พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลเซอร์ขนรักแร้กี่ครั้งเห็นผล? เผยผิวสวยเกลี้ยงเกลา

ไขข้อสงสัย เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ต้องทำบ่อยแค่ไหน ขนไม่ขึ้นอีก

ใต้วงแขนเป็นบริเวณที่ผู้หญิงมีความกังวลเกี่ยวกับขนรักแร้เสมอ เพราะขนรักแร้ทำให้ใต้วงแขนดูไม่เกลี้ยงเกลาสะอาดตา และอาจมีแบคทีเรียสะสมซึ่งก่อให้เกิดปัญหากลิ่นตัวตามมา แต่หากกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีถอน โกน ครีมกำจัดขน หรือแว็กซ์ ทำให้เกิดปัญหาขนคุด ขนเป็นตอและผิวหนังไก่ได้ ดังนั้นเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ถือเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์ เชื่อว่าผู้ที่สนใจทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ต้องอยากรู้ว่าทำกี่ครั้งจึงเห็นผล บทความนี้ขอพาไปพบคำตอบ พร้อมเรื่องน่ารู้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์ แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จักว่าเลเซอร์กำจัดขนรักแร้คืออะไร

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้คืออะไร

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นเหมาะสมไปทำลายรากขน โดยมีผลกับขนที่อยู่ในระยะเติบโตของวงจรชีวิตเส้นขน ทำให้ขนรักแร้มีขนาดเส้นเล็กลง สีอ่อนลง และค่อย ๆ หลุดร่วงไปจนไม่มีเส้นขนรักแร้ขึ้นใหม่

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ทำกี่ครั้งเห็นผล

ผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้แนะนำว่าควรทำต่อเนื่อง 5-8 ครั้งจึงเห็นผลจริง เพื่อชะลอการเกิดเส้นขนขึ้นใหม่และขนรักแร้หลุดร่วงในที่สุด ทั้งนี้จำนวนครั้งที่ทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ให้ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ ขึ้นอยู่กับความหนาของเส้นขนของผู้เข้ารับบริการและนวัตกรรมเลเซอร์ที่ใช้

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้มีกี่แบบ

การกำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์มีหลากหลายนวัตกรรม โดยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมมีดังนี้

Diode Laser : เป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร สามารถปรับความยาวคลื่นได้ ปล่อยพลังงานได้ถึงผิวชั้นในส่วนลึก เหมาะใช้กำจัดเส้นขนที่หนาและมีสีเข้ม ช่วยแก้ปัญหาขนคุด ขนเป็นตอ ขณะทำรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย และใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน

IPL Laser : เป็นเลเซอร์ที่มีความคลื่นตั้งแต่ 515-1,200 นาโนเมตร สามารถกำจัดขนรักแร้ที่เส้นขนบางหรืออ่อน มีข้อดีที่ไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก ขณะทำรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย ใช้ระยะเวลาทำไม่นาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ผิวใต้วงแขนบอบบาง

Long Pulse ND Yag Laser : เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,024 นาโนเมตร สามารถกำจัดขนได้ถึงรากมากที่สุด ทำให้เส้นขนมีความบางและอ่อนจนค่อย ๆ หลุดร่วงโดยไม่ทำลายชั้นผิว ลดปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่และรอยดำ เหมาะสำหรับคนที่มีขนรักแร้เส้นหนาหรือขนเส้นใหญ่

ข้อดีของการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

1. กำจัดขนรักแร้ได้ถึงรากทำให้เส้นขนไม่ขึ้นใหม่อีก

2. ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียทำให้ลดกลิ่นตัวตามไปด้วย

3. ช่วยลดปัญหาขนคุดและขนขึ้นเป็นตอ

4. ช่วยลดปัญหารักแร้เป็นหนังไก่ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

5. ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

6. อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนที่บอบบาง ไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก

7. ขณะทำรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

ผู้หญิงโชว์ใต้วงแขน
เลเซอร์ขนรักแร้ช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ควรหลีกเลี่ยงโดนแดดประมาณ 2-3 วัน เนื่องบริเวณผิวที่ทำเลเซอร์จะมีความไวต่อแสงแดดอาจทำให้ผิวสีเข้มขึ้นได้

The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์ขนรักแร้ที่เห็นผลจริง

สำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีที่เห็นผลจริงและรวดเร็ว ขอแนะนำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ The Skin Clinic เป็นการใช้เทคโนโลยีมาช่วยทำลายรากขนได้ครั้งละจำนวนมาก มีหลากหลายนวัตกรรมเพื่อให้เหมาะสมในการกำจัดเส้นขนและสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเลเซอร์ Diode เครื่องเลเซอร์ IPL และเครื่องเลเซอร์ Long Pulse ND Yag ได้รับรองมาตรฐาน US&FDA Approve ให้ผลลัพธ์หลังทำเส้นขนค่อย ๆ หลุดร่วง ชะลอการเกิดเส้นขนใหม่ และขนรักแร้ไม่ขึ้นใหม่อีกในที่สุด รวมถึงช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่เป็นผิวหนังไก่ แก้ปัญหาขนคุด ขนเป็นตอ

รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ที่ The Skin Clinic
รีวิวเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ The Skin Clinic หลังทำอย่างต่อเนื่อง

โปรโมชั่นเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 399 บาท/ครั้ง

สรุปได้ว่าเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ควรทำอย่างต่อเนื่องจนกว่าเส้นขนจะไม่ขึ้นอีก ซึ่งที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่เห็นผลจริง โดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยและดูแลรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และนอกจากกำจัดขนรักแร้ได้แล้วยังสามารถกำจัดขนบริเวณอื่น ๆ ทั้งขนแขน ขนขา และขนบิกินี่เพื่อดูแลสุขภาพน้องสาวอีกด้วย

READ MORE>>>