Home บทความ ทำเลเซอร์ ตอบข้อสงสัย จี้น่องเรียว เห็นผลทันใจหรือเปล่า คุ้มไหมที่จะทำ

ตอบข้อสงสัย จี้น่องเรียว เห็นผลทันใจหรือเปล่า คุ้มไหมที่จะทำ

ตอบข้อสงสัย จี้น่องเรียว เห็นผลทันใจหรือเปล่า คุ้มไหมที่จะทำ

ตัวช่วยคนขาใหญ่ ทวงคืนความน่องเล็กให้กลับมา

ปัญหาน่องใหญ่แก้ไขได้ยากจริง ๆ คนที่มีขาใหญ่จะเข้าใจว่าการลดน่องลดขาเป็นอะไรที่ยากและทรมานมาก นั่นก็เป็นเพราะว่าส่วนใหญ่ปัญหาน่องใหญ่นี้มีที่มาจากการสะสมของกล้ามเนื้อ สังเกตได้จากความแข็งของกล้ามเนื้อน่อง หากเป็นไขมันจะนิ่มกว่า และลดง่ายกว่า สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ประสบปัญหาน่องแข็ง ออกกำลังกายแล้วก็ยังไม่ลด อาจจะเป็นน่องใหญ่จากกล้ามเนื้อ สามารถแก้ไขได้โดยการจี้น่องเรียว

ข้อดีของการจี้น่องเรียว

ผู้หญิงสดใส
การจี้น่องเรียวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง

การจี้น่องเรียวเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ออกมาตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาน่องใหญ่ น่องแข็ง และน่องลดยาก การจี้น่องเรียวมีข้อดีที่หนุ่มสาวที่ไม่พอใจกับน่องใหญ่ของตนเองไม่ควรพลาด ข้อดีหลัก ๆ มีดังนี้

– ช่วยลดขนาดน่องลง

การจี้น่องเรียวมีลักษณะเด่นในการลดน่อง ข้อดีแรกของการจี้น่องเรียว คือ ช่วยให้น่องเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจน คนที่มีปัญหาน่องใหญ่มานานจะได้สัมผัสประสบการณ์น่องเล็กหลังการจี้น่องสักที

– เสริมสร้างความมั่นใจ

ปัญหาน่องใหญ่กวนใจจะหมดไป เพราะการจี้น่องช่วยคืนความมั่นใจของคนน่องใหญ่ให้กลับมา และยิ่งแฮปปี้เมื่อเห็นขนาดน่องที่ลดลงของตนเอง มั่นใจในการพบปะผู้คนมากขึ้น ใช้ชีวิตได้โดยไม่ต้องกังวลว่าคนจะทักว่าขาใหญ่จัง

– แต่งตัวได้สวยขึ้น

คนที่น่องใหญ่มักจะแต่งตัวพรางหุ่น ไม่ให้คนมองเห็นน่องได้ชัดเจน แต่หลังจากจี้น่องเรียวแล้วจะสามารถใส่ชุดได้หลากหลายขึ้น กล้าที่จะโชว์ขาได้มากขึ้น เพิ่มความสุขในการแต่งตัวได้เต็มอิ่ม

คนที่มีปัญหาน่องใหญ่มานาน ไม่รู้จะใช้วิธีไหนในการลดน่อง ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจี้น่องเรียวดู บางทีอาจจะพบทางออกของปัญหาน่องใหญ่ก็ได้นะ

วิธีการจี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic

การจี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic จะใช้เทคนิคแบบเกาหลี โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้วิธีการปล่อยคลื่นวิทยุ RF ผสานกับการทำงานของเข็มขนาดเล็ก Microneedle ในการส่งคลื่นวิทยุเข้าไปในกล้ามเนื้อน่อง ช่วยในการระงับการทำงานของระบบประสาท gastrocnemius และ soleus ในน่อง แล้วเส้นประสาทเหล่านั้นจะหดตัวเล็กลง ส่งผลให้น่องเล็กลงด้วย การทำลายเส้นประสาทนี้ไม่ได้ทำลายเส้นประสาททุกเส้น ต้องใช้ความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินการ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการไม่รู้สึกขาหมดแรง อ่อนล้า หรือเดินลำบาก ซึ่งทีมแพทย์ The Skin Clinic มีความชำนาญ ทำเสร็จผู้เข้ารับบริการสามารถเดินได้ปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

การจี้น่องเรียวนี้เห็นผลในทันทีหลังจากทำเสร็จ แต่ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเจนมากที่สุดในช่วง 2 – 3 เดือนแรก และจะคงอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ก่อนจะต้องกลับมาจี้น่องเรียวใหม่อีกครั้ง ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่อยู่ได้ยาวนาน เสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนน่องใหญ่ได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์คนอยากน่องเล็กโดยแท้จริง

การดูแลตัวเองหลังจี้น่องเรียว

การออกกำลังกายลดน่อง

หลังจากจี้น่องแล้ว ผู้เข้ารับบริการจะมีรอยช้ำที่บริเวณน่องเล็กน้อย แต่จะค่อย ๆ หายไปภายใน 1 – 2 สัปดาห์ และถ้าหากอยากให้น่องเรียวอยู่นาน ๆ ต้องดูแลน่องไม่ให้ใหญ่ขึ้นจากกล้ามเนื้อหรือไขมันอย่างรวดเร็ว สามารถทำได้ดังนี้

– ใส่กางเกงกระชับน่อง หรือปลอกกระชับน่องในช่วงแรกของการจี้น่องเรียว เพื่อให้น่องมีความกระชับ

– ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ควรงดการใช้ขามากจนเกินไป ให้เน้นการเล่นโยคะ ยืดขาต่าง ๆ แทนจะช่วยชะลอปัญหาน่องใหญ่ได้

– ลดการสวมใส่ส้นสูงเดินเป็นเวลานาน เพราะรองเท้าส้นสูงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กล้ามเนื้อขาทำงานหนัก จนเกิดปัญหาน่องปูด

ควบคุมอาหาร เพราะอาหารประเภทแป้ง น้ำตาล และไขมันสามารถสะสมที่น่องได้ และทำให้น่องใหญ่ขึ้นได้เช่นกัน

การจี้น่องไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น ไว้ใจ The Skin Clinic ในการดูแลน่องของคุณ สนใจสอบถามเพิ่มเติมทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มความสบายใจก่อนตัดสินใจจี้น่องเรียว

READ MORE >>>

Exit mobile version