Home บทความ ทำเลเซอร์ รักษาหลุมสิว ราคาเท่าไหร่ ศึกษาข้อมูลให้พร้อมก่อนตัดสินใจ

รักษาหลุมสิว ราคาเท่าไหร่ ศึกษาข้อมูลให้พร้อมก่อนตัดสินใจ

หน้าเป็นหลุมสิวเยอะมาก ใช้เลเซอร์เข้าช่วยได้ผลดีจริงไหม?

ปัญหาหลุมสิว เป็นปัญหาผิวหน้าสุดกวนใจอันดับต้น ๆ เพราะหลุมสิวไม่ได้ทำให้การแต่งหน้าลำบากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้เสียความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นคนที่มีปัญหลุมสิวจึงพยายามหาทางออกให้กับปัญหา ซึ่งแน่นอนว่าคนที่มีปัญหาหลุมสิวระดับเริ่มต้น Rolling Scar อาจใช้วิธีรักษาหลุมสิวด้วยตัวเองหรือยารักษาหลุมสิวเพื่อแก้ไขปัญหาได้บ้าง แต่สำหรับคนที่มีปัญหาหลุมสิวลึก Ice Pick Scar การใช้วิธีธรรมชาติย่อมไม่ได้ผล ที่สำคัญหลุมสิวเป็นปัญหาที่ไม่สามารถหายได้ด้วยตัวเอง จำเป็นต้องใช้นวัตกรรมทางการแพทย์เข้าช่วย เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง

เลเซอร์หลุมสิว Secret RF เป็นทางออกของการรักษาใบหน้าที่มีหลุมสิวให้กลับมาเรียบเนียน ที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะนวัตกรรมดังกล่าวช่วยรักษาหลุมสิว ถาวรได้อย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง หลังการทำไม่ทิ้งรอยดำ และไม่เสียเวลาพักฟื้น หลายคนที่สนใจอาจกำลังตั้งคำถามเลเซอร์รักษาหลุมสิว ราคาเท่าไหร่? วันนี้ The Skin Clinic มีคำตอบ พร้อมโปรพิเศษ

Secret FRM รักษาหลุมสิว
The Skin Clinic ให้บริการ Secret FRM รักษาหลุมสิว

Secret FRM มิติใหม่ของการรักษาหลุมสิวถาวร

เทคโนโลยี Fractional RF Microneedle หรือ Secret RF เป็นการใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อน โดยผ่านเครื่องมือหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมาก เพื่อให้หัวเข็มแทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้า เข้าไปที่ชั้นหนังแท้ได้ดี เมื่อหัวเข็มนาโนเข้าไปกระทบได้อย่างตรงจุด จึงช่วยให้ผิวโดยรอบไม่ได้รับความเสี่ยง ไม่ทิ้งรอยดำหลังการทำ ทั้งยังช่วยกระตุ้น Collagen Elastin และ Hyaluronic acid ในผิวได้ดี รักษาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลุมสิวลึกค่อย ๆ ตื้นขึ้นหลังเข้ารับการรักษา นอกจากนี้ Secret RF ไม่ได้ทำหน้าที่แค่การรักษาหลุมสิวให้เรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังเป็นนวัตกรรมสุดปัง ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ตามต้องการ ดังนี้

– ทำลายพังผืดและช่วยให้รอยหลุมสิวตื้นขึ้นหลังการรักษา

กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง

– หัวเข็มนาโนช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid ช่วยให้ผิวแข็งแรง ใบหน้ากระจ่างใส

– รักษาริ้วรอยบนใบหน้า คอเหี่ยวย่นเป็นชั้น และแก้ปัญหามือเหี่ยวย่นอย่างได้ผล

– แก้ไขปัญหาหนังตาตก เปลือกตาเหี่ยวย่น ลดถุงใต้ตา

– ยกกระชับผิวได้ดี เข้าถึง แม้จุดที่ฉีดโบท็อกซ์ไม่ได้

– รักษาเฉพาะจุด ไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน และไม่ทิ้งรอยดำกวนใจ

– ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ กลับบ้านใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที

– เห็นผล 10-15% ในแต่ละครั้งที่ทำ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงอันตราย

– มีประสิทธิภาพในการรักษาต่อมเหงื่อ กลิ่นตัว และลดรอยแตกลายบนผิว

ผลลัพธ์สุดปังของการรักษาหลุมสิวด้วย Secret FRM

ผลลัพธ์หลังการเข้ารักษาด้วยเลเซอร์ Secret FRM ทำแล้วหน้าไม่แดง ไม่เป็นรอยตาราง เพราะไม่เป็นการทำลายผิวชั้นนอก แต่ใช้เข็มส่งพลังไปกระตุ้นถึงผิวชั้นในแทน โดยช่วง 3 – 4 วันอาจมีเรื่องของใบหน้าแดงจากเดิมเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ คอลลาเจนใต้ผิวจะเริ่มสร้าง และใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น คนไข้จะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของใบหน้าทันที หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น หลังจากทำไปแล้วประมาณ 4 สัปดาห์ แนะนำคนไข้ทำซ้ำอีกครั้งเพื่อให้ผลลัพธ์คงสภาพเดิม จากนั้นทำซ้ำต่อเนื่อง 3 – 6 ครั้ง ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานถึง 1 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) ซึ่งที่ The Skin Clinic ให้ความใส่ใจความปลอดภัยของคนไข้ทุกท่าน ทางคลินิกจึงใช้เครื่องหัวเข็มเฉพาะบุคคลเท่านั้น โดยคนไข้สามารถนำหัวเข็มกลับบ้านได้เพื่อความมั่นใจ

The Skin Clinic ให้บริการรักษาหลุมสิวด้วย Secret FRM ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีการติดตามผลการรักษาของคนไข้ทุกครั้ง ในตอนนี้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้า Secret FRM ราคาครั้งละ 3,999 บาท พิเศษเลือกจองเป็นคอร์สเหมา ๆ 3 ครั้ง 10,000 บาทเท่านั้น โปรความสวยแบบนี้รอไม่ได้ รีบสอบถามข้อมูลและจองความความสวยก่อนใครได้ผ่าน LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Read More >>>

Exit mobile version