Home บทความ ปักหมุด เลเซอร์รอยแตกลายใกล้ฉัน เห็นผลจริง สวยรับปีใหม่ 2022

ปักหมุด เลเซอร์รอยแตกลายใกล้ฉัน เห็นผลจริง สวยรับปีใหม่ 2022

เลเซอร์ลดรอยแตกลาย ตัวช่วยกลับมาผิวเนียนสวย

ผิวแตกลายหรือรอยแตกลายบนผิวเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิง เพราะทำให้ผิวกายไม่เนียนสวย ส่งผลให้หมดความมั่นใจในการแต่งตัวโดยเฉพาะสวมใส่ชุดว่ายน้ำ อย่างที่ทราบกันดีว่าผิวแตกลายแก้ไขได้ยาก หากเป็นรอยแตกที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ ๆ อาจใช้ครีมหรือออยล์ทาผิวเพื่อช่วยรักษารอยแตกลายได้บ้าง แต่หากเป็นรอยแตกที่ฝังลึกแล้วเรียกได้ว่าใช้ครีมหรือออยล์มากแค่ไหนก็ไม่เห็นผล! ดังนั้นการเลเซอร์ลดรอยแตกลายจึงเป็นทางเลือกของคนที่อยากมีผิวเนียนสวย กลับมามีความมั่นใจในการแต่งตัวเปิดเผยผิว ผู้ที่สนใจหลายคนลองค้นหาเลเซอร์รอยแตกลายใกล้ฉันแต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี ขอแนะนำเลเซอร์รอยแตกลายที่ The Skin Clinic มีเครื่องเลเซอร์ Fractional CO2 Laser ที่ทันสมัย มั่นใจได้ว่าทำแล้วเห็นผลจริง เปลี่ยนผิวแตกลายให้เป็นผิวสวยรับปีใหม่ 2022

ก่อนอื่นขอพาทุกคนไปรู้จักว่าผิวแตกลายเกิดขึ้นได้อย่างไรและมีสาเหตุจากอะไร เพื่อเข้าใจถึงปัญหาผิวและแก้ไขได้ตรงจุด ทำเลเซอร์แล้วได้ผลลัพธ์ลดรอยแตกลายบนผิวดีที่สุด

รู้จักต้นตอปัญหาผิวแตกลายเกิดจากอะไร

ผิวแตกลาย (Stretch Mark) เกิดจากเนื้อเยื่อของผิวหนังชั้นกลางยืดขยายหรือหดตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้โครงสร้างของคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวหนังเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน และผิวหนังมีการซ่อมแซมตัวเองในบริเวณนั้น ๆ จนเป็นผิวแตกลายนั่นเอง โดยรอยแตกลายในระยะแรกจะมีสีชมพู สีแดง สีม่วงตามลำดับ และกลายเป็นรอยแตกลายสีขาวในที่สุด ส่วนใหญ่มักพบในบริเวณต้นขา หน้าท้อง บั้นท้าย สะโพก และท้องแขน

ผิวแตกลายบริเวณบั้นท้าย

สาเหตุของการเกิดผิวแตกลาย

 • การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว
 • การเพิ่มขึ้นของน้ำหนักหรืออ้วนมาก
 • การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของสรีระร่างกายช่วงวัยรุ่น
 • การแปรปรวนของฮอร์โมนในวัยรุ่น
 • การออกกำลังกายที่ทำให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโตรวดเร็ว
 • การรับประทานยากลุ่มสเตียรอยด์เป็นเวลานาน
 • การตั้งครรภ์

แนะนำเลเซอร์ลดรอยแตกลายที่ The Skin Clinic เห็นผลจริง

หมดกังวลเรื่องผิวแตกลาย ผิวกลับมาเนียนสวย ขอแนะนำเลเซอร์ลดรอยแตกลายด้วย ที่ The Skin Clinic ใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser ที่ทันสมัย เป็นลำแสงเลเซอร์ขนาดเล็กมากที่มีระบบ Scanner มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงสู่ชั้นใต้ผิวในระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณของผิวที่ต้องการลดเลือนรอยแตกลายได้ตรงจุด ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และจัดเรียงตัวของคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน รอยแตกลายตื้นขึ้นและดูจางลง

โปรโมชั่นพิเศษ เลเซอร์รักษารอยแตกลายไม่ว่าจุดไหน ราคาเพียงครั้งละ 999 บาท และซื้อ 5 ครั้ง แถม 1 ครั้ง ในราคาเพียง 4,999 บาท พร้อมสิทธิพิเศษผ่อนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้เมื่อซื้อครบ 7,000 บาทขึ้นไป

เลเซอร์ลดรอยแตกลายที่ The Skin Clinic ครั้งละ 999 บาท ซื้อ 5 แถม 1

รับบริการเลเซอร์ลดรอยแตกที่ The Skin Clinic ได้ทั้ง 3 สาขา

 • สาขาอรรถบูรณ์ สามารถเข้ารับบริการได้ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์และวันอังคาร
 • สาขาสีลม สามารถเข้ารับบริการได้วันจันทร์ วันศุกร์ และวันเสาร์
 • สาขาอุดมสุข สามารถเข้ารับบริการได้ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ และพบแพทย์ได้ในวันเสาร์

**เลเซอร์ลดรอยแตกลายหากทำครั้งแรกจำเป็นต้องมีการปรึกษาแพทย์ก่อนทำ

กระบวนการทำงานของ Fractional CO2 Laser ลดรอยแตกลาย

Fractional CO2 Laser เป็นเลเซอร์ที่มีกระบวนการทำงานด้วยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง 10,600 นาโนเมตร และมีขนาดเล็กมากลงสู่ชั้นใต้ผิวหนังนับพันจุดต่อตารางเซนติเมตรด้วยระบบ Scanner ที่มีความแม่นยำสูง เมื่อแสงเลเซอร์สัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน (Fractional Photothermolysis) ขึ้นบริเวณผิวที่มีรอยแตกลาย เกิดการทำลายเซลล์บนชั้นผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน รวมทั้งแสงเลเซอร์ยังช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวคอลลาเจนในชั้นผิวใหม่ทั้งหมด ทำให้รอยแตกลายดูจางลงและผิวดูเรียบเนียนขึ้น

การทำเลเซอร์ลดรอยแตกลายด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser สามารถเลือกบริเวณผิวที่ต้องการรักษาได้เฉพาะเจาะจง เช่น หน้าท้อง เอว สะโพก ก้น ต้นขา น่อง และแขน โดยจะใช้พลังงานและระดับความลึกของเลเซอร์ในการรักษาตามปัจจัยของผิว ได้แก่ ระดับความตื้นลึกของผิวบริเวณที่รักษา รอยแตกลายบนผิว และความนูนหรือเป็นหลุมของผิว เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพและเห็นผลดีมากที่สุด

เครื่อง Fractional CO2 Laser ช่วยอะไรได้อีกบ้าง

นอกจากเครื่อง Fractional CO2 Laser จะช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้ดูจางลงและรอยแตกตื้นขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้ลดหลุมสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

เลเซอร์ลดรอยแตกลายเห็นผลทันทีไหม ใช้เวลาเท่าไหร่จึงเห็นผล

สำหรับผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์ลดรอยแตกลายจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยในครั้งแรกรอยแตกลายจะตื้นขึ้นเพียงเล็กน้อยจึงแนะนำว่าควรทำต่อเนื่อง 3-6 ครั้งขึ้นไป และเว้นระยะห่างในการทำประมาณเดือนละ 1 ครั้งเพื่อให้เห็นผลมากที่สุด

เลเซอร์ลดรอยแตกลายควรทำ 3-6 ครั้งขึ้นไปจึงเห็นผลที่สุด

การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์ลดรอยแตกลาย

 • ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับวิธีการรักษาและแจ้งข้อมูลสุขภาพอย่างละเอียดให้แพทย์ทราบ
 • งดรับประทานยาและอาหารเสริมบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน วิตามินอี รวมถึงสมุนไพร
 • งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนและหลังเลเซอร์ เนื่องจากการสูบบุหรี่ทำให้ฟื้นตัวได้ช้า
 • หลีกเลี่ยงการการออกแดดแรงหรือควรทาครีมกันแดดเสมอ เพื่อป้องกันผิวหนังสีไม่สม่ำเสมอ

การดูแลหลังเลเซอร์ลดรอยแตกลาย

 • ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30-50 บ่อยครั้งต่อวัน
 • หลีกเลี่ยงอยู่ท่ามกลางแสงแดดแรง ๆ อย่างน้อย 3 เดือน
 • ควรทาครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาและดูแลผิวให้ชุ่มชื้นเสมอ
 • ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิว
 • งดใช้สครับขัดผิวและโทนเนอร์อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • งดใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของกรดไกลโคลิกหรือกรดเรทิโนอิกอย่างน้อย 2 สัปดาห์

ปัญหาผิวแตกลายเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่กวนใจผู้หญิงหลายคน ในช่วงปีใหม่ 2022 นี้แนะนำบริการเลเซอร์ลดรอยแตกลายที่ The Skin Clinic ช่วยลดรอยแตกลายให้ดูจางลง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ผิวเนียนสวย มีความมั่นใจที่จะแต่งตัวโชว์ผิวมากขึ้น พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ผิวสวยได้ในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

Exit mobile version