พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

4 นวัตกรรมหลุมสิวรักษายังไงให้หายขาด หน้าใสกริ๊ง เนียนสวยดังใจ

บอกลาหลุมสิว หมดปัญหาหน้าขรุขระเหมือนอุกกาบาต

สิวหายแล้วแต่ยังทิ้งร่องรอยของหลุมสิวให้เป็นปัญหาผิวหน้าจนหมดความมั่นใจ เพราะผิวหน้าไม่เรียบเนียนกระจ่างใสและดูขรุขระเหมือนอุกกาบาต ผู้หญิงที่มีหลุมสิวเวลาแต่งหน้ามักใช้ไพรเมอร์ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนก่อน ซึ่งอาจทำให้ผิวหน้าอุดตันจนเกิดสิวอีก ยิ่งทำให้ปัญหาหลุมสิวลุกลามมากกว่าเดิม หากเป็นหลุมสิวตื้นอาจใช้ครีมหรือเซรั่มช่วยรักษาได้บ้าง แต่หากเป็นหลุมสิวลึกการรักษาด้วยครีมหรือเซรั่มอาจไม่ได้ผล ดังนั้นเพื่อรักษาหลุมสิวให้จางลงผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส ขอแนะนำ 4 นวัตกรรมรักษาหลุมสิวที่ปลอดภัยและเห็นผลจริงดังนี้

1. ฉีด PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

การฉีด PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

PRP Gel Filler หรือ Plasma Gel เป็นนวัตกรรมรักษาหลุมสิวที่เปรียบได้กับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ Bio Filler โดยนำน้ำเลือดที่อุดมด้วยเกล็ดเลือดและสารกระตุ้นการเจริญเติบโตของคนไข้มาสกัด แล้วผ่านกระบวนการเทคโนโลยีเปลี่ยนเลือดเป็นเจลนุ่ม ๆ คล้ายฟิลเลอร์ และยังให้ประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย นำมาฉีดเติมเต็มใบหน้าเพื่อซ่อมแซมฟื้นฟูผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเผยเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นและจางลง ผิวหน้ากลับมาเนียนกระจ่างใส รวมถึงมีความปลอดภัยไร้สารสังเคราะห์

2. เลเซอร์ Fractional Co2 Laser

เครื่องเลเซอร์ Fractional Co2 Laser รักษาหลุมสิว

กระชับหลุมสิว ผลัดผิวเดิมเผยผิวใหม่ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ Fractional Co2 Laser เป็นลำแสงเลเซอร์ที่มีระบบ Scanner และมีขนาดเล็กมาก ทำให้มีความแม่นยำสูงเพื่อทำการปล่อยพลังงานสู่ชั้นผิวในระดับลึกตามที่ต้องการและเลือกบริเวณผิวที่เฉพาะเจาะจงได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ตัดพังผืดผิวหนังได้ดี ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน ริ้วรอยจางลง ผิวกระจ่างใส

3. เลเซอร์ Fractional Microneedle RF

นวัตกรรมรักษาหลุมสิว Fractional Microneedle RF

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Fractional Microneedle RF หรือ Secret Microneedle RF เป็นการใช้เครื่องที่มีหัวเข็มนาโนแทงผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าไปที่ชั้นหนังแท้แล้วปล่อยคลื่นวิทยุพลังงานความร้อน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูโรนิค ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ยกกระชับใบหน้า และลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ทิ้งรอยแผล

4. เลเซอร์ Pico Laser

รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Pico Laser

เป็นนวัตกรรมลดหลุมสิวที่ใช้เทคโนโลยีเครื่อง Pico Laser ปล่อยคลื่นแสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุดในหน่วย Picosecond ลงไปในบริเวณหลุมสิว เพื่อลดเลือนหลุมสิวที่เป็นรอยแดงรอยคล้ำและรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ฝ้ากระและจุดด่างดำดูจางลง รวมถึงยังสามารถใช้ลบรอยสักและปานได้

เปรียบเทียบ 4 นวัตกรรมลดหลุมสิว เลือกทำแบบไหนดี

มาถึงตรงนี้หลายคนคงพอทราบแล้วว่าแต่ละ 4 นวัตกรรมรักษาหลุมสิวคืออะไร แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำแบบไหนดี ซึ่งแต่ละนวัตกรรมรักษาหลุมสิวทั้งฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP Gel Filler เลเซอร์ Fractional Co2 Laser เลเซอร์ Fractional Microneedle RF และเลเซอร์ Pico Laser ช่วยรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน และผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส โดยไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง แต่นวัตกรรม Pico Laser จะใช้ระยะเวลาในการทำนานกว่าวิธีอื่นและสามารถใช้ลบรอยสักได้ ดังนั้นคำถามว่าควรเลือกรักษาหลุมสิวด้วยนวัตกรรมแบบไหนดี สามารถเลือกทำได้ตามปัญหาผิวหน้าที่ต้องการแก้ไข อย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง

รักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท/ครั้ง

อยากกลับมาหน้าเนียนใสไร้หลุมสิวกวนใจ แนะนำรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท/ครั้ง มีนวัตกรรมรักษาหลุมสิวให้เลือกถึง 4 นวัตกรรม ได้แก่ PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง เลเซอร์ Pico Laser เลเซอร์ Fractional Co2 Laser และเลเซอร์ Fractional Microneedle RF ให้แพทย์สามารถเลือกวิธีรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละคนมากที่สุด

โปรโมชั่นรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 999 บาท/ครั้ง

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ