พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มาดูกัน เลเซอร์แบบ Secret FRM มีกี่แบบ ตัวช่วยผิวใส และเต่งตึง

ส่องเทคโนโลยี Secret FRM ที่สาวเลือกให้เป็นตัวช่วยผิวใส

เทคโนโลยีการดูแลตัวเองในปัจจุบันมีความล้ำสมัยมาก สามารถแก้ปัญหาความกังวลในเรื่องใบหน้าและผิวพรรณได้อย่างตรงจุด เทคโนโลยีเลเซอร์ใบหน้าก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความสนใจมาโดยตลอด เพราะใช้เพียงคลื่นเลเซอร์ แต่สามารถเสกผิวใสดูดีให้กลับมาได้ ซึ่งการเลเซอร์ก็มีหลายแบบที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจทำ

ความแตกต่างของ Fractional Laser และ Fractional RF

การใช้เลเซอร์ในการดูแลผิวหน้ามีมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีการพัฒนาต่อมาเรื่อย ๆ สามารถแบ่งเลเซอร์ที่ใช้ออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ Fractional Laser ที่เป็นเลเซอร์แบบเก่า และ Fractional RF ที่ใช้คลื่น RF ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่กว่า เนื่องจาก Fractional RF ได้รับการพัฒนามาจากเลเซอร์แบบเก่าจึงมีข้อดีต่อผิวที่มากกว่า ดังนี้

– การรักษาด้วย Fractional RF จะลงลึกถึงชั้นผิวหนังกำพร้าได้มากกว่า

– Fractional RF ทำลายชั้นผิวด้านนอกน้อยกว่า

– Fractional RF เมื่อนำไปรวมเป็นเทคโนโลยี Secret FRM ที่ใช้ควบคู่กับเข็มขนาดเล็ก (Microneedle) จะตรงเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนได้ง่ายและหลายจุด รวมถึงเข้าไปทำลายพังผืดบนผิว ช่วยให้รอยแผลเป็นและจุดด่างดำจางลง

– หลังจากทำ Secret FRM จะมีประสิทธิภาพอยู่ได้นานถึง 1 ปี

เลเซอร์แบบ Fractional RF ให้ผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจ แต่ราคาจะสูงกว่าการทำเลเซอร์แบบธรรมดา แต่ก็แลกมากับผลลัพธ์ของผิวหน้าที่ใสขึ้น ปัญหาผิวลดลง รีวิวแน่น

ข้อดีของการทำเลเซอร์ Secret FRM

ผู้หญิงยิ้ม
การทำ Secret FRM แก้หลากปัญหาผิวหน้า ผิวสวยใสทันใจ

เทคโนโลยี Fractional RF มีการพัฒนาไปสู่เลเซอร์ FRM ที่มีข้อดีสำหรับผิวหน้าหลายอย่าง เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เกิดมาเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ มีข้อดีหลัก ๆ ดังนี้

– เจ็บน้อย ใช้เวลาฟื้นตัวไม่นาน

เนื่องจาก Secret FRM ใช้เข็มขนาดเล็กมาก มีหัวเข็มเพียง 0.1 – 4.0 มม. เท่านั้น ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บมากเวลาทำ และแผลหายอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาฟื้นตัวน้อย พร้อมออกไปโชว์ผิวหน้าสวยใสได้ทันใจ

– ไม่มีรอยดำและรอยแดงหลังทำ

บางคนหลังจากทำเลเซอร์จะทิ้งรอยดำและรอยแดงเอาไว้ และใช้เวลานานกว่าจะหาย แต่เทคโนโลยี Secret FRM จะไม่มีรอยแดงยาวนาน และไม่มีรอยดำหลังจากการทำเลเซอร์

– ยกกระชับผิวหน้าได้ดี

การยกกระชับผิวหน้าของ Secret FRM จะเน้นบริเวณที่ผิวหน้าหย่อนคล้อย เช่น ถุงใต้ตา คอเหี่ยว ริ้วรอยบนผิวหน้า ช่วยคืนความเต่งตึงได้ 10 – 15% ทุกครั้งที่ทำเลเซอร์

– รักษาต่อมเหงื่อ

คนที่มีปัญหาเหงื่อออกมาก หรือมีปัญหากับต่อมเหงื่อสามารถใช้เลเซอร์ Secret FRM ในการเลเซอร์ต่อมเหงื่อให้มีขนาดเล็กลงได้

– ลบเลือนรอยแตกลายและหลุมสิว

เทคโนโลยี Secret FRM ช่วยทำให้รอยแผลเป็นค่อย ๆ จางลงได้ รวมถึงช่วยทำให้หลุมสิวที่ลึกค่อย ๆ ตื้นลง เพิ่มความมั่นใจในผิวหน้าให้คนที่ทำเลเซอร์

เลเซอร์ Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ส่งคลื่นวิทยุ Radio Frequency (RF) ผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก จึงเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้อย่างหลากหลายและตรงจุด เป็นทางเลือกที่คนอยากลองทำเลเซอร์ไม่ควรมองข้าม

ประเภทของเลเซอร์ Fractional RF

Fractional RF แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้

1) Fractional RF NON- Needle Technology

เป็นเลเซอร์ที่ใช้คลื่นวิทยุ Radio Frequency (RF) โดยไม่ผ่านเข็ม แต่จะใช้หัว Pin สัมผัสกับผิวหน้า คลื่นที่ปล่อยออกมาจะมีลักษณะแบบ Dual Matrix หรือแบบวิ่งสลับกัน เพื่อลดความเจ็บปวดในการทำ

2) Fractional RF Micro Needling Technology (FRM)

เป็นเลเซอร์ที่ใช้คลื่นวิทยุ Radio Frequency เช่นกัน แต่ใช้ร่วมกับเข็มขนาดเล็ก หรือ Microneedle เรียกรวมกันว่า Fractional RF Micro Needling Technology (FRM) โดยเข็มจะทิ่มทะลุชั้นหนังกำพร้าไปกระตุ้น Growth Factor ของผิว ช่วยในการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูรอนให้กับผิว การใช้ Secret FRM จะเข้าถึงชั้นผิวได้ลึกกว่า โดยไม่ทำลายชั้นผิวชั้นนอก

Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle เป็นบริการของ The Skin Clinic ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ใบหน้า รักษาหลุมสิว รักษาต่อมเหงื่อ และลดถุงใต้ตา เป็นอีกบริการที่ถือเป็นตัวช่วยในการดูแลตัวเองของคนที่อยากดูดีทุกวัน ใครสนใจติดต่อ The Skin Clinic เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

Secret FRM
การทำ Secret FRM

Read More >>>