พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เป็นหลุมสิวลึก อยากรักษา เลเซอร์หลุมสิวมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี

ผิวหน้ามีปัญหาจากหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน มีวิธีแก้

ปัญหาสิวเป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนไม่มั่นใจในผิวหน้าของตนเอง เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำและดูโทรมแล้ว ยังทำให้แต่งหน้าออกมามีรอยที่นูนขึ้นมาอีกด้วย และในบางทีการเป็นสิวบ่อย ๆ จนเกิดการอักเสบ อาจส่งผลให้กลายเป็นรอยหลุมสิวลึกได้อีกต่างหาก ซึ่งหลุมสิวเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายคน เพราะนอกจากจะทำให้มีปัญหาผิวข้างต้นแล้ว ยังทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ขรุขระ เวลาสัมผัสแล้วรู้สึกถึงหลุมลึกทำให้เสียความมั่นใจ ซึ่งมีใครหลายคนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิว หลุมสิวลึก แต่ก็ไม่รู้จะใช้วิธีไหนดี โดยในวันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำบริการเลเซอร์หลุมสิวให้กับคุณได้ จะมีชนิดไหนบ้าง มาดูกันเลย 

นวัตกรรมรักษาหลุมสิวจาก The Skin Clinic 

PRP Gel Filler

เป็นวิธีการฟื้นฟูผิวด้วยการใช้เกล็ดเลือดหรือสเต็มเซลล์ของตัวเอง ด้วยเทคนิค Platelet Rich Plasma หรือ PRP โดยวิธีนี้จะนำเลือดของผู้ที่มีรอยหลุมสิวลึกเข้าไปปั่นสกัด เพื่อแยกความเข้มข้นของเลือดให้ได้ส่วนที่แข็งแรงและดีที่สุด โดยมีลักษณะคล้ายกับเจล จากนั้นนำมาฉีดในบริเวณผิวที่มีปัญหาเพื่อเป็นการกระตุ้นเซลล์ใต้ชั้นผิว ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมานุ่มฟูได้เหมือนเดิม อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เกิดใหม่ได้ ซึ่งการรักษาด้วยวิธีนี้จะได้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด คือ หลุมสิวลึกดูตื้นขึ้น รอยแผลดูเล็กลง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสมาก และยังช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อีกด้วย

BB Laser

เทคโนโลยีเลเซอร์จากเกาหลี ที่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาหลุมสิวและปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ได้ โดยการรักษาด้วย BB Laser แสงเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของผิวชั้นหนังกำพร้าที่อยู่ระหว่างหนังแท้ ซึ่งเป็นที่อยู่ของเม็ดสีผิวเมลานินจำนวนมาก โดยการใช้เลเซอร์ชนิดนี้จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นลึกของเซลล์ผิว ทำให้หลุมสิวลึกและหลุมแผลดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน เร่งการผลัดของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งให้ผลลัพธ์ผิวหน้าเนียนใสใน 1-2 สัปดาห์ และไม่มีแผลหลังทำ

Pico Laser

เป็นเทคโนโลยีรักษาหลุมสิวโดยใช้แสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุด หรือที่เรียกว่า Picosecond โดยการทำงานของ Pico Laser สามารถช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำได้ดี และช่วยลดภาวะแทรกซ้อนหรือผลหลังทำที่ไม่พึงประสงค์ให้น้อยลงได้ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้รอยหลุมสิว รอยสิวต่าง ๆ ดูจางลง และยังช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ รวมถึงลบปานและลบรอยสักได้ดีอีกด้วย 

Fractional Co2 Laser

อีกหนึ่งนวัตกรรมรักษาหลุมสิวกับเทคโนโลยี Fractional Co2 Laser เป็นเลเซอร์ลำแสงขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง ช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูดีอีกครั้ง ด้วยการใช้ระบบสแกนเนอร์ที่บริเวณผิว และยังเข้าไปกระตุ้นการทำงานของชั้นเซลล์ผิวให้เร่งการผลัดผิวให้เร็วกว่าเดิม ส่งผลให้ผิวที่ได้รับพลังงานแสงเลเซอร์มีผิวที่อิ่มฟูมากขึ้น รอยหลุมสิวดูจางลง และผิวดูกระจ่างใส แต่การรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ชนิดนี้ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น เพราะเลเซอร์จะทำให้เกิดสะเก็ดแผลขนาดเล็ก และจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดหลังการทำ 

Fractional RF Microneedle

นวัตกรรมใหม่ในการรักษาหลุมสิว ด้วยพลังงานเลเซอร์จากคลื่นวิทยุ (RF) ที่ผสมผสานกับการกรอผิว (Microneedle) ด้วยการใช้พลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูงและเข็มขนาดเล็ก เข้าไปตัดพังผืดของหลุมสิวที่บริเวณใต้ชั้นผิวให้ดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวบริเวณที่ได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์ Secret FRM มีรอยหลุมสิวที่ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ บนชั้นผิว รูขุมขนดูเล็กลง ผิวยกกระชับและเต่งตึงมากขึ้น และยังช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าสาว ๆ จะมีปัญหาผิวตรงจุดไหน Secret FRM สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้ครบจบในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุดในตอนนี้

รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์
ตารางเปรียบเทียบการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์

และทั้งหมดนี้ก็คือเลเซอร์รักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic มีบริการให้กับคุณ สาว ๆ ที่สนใจสามารถติดต่อผ่านช่องทาง LINE@ เพื่อเข้ามาปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับหลุมสิวหรือปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ โดยแพทย์จะทำการประเมินปัญหาผิวหน้าของสาว ๆ ว่าควรรักษาด้วยวิธีใด ทำให้แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เพราะ The Skin Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจร ทั้งยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังพร้อมให้บริการการรักษา ควบคู่กับการใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย และมีความปลอดภัย

 

Read More >>>