พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คำถามยอดฮิต เติมไขมันหน้าดีไหม เตรียมตัวให้พร้อมก่อนทำ

เติมไขมันหน้าอันตรายไหม ช่วยเรื่องไหนได้บ้าง

ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งต้องใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องสุขภาพร่างกาย สุขภาพจิตใจ ไปจนถึงเรื่องความสวยงามที่แม้จะเป็นเพียงเปลือกนอก แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งนี้ช่วยสร้างความมั่นใจและสร้างบุคลิกภาพได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการเดินเข้าไปคลินิกเสริมความงามเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้าจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย ดีเสียอีกเพราะนั่นหมายความว่าคุณรักและดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขนาดไหน

โดยวิธีเสริมความงามในปัจจุบันมีหลายวิธี แต่หากพูดถึงวิธีที่ที่ช่วยให้ใบหน้าอิ่มเอิบ กระชับ สดใส และอ่อนกว่าวัยที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้คือ ‘เติมไขมันหน้า’ แต่เมื่อมีคำว่าไขมันเข้ามาเมื่อไหร่ หลายคนก็เริ่มกังวลว่าจะเป็นอันตรายหรือไม่ ได้ผลลัพธ์ดีจริงหรือเปล่า หากสงสัยว่าเติมไขมันหน้าดีไหมและต้องเตรียมตัวยังไงให้พร้อมก่อนทำ วันนี้เรารวบรวมข้อมูลมาฝากอีกเช่นเคย 

เติมไขมันใบหน้าดีไหม ช่วยเรื่องอะไรบ้าง


ฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) เติมไขมันหน้าเด็ก หรือเติมไขมันใบหน้า คือการใช้ไขมันตัวเองมาฉีดเต็มเติมใบหน้าตรงส่วนที่เกิดความบกพร่อง เช่น หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา ทั้งยังช่วยให้ใบหน้าเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ อิ่มเอิบ ผิวสุขภาพดี และกระชับเรียบเนียน โดยไขมันที่นำมาใช้จะเป็นไขมันที่ดูดมาจากไขมันส่วนเกินของผู้เข้ารับบริการ สามารถดูดได้หลายจุด เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ เป็นรูปแบบการเสริมความงามที่ทำ 1 ได้ถึง 2 คือได้ลดทั้งสัดส่วนบริเวณที่ไม่ต้องการและเติมเต็มแก้ไขข้อบกพร่องในส่วนที่ต้องการนั่นเอง 

เติมไขมันหน้า คืนความสาวให้กับผู้หญิง
เติมไขมันหน้า คืนความสาวให้กับผู้หญิง

หากถามว่าเติมไขมันหน้าดีไหม คำตอบคือดี เพราะอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าการเติมไขมันหน้า จะใช้เพียงไขมันของผู้เข้ารับบริการเท่านั้นในการฉีด ไม่ใช่สารสังเคราะห์หรือสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตราย จึงหมดห่วงเรื่องผลข้างเคียงและอาการแพ้ที่รุนแรงไปได้เลย ที่สำคัญการเติมไขมันหน้ายังเข้าช่วยแก้ไขข้อบกพร่องได้อย่างตรงจุด เติมเต็มได้ทุกความงาม แต่ทั้งนี้การฉีดไขมันเมื่อผ่านไปประมาณ 1 เดือนแล้ว บริเวณที่ฉีดอาจยุบตัวลงไปประมาณ 10 – 30% (แพทย์จึงจำเป็นต้องเติมไขมันให้มากที่สุดในครั้งแรก) แต่เมื่อเซลล์ไขมันเริ่มอยู่ตัวและปลูกถ่ายติดจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้า ก็จะทำให้อยู่ได้แบบถาวร ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ทั้งเรื่องน้ำหนักตัว การออกกำลังกาย และการใช้ชีวิตประจำวันที่มีผลต่อการยุบตัวช้า – เร็วของการฉีดไขมัน (สามารถฉีดซ้ำได้อีก)

และอีกความกังวลหนึ่งของสาว ๆ ที่กลัวเข็มคือ ฉีดไขมันหน้าเจ็บไหม ข้อนี้คงต้องบอกตามตรงว่าเจ็บแต่เป็นความเจ็บในระดับที่ทนได้ ไม่ได้มีความเจ็บปวดรุนแรงอย่างที่คิด และหลังทำเสร็จจะมีเพียงอาการบวมในช่วงแรก ๆ ประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นใบหน้าก็จะเริ่มเข้ารูป ดูเด็กลง และตึงกระชับไม่ต่างจากฉีดโบท็อกซ์ 

ก่อนเติมไขมันหน้า ต้องเตรียมตัวอย่างไร


  1. งดกินยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin, Ibuprofen และงดการรับประทานวิตามินหรืออาหารเสริมอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนฉีดไขมัน 
  2. งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 – 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการ 
  3. บริเวณที่ดูดไขมันห้ามมีแผลเพราะจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่าย
  4. งดการทำทรีทเม้นท์และเลเซอร์ผิวหน้าก่อนเข้ารับบริการ
  5. ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบถึงข้อมูลสุขภาพโดยละเอียด และยาที่รับประทานเป็นประจำ รวมไปถึงประวัติโรคประจำตัวที่อันตราย เช่น โรคไทรอยด์ โรคความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ 

เติมไขมันหน้า ที่ The Skin Clinic คืนความสาวได้ตามต้องการ

เติมไขมันหน้า เป็นการเสริมความงามที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการย้ายและปลูกถ่ายไขมัน ศิลปะและประสบการณ์ในการออกแบบใบหน้า รวมไปถึงความชำนาญการของทีมแพทย์และความมีมาตรฐานของคลินิกเสริมความงาม จึงจะช่วยให้การเติมไขมันใบหน้ามีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ตามต้องการ หากใครกำลังมองหาคลินิกเสริมความงามที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมา เราขอแนะนำให้เลือกใช้บริการที่ The Skin Clinic

เติมไขมันหน้า ที่ The Skin Clinic
เติมไขมันหน้า ที่ The Skin Clinic

โดยที่ The Skin Clinic มี 3 เทคนิคเติมไขมันหน้าให้บริการ ได้แก่ เติมไขมันหน้าธรรมดา เติมไขมันหน้า Nano Fat และเติมไขมันหน้า LipoKit Nano Fat ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับความต้องการของบุคคล ไม่เป็นอันตราย ดำเนินการทุกขั้นโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ให้ผลลัพธ์ติดทนนานมากกว่า 1 – 2 ปี (ขึ้นอยู่กับชีวิตประจำวันของแต่ละคน) หากสนใจตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่น Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก เริ่มต้น 9,999 บาท และเหมาทั้งหน้าเพียง 25,000 บาท พิเศษลงทะเบียนรับส่วนลด 5,000 บาททันที พร้อมการันตีผลลัพธ์หลังทำภายใน 6 เดือน 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ