พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

5 เทคนิคยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องผ่าตัด

บอกต่อ วิธีกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน  

เมื่อมีที่อายุมากขึ้นปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ก็เริ่มเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย ปัญหาความหมองคล้ำ และอีกปัญหาหลัก ๆ ที่ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจนั่นก็คือ ผิวหย่อนคล้อย ซึ่งเป็นปัญหาที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เพราะด้วยเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตามกาลเวลา ทำให้ใครหลายคงเป็นกังวลกับปัญหาของผิวหน้า และมองหาตัวช่วยต่าง ๆ เพื่อยกกระชับผิวหน้า แต่ก็ไม่รู้จะทำวิธีไหนดี  ซึ่งวันนี้  The Skin Clinic จะมาแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยให้กับคุณสาว ๆ ด้วยวิธีง่าย ๆ ไม่ต้องผ่าตัดกับ 5 เทคนิคยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง บอกลาปัญหาผิวหย่อนคล้อย 

5 วิธียกกระชับหน้าง่าย ๆ 

laser treatment
ยกกระชับผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ด้วยเลเซอร์ยกกระชับ

ลดการทานอาหารที่มีโซเดียมสูง

เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หน้าของเราไม่กระชับ เพราะการทานอาหารที่มีส่วนผสมของโซเดียมในปริมาณที่มาก จะทำให้ร่างกายเกิดอาการบวมน้ำ จนส่งผลให้ผิวบนใบหน้าของเราไม่กระชับ ทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ 

กระชับใบหน้าด้วยการบริหารกล้ามเนื้อ

อีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถช่วยยกกระชับผิวบนใบหน้า ด้วยการบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น การขยับปากให้เป็นท่าทางต่าง ๆ เพื่อยกกระชับใบหน้าให้ได้ดูดียิ่งขึ้น อีกทั้งการบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้ายังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ได้อีกด้วย 

ลดการทานอาหารที่เคี้ยวนาน ๆ 

เพราะการเคี้ยวนาน ๆ เป็นสาเหตุที่ใบหน้าของเราไม่กระชับ เพราะการเคี้ยวอาหารเป็นเวลานาน จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามทำงานหนัก ซึ่งเป็นสาเหตุของกรามที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ร่างกายจะสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาเพื่อรองรับการทำงานของกราม ส่งผลทำให้มีใบหน้าที่ใหญ่ และสามารถทำให้เกิดริ้วรอยบริเวณร่องแก้มได้ง่ายขึ้นอีกด้วย นอกจากการทานอาหารที่เคี้ยวนาน ๆ จะทำให้กรามใหญ่ขึ้น ยังส่งผลให้เกิดการสะสมของไขมันในบริเวณต่าง ๆ ได้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าใหญ่ขึ้นและไม่เรียวกระชับ ดังนั้นการทานอาหารนอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่มีโซเดียมสูงแล้ว ควรเลือกทานอาหารที่เคี้ยวง่าย และมีประโยชน์ต่อร่างกาย

ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อยกกระชับใบหน้า 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถยกกระชับผิวบนใบหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มบำรุงผิวหน้า รวมถึงการมาส์กหน้า เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่จะเข้าไปช่วยการฟื้นฟูของเซลล์ใต้ชั้นผิว ให้เร่งการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมา เพื่อช่วยให้ผิวของเรากระชับ และดูสดใสมากยิ่งขึ้น  

กระชับผิวหน้าด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยให้สาว ๆ มีใบหน้าที่เรียวกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด เพราะการใช้นวัตกรรมทางการแพทย์จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ใต้ชั้นผิวให้มีประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถแก้ปัญหาได้รวดเร็วและตรงจุด ซึ่งการกระชับผิวหน้าด้วยเครื่องมือทางการแพทย์มีมากมายหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็เห็นผลที่แตกต่างกัน แต่ในวันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำนวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าไม่เรียวกระชับ ให้กลับมาเด้ง เต่งตึง ได้รูป อีกครั้งกับนวัตกรรม Secret Fractional RF Microneedle เลเซอร์ยกกระชับผิว ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าของคุณได้ดีขึ้นได้ จะดีแค่ไหน มาดูกันเลย 

หน้าเรียว ผิวเต่งตึง กระชับ ด้วยเลเซอร์ยกกระชับผิว

นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับผิว Secret Fractional RF Microneedle ที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงและการกรอผิวเข้าด้วยกัน ที่จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา ให้กลับมาเต่งตึงกระชับอีกครั้ง ด้วยพลังงานความร้อนของคลื่นวิทยุความถี่สูงผ่านหัวเข็มขนาดเล็กที่จะเข้าไปกระตุ้นชั้นเซลล์ผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่งผลให้ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยที่เป็นมาอย่างยาวนานดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวที่ได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์เรียบเนียน กระชับ และได้รูป เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ทำเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้า ที่ไหนดี?

The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่ขึ้นชื่อเรื่องปลูกผมและยกกระชับใบหน้าด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้าอย่าง Secret Fractional RF Microneedle ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าของสาว ๆ ให้กลับดูดีได้และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและให้บริการในการรักษาปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างครบวงจรด้วยเครื่องมือทางแพทย์ที่ทันสมัยที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยที่ทางเรานำเข้ามาเพื่อแก้ไขปัญหาของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมัน การศัลยกรรมตกแต่งส่วนต่าง ๆ ลดความอ้วน อีกทั้งยังมีบริการปรึกษาแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ISO 9001 ขอบอกเลยว่า The Skin Clinic เป็นอันดับหนึ่งที่สามารถไว้วางใจและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้  

หากสาว ๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากยกกระชับใบหน้า เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้มีผิวหน้าที่เรียบเนียน เรียวกระชับ ได้รูป โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเลเซอร์ยกกระชับ Secret Fractional RF Microneedle สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่ The Skin Clinic ที่นี่ เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลและแก้ไขปัญหาผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาริ้วรอย ปัญหารอยหลุมสิว ปัญหารอยย่นบนลำคอ ปัญหามือเหี่ยว โปรโมชั่นยกกระชับผิวหน้าด้วย Secret Fractional RF Microneedle เริ่มต้นที่ 3,999 บาท

Read More >>>

กรอหน้า รักษาหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียน ด้วย Secret FRM

ข้อควรรู้ กลิ่นตัวเกิดจากอะไร? ชนวนเหตุทำลายความมั่นใจ

สิวมีกี่ประเภท? แนะนำวิธีรักษาที่ถูกต้อง หน้าไม่เป็นหลุม