พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกลาหน้าพัง เลเซอร์หลุมสิวกี่ครั้งหาย ผิวเรียบเนียนขึ้นจริง

เลเซอร์รักษาหลุมสิว ตัวช่วยเปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าใส

สิวเป็นศัตรูตัวฉกาจของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หนุ่มสาวมักจะมีสิวตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นที่ฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนแปลง รวมทั้งปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดสิวได้ เช่น กรรมพันธุ์ ความเครียด เครื่องสำอาง ครีมบำรุง มลภาวะ และฝุ่นควัน ปัญหาสิวไม่ว่าจะเป็นน้อยหรือเป็นมากก็สร้างความกังวลใจให้เสมอ เพราะแม้ว่ารักษาหายแล้วแต่ปัญหาจากสิวก็ไม่ได้หมดไป ยังทิ้งจุดด่างดำไว้บนใบหน้าทำให้ผิวไม่กระจ่างใส และหากเป็นหลุมสิวที่ทำให้ผิวหน้าเป็นหลุมเหมือนผิวพระจันทร์ดูไม่เรียบเนียนยิ่งรักษาได้ยาก ดังนั้นหลายคนจึงสรรหาสารพัดวิธีลดเลือนหลุมสิว หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือเลเซอร์หลุมสิว เป็นทางเลือกของคนอยากหน้าเนียนใส หมดกังวลกับปัญหาหลุมสิวมากวนใจ

หลุมสิวเกิดจากอะไร

ก่อนที่จะไปรู้จักกับเลเซอร์หลุมสิว มารู้ถึงต้นตอปัญหาหลุมสิวว่ามีสาเหตุจากอะไร อย่างที่ทราบกันดีว่าหลุมสิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่เกิดขึ้นหลังจากสิวหายแล้ว สาเหตุที่ทำให้เกิดหลุมสิวคือการรักษาสิวที่ไม่ถูกวิธี เช่น บีบ แคะ แกะ และเกา ทำให้ผิวบริเวณที่มีสิวเป็นแผล ซึ่งเมื่อผิวชั้นในได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผล หรืออักเสบ ร่างกายจะมีกระบวนการรักษาตัวเองโดยสร้างพังผืดดึงรั้งบริเวณผิวหนัง ทำให้ผิวหนังยุบลงไปจนเกิดเป็นหลุมสิวและผิวบริเวณนั้นจะไม่เรียบเนียน

หลุมสิวทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน

เลเซอร์หลุมสิวดีจริงไหม ทำกี่ครั้งจึงจะหาย

วิธีการรักษาหลุมสิวมีตั้งแต่การใช้ครีมบำรุงผิว ยารักษาสิว ฉีด PRP Bio Filler จนถึงการทำเลเซอร์ลดหลุมสิว ซึ่งหลายคนต้องเคยลองใช้ครีมบำรุงผิวหรือยารักษาสิวแล้วไม่เห็นผล จึงสนใจวิธีเลเซอร์ลดหลุมสิว แต่ยังมีความสงสัยว่าทำแล้วดีจริงไหม เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เลเซอร์หลุมสิวเป็นวิธีการรักษาหลุมสิวที่ทำแล้วเห็นผลจริง ด้วยประสิทธิภาพของเลเซอร์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นแลดูจางลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระฝ้า ลดความหมองคล้ำ และผิวกระจ่างใส

เพื่อเห็นผลมากที่สุดควรทำเลเซอร์หลุมสิวอย่างน้อย 4-6 ครั้ง และเว้นระยะห่างการรักษาประมาณ 2-3 สัปดาห์ เพื่อให้ชั้นผิวมีระยะเวลาการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่มาทดแทนผิวที่เสียหาย

เลเซอร์หลุมสิวช่วยลดเลือนหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียน

เลเซอร์หลุมสิวมีกี่แบบ

Fractional Co2 Laser

เป็นวิธีการรักษาหลุมสิวที่ใช้การปล่อยพลังงานเลเซอร์เป็นลำแสงเล็ก ๆ หลายเส้น ทำให้ผิวหนังมีทั้งส่วนที่ถูกแสงเลเซอร์และส่วนที่ไม่ถูกแสงเลเซอร์ โดยผิวหนังที่ไม่ถูกแสงเลเซอร์จะเป็นจุดเริ่มต้นให้สร้างผิวใหม่มาทดแทนส่วนที่ถูกเลเซอร์ ทำให้ผิวฟื้นตัวไปพร้อมกับทำลายพังผืดชั้นใต้ผิว รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น

Micro-needle RF Laser

เป็นวิธีการลดหลุมสิวโดยใช้การเลเซอร์หัวเข็มนาโนและคลื่น RF ซึ่งมีขนาดเล็กมากทำให้ทะลุชั้นผิวหนังกำหน้าถึงชั้นผิวหนังแท้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูรอนิก ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และผิวหน้ากระชับ รวมทั้งวิธีนี้ยังไม่ทำให้เกิดรอยดำหลังทำด้วย

PICO Laser

เป็นเทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุดหน่วย Picosecond หนึ่งในล้านล้านส่วนของหนึ่งวินาที สามารถทำให้เม็ดสีแตกตัวได้ละเอียด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน ลดเลือนรอยดำ ฝ้า กระ และกระจ่างใส อีกทั้งมีความปลอดภัยต่อผิวบริเวณอื่น ๆ เพราะไม่เกิดการสะสมพลังงานความร้อน

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์หลุมสิว

  • ห้ามให้ผิวหน้าถูกน้ำหลังทำเลเซอร์ลดหลุมสิว 24 ชั่วโมง เพราะอาจทำให้แผลติดเชื้อและอักเสบได้
  • ห้ามให้ผิวหน้าถูกแสงแดดโดยตรง เนื่องจากผิวที่ทำเลเซอร์จะบอบบางและไวต่อแสง หากถูกแสงแดดอาจทำให้เกิดรอยดำได้ และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ
  • งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดวิตามิน สารผลัดเซลล์ผิว และไวท์เทนนิ่ง แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิว
  • งดการแต่งหน้าในช่วงที่ผิวยังมีสะเก็ดที่เกิดจากการทำเลเซอร์หลุมสิว หรือแต่งหน้าให้บางเบามากที่สุด
  • งดนวดหน้า สปาผิวหน้า ทรีทเม้นท์ มาส์กหน้า เลเซอร์ หรือทำหัตถการกลุ่มฉีดบนใบหน้า เช่น ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ และร้อยไหม

เลเซอร์หลุมสิวราคาเท่าไหร่ – ทำที่ The Skin Clinic เริ่มเพียง 999 บาท

The Skin Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีประสบการณ์ด้านผิวหนังและความงามมากว่า 12 ปี มีบริการเสริมความงามที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์เครื่องมือที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

สำหรับผู้ที่สนใจทำเลเซอร์หลุมสิว The Skin Clinic ก็มีให้เลือกรับบริการถึง 3 แบบ พร้อมราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ ดังนี้

เลเซอร์รักษาหลุมสิวด้วย Fractional Co2 ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท ฟรี Vitamin บำรุงผิวหน้าหลังทำ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น

เลเซอร์ Fractional Co2 รักษาหลุมสิว ราคา 999 บาท

เลเซอร์รักษาหลุมสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสักด้วย PICO Laser ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/ครั้ง สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

เลเซอร์ PICO รักษาหลุมสิว ราคา 2,500 บาท

รักษาหลุมสิวด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ Micro-needle RF โปรโมชั่นพิเศษทำ 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,999 บาท พร้อมฟรี Vitamin บำรุงผิวหน้าหลังทำ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

เลเซอร์ Micro-needle RF รักษาหลุมสิว ราคา 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ