้า (Neck Lift) 

การผ่าตัดที่ช่วยยกกระชับผิวหนังบริเวณคอและกราม ลดปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยใต้คางที่เป็นสาเหตุของเหนียง เจ็บตัว ใช้เวลาในการพักฟื้น 

วิธีออกกำลังกายลดเหนียงใต้คาง

แนะนำบริหารจุดสำคัญ คือ บริเวณคอ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ไขมันสะสมลดลง โดยมีท่าบริหารลดเหนียงหลายท่า แนะนำทำเป็นประจำประมาณ 10 – 20 รอบต่อวันในแต่ละท่า ดังนี้ 

-หมุนคอชิดอกก้มหน้าให้คางชิดอกหมุนคอไปซ้าย – ขวา ค้างไว้ 5 วินาที

-เงยหน้าแลบลิ้น โดยการเงยหน้าขึ้นจนรู้สึกตึงบริเวณลำคอจากนั้นแลบลิ้นเข้าออก 10 ครั้ง

-ตบคางลดเหนียง ใช้หลังมือตบบริเวณใต้คางเบา ๆ ประมาณ 1 นาที

-เงยและก้มหน้า เริ่มตั้งศีรษะตรงแล้วเงยหน้าให้สุดจนตึงบริเวณลำคอค้างไว้ 5 วินาที จากนั้นก้มหน้าคางชิดอก ค้างไว้ 5 วินาที

-จูบอากาศเงยหน้าขึ้นสุดทำปากจู๋ค้างไว้ 5 วินาที ก้มกลับมาท่าปกติ

-ลูบคอลดไขมันใต้คาง เริ่มเงยหน้าจนคอตึงใช้ฝ่ามือประสานกันลูบจากล่างขึ้นไปถึงปลายคาง แนะนำใช้น้ำมันหรือยานวดร่วมด้วยได้

ข้อควรระวังในการลดเหนียง 

การลดเหนียงด้วยวิธีการออกกำลังกายและการควบคุมน้ำหนัก เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด เพียงแต่ต้องใช้เวลา วินัยและความอดทนพอสมควร ในขณะที่มีอีกหนึ่งทางเลือกการรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ สามารถลดปัญหาเนียงใต้คางได้รวดเร็ว แต่ก็มีความเสี่ยงที่ควรระวัง เช่น การรักษาแบบเมโสเทอราพีที่มีการใช้สารฉีดเข้าไปบริเวณเหนียง แม้สารที่ใช้จะได้รับการรับรองว่าปลอดภัย หากใช้ไม่ถูกวิธีอาจทำให้เกิดความเสียหายของเส้นประสาท หรืออาการบาดเจ็บในระยะยาวได้ รวมไปถึงการผ่าตัดยกกระชับผิวหนังบริเวณใต้คาง ที่ต้องทำความเข้าใจว่าผลของการผ่าตัดไม่สามารถอยู่ได้ตลอดไป อาจเกิดขึ้นอีกครั้งหากอายุมากขึ้นหรือน้ำหนักตัวมากขึ้น

หน้าเรียว หมดปัญหาเหนียงใต้คาง

ดังนั้นการรักษาลดปัญหาเหนียงใต้คาง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการรักษา ควรปรึกษาแพทย์และสอบถามรายละเอียดให้ชัดเจนก่อนตัดสิน ที่สำคัญควรเลือกสถานพยาบาล คลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย หากสนใจฉีดหน้าเรียว ลดเหนียง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

แนะนำเทคนิคปรับหน้าเรียว V Shape ที่ The Skin Clinic คลินิกเวชกรรม จำนวน 7 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี รักษาตรงจุดลดเหนียงใต้คาง ลดไขมันส่วนเกินและยังให้บริเวณใต้คางกระชับ ไม่หย่อนยาน เพิ่มความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง 

ฉีดหน้าเรียว ลดเหนียง ราคาเท่าไหร่ 

คลินิกความงาม ที่ The Skin Clinic  แนะนำ Hifu Therary ยกกระชับหน้า v-shape เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศสได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น ลดริ้วรอยแห่งวัย ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำการยกกระชับเหมือนเลเซอร์ยกกระชับตัวอื่น ๆ บอกลาหน้าเดิมปรับรูปหน้าใหม่ให้ V Shape สวยเรียว เป๊ะ ทุกองศา ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท โดยทางคลินิกมีโปรแกรม V-sure ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทางคลินิกได้คิดค้นนวัตกรรมการปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ เพื่อให้หน้าเรียว V shape ได้ตามต้องการ

The Skin Clinic หน้าเรียว V shape

คลิกรับชมวิดีโอเกี่ยวกับปรับหน้าเรียว V Shape 


READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ