พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กรอหน้า หลุมสิว เคล็ดลับคืนความเรียบเนียนให้ผิวแบบปลอดภัย

หลุมสิวเกิดจากอะไร? หยุดปัญหาผิวหน้าขรุขระด้วยวิธีไหนดี

ไม่เพียงแค่รอยสิวและปัญหารูขุมขนกว้างเท่านั้นที่ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน แต่หนึ่งปัญหากวนใจของชายหญิงที่แก้ไขได้ยากมากที่สุดคือ “หลุมสิว” หรือแผลเป็นชนิดหลุม ถือเป็นปัญหาแผลที่แก้ไขได้ยาก เมื่อเทียบกับปัญหาผิวแบบอื่น ๆ ซึ่งหลุมสิวเป็นกระบวนการการรักษาตัวเองของร่างกาย หลังจากใบหน้าเกิดบาดแผลหรือการอักเสบจนทำให้ผิวเป็นโพรง และเมื่ออาการอักเสบต่าง ๆ เริ่มฟื้นฟูได้ดี ผิวหนังที่เคยเป็นโพรงจะค่อย ๆ ยุบตัวลงมากลายเป็นหลุมสิว

หลุมสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะการที่ใบหน้ามีสิวอักเสยที่เต็มไปด้วยหนองและเชื้อแบคทีเรียภายใน เมื่อมีการอักเสบมักทำให้คอลลาเจนและเนื้อเยื่อโดยรอบถูกทำลาย นอกจากนี้การรักษาสิวผิดวิธี รวมไปถึงพฤติกรรมการบีบ แกะ หรือแคะสิว มักกระตุ้นให้แผลหลุมสิวเป็นวงกว้างมากกว่าเดิม แต่วันนี้ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์หลุมสิว Secret FRM มาแนะนำ รับรองว่าปลอดภัย ช่วยกรอหน้า หลุมสิวได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ผู้หญิงมีหลุมสิวบนหน้า
ประเภทของหลุมสิวที่ควรรู้ก่อนแก้ไข

ประเภทของหลุมสิว มีอะไรบ้าง?

หลุมสิว ผิวพัง ไม่เรียบเนียน ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้หมดความมั่นใจ จะแต่งหน้ากลบหลุมสิวก็กลัวเอาไม่อยู่ แถมยังเสี่ยงต่อการทำให้ผิวเป็นสิวมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นก่อนเข้ารับการรักษา คนไข้ควรแวะทำความเข้าใจกันสักนิด ว่าจริง ๆ แล้วปัญหาหลุมสิวบนใบหน้าของคุณจัดว่าเป็นหลุมสิวประเภทไหนกันแน่ โดยส่วนใหญ่หลุมสิวแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้

– Rolling Scar : เป็นหลุมสิวแบบคลื่นที่สามารถพบได้ทั่วไป มักเกิดจากสาเหตุการแคะ แกะ เกา ถือเป็นลักษณะของหลุมสิวระยะเริ่มต้น

– Box scar : หลุมสิวแบบบ่อและมีขอบที่ชัดเจนกว่าหลุมสิวประเภท Rolling Scar ความลึกของหลุมสิวประมาณ 3 – 5 มิลลิเมตร แต่เป็นหลุมสิวที่อยู่ในระดับชั้นผิวเท่านั้น สาเหตุเกิดมาจากการเป็นสิวอักเสบในผิวชั้นลึก และโรคอีสุกอีใสมีส่วนกระตุ้นหลุมสิวประเภทนี้ได้เช่นกัน

– Ice pick scar : เป็นหลุมสิวระยะสุดท้าย หลุมลึก ปากหลุมแคบ และเป็นรอยที่กินลึกลงไปจนถึงชั้นรูขุมขน สาเหตุมักเกิดมาจากสิวอักเสบขนาดเล็กหรือสิวผดที่อักเสบ ทั้งยังเป็นหลุมสิวประเภทที่รักษาค่อนข้างยากและใช้เวลานานจึงจะช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้

Secret FRM นวัตกรรมเบลอหลุมสิวจาก The Skin Clinic

หากกำลังมองหาคลินิกรักษาหลุมสิวที่ได้ผลดีจริง ใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน และมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัย แนะนำรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic นวัตกรรมกรอหน้า หลุมสิว ราคาคุ้มค่าด้วย Fractional RF Microneedle (Secret RF) ที่เป็นการใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อนในการรักษา ช่วยรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นแบบปลอดภัย

Secret FRM ทำงานผ่านเครื่องที่มีหัวเข็มนาโนขนาดเล็กมาก เพื่อทำการแทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปชั้นหนังแท้ โดยตัวเข็มนาโนจะปล่อยพลังงานเพื่อให้กระทบกับผิวหนังด้านบน และบริเวณที่ทำการรักษาเท่านั้น ไม่ส่งผลโดยเนื้อเยื่อโดยรอบ ไม่เกิดรอยดำหลังทำ และคลื่น RF ยังมีส่วนช่วยกระตุ้น Collagen Elastin และ Hyaluronic acid ได้ดี เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างหลากหลาย โดยข้อดีของ Secret FRM มีดังนี้

– ทำลายพังผืดและช่วยให้รอยหลุมสิวลึกตื้นขึ้น

กระชับรูขุมขนบนใบหน้า

– กระตุ้นการสร้าง Collagen,Elastin และ Hyaluronic acid ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

– ช่วยรักษาริ้วรอย คอเหี่ยวย่นเป็นชั้น และมือเหี่ยวย่น

– กระตุ้นคอลลาเจน เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า

– แก้ไขปัญหาเรื่องหนังตาตก เปลือกตาเหี่ยวย่น ลดถุงใต้ตา

– ไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน และไม่ทิ้งร่องรอยหลังการทำ

– ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ กลับบ้านแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

– ใช้ระยะทำไม่นาน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

นอกจากการแก้ไขปัญหาบนใบหน้าแล้ว นวัตกรรม Secret FRM ยังช่วยลดปัญหาเรื่องรอยแตกลายบนผิว และช่วยกำจัดต่อมเหงื่อหรือกลิ่นตัวได้อีกด้วย ถือเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยจัดการปัญหาได้อย่างหลากหลาย ครบจบในนวัตกรรมเดียว หากคุณกำลังมีปัญหาผิวหน้าและสนใจเข้ารับการรักษาด้วยนวัตกรรม Secret FRM สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Secret FRM

Read More >>>