พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ลบรอยสักราคาเท่าไหร่? ศึกษาข้อมูลก่อนทำ ไม่ต้องตามแก้ซ้ำสอง

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ ไม่เจ็บตัว ปลอดภัย ราคาไม่แพง

รอยสัก (Tattoo) เป็นศิลปะบนเรือนร่างที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยในสมัยก่อนรอยสักมักมีเพื่อวัฒนธรรม ความเชื่อ สถานะทางสังคม และการแสดงความกล้าหาญ แต่ในปัจจุบันผู้คนนิยมสักเพื่อความสวยงามและแสดงออกถึงความรู้สึก อย่างไรก็ตามบางคนอาจไม่ต้องการมีรอยสักบนร่างกายแล้ว ซึ่งการลบรอยสักด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ผู้คนเลือกทำมากที่สุด เพราะไม่เจ็บตัวมาก ไม่มีผลข้างเคียง และมีความปลอดภัย สำหรับใครที่สนใจลบรอยสักด้วยเลเซอร์คงอยากทราบว่าเลเซอร์ลบรอยสักราคาเท่าไหร่และทำที่ไหนดี บทความนี้จึงขอมาแนะนำคลินิกเสริมความงามที่มีโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ พร้อมข้อมูลที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจทำเพื่อให้รอยสักหายถาวรอย่างเห็นผลจริง

ทำเลเซอร์ลบรอยสักที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ?

ขอแนะนำทำเลเซอร์ลบรอยสักที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่น่าเชื่อถือ มีนวัตกรรมเลเซอร์รอยสักให้เลือกทั้ง Pico Laser และ ND YAG Laser โดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย และดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านความงาม

โปรโมชั่นเลเซอร์ลบรอยสัก Pico Laser ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/ครั้ง

โปรโมชั่นเลเซอร์ Pico Laser
เลเซอร์ลบรอยสัก Pico Laser ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง

โปรโมชั่นเลเซอร์ลบรอยสัก ND YAG Laser ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท

โปรโมชั่นเลเซอร์ ND YAG Laser
เลเซอร์ลบรอยสัก ND YAG Laser ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 999 บาท

รู้จักเลเซอร์ลบรอยสัก Pico Laser และ ND YAG Laser

1. Pico Laser

นวัตกรรมเลเซอร์ Pico Laser ช่วยลบรอยสักโดยใช้พลังงานคลื่นแสงเลเซอร์ที่มีเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ Picosecond มีความเร็วสูง 1 ต่อล้านล้านวินาที ปล่อยพลังงานลงลึกเข้าสู่ชั้นผิวให้ทำลายรอยสักซึ่งเป็นเม็ดสีส่วนเกิน ทำให้เม็ดสีแตกออกเป็นอนุภาคเล็ก ๆ และเม็ดเลือดขาวในร่างกายจะช่วยกำจัดออก ให้ผลลัพธ์ลดเลือนรอยสักได้ทุกชนิดและทุกสี โดยรอยสักจะลบหมดได้ภายใน 5-6 ครั้งที่ทำเลเซอร์ นอกจากลบรอยสักแล้ว Pico Laser ยังมีข้อดีที่สามารถรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และแก้ไขปัญหาผิวที่มีสาเหตุจากเม็ดสีใต้ผิวหนัง

2. ND YAG Laser

นวัตกรรมเทคโนโลยีเลเซอร์ ND YAG Laser มีคุณสมบัติช่วยรักษาปัญหาผิวที่เกิดจากเม็ดสีที่ใต้ผิวหนัง อาทิ ลบรอยสัก รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ และรอยดำรอยแดงจากสิว รวมถึงช่วยทำให้ผิวที่มีรอยคล้ำในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายกระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าจะเป็นขาหนีบ ก้น ใต้รักแร้ คอ ริมฝีปาก ข้อศอก ข้อพับแขน และตาตุ่ม

เปรียบเทียบเลเซอร์ Pico และ ND YAG แตกต่างกันอย่างไร

ผลลัพธ์ของเลเซอร์ลบรอยสัก Pico Laser
Pico Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ลบรอยสักที่ทันสมัย

หลายคนที่สนใจทำเลเซอร์ลบรอยสักคงมีความสงสัยว่าระหว่าง Pico Laser และ ND YAG Laser แตกต่างกันอย่างไร และควรเลือกทำเลเซอร์แบบไหนดี โดยนำทั้งสองนวัตกรรมเลเซอร์มาเปรียบเทียบกันจะมีความแตกต่างดังนี้

– Pico Laser ให้พลังงานที่สูงกว่า ND YAG Laser จึงช่วยทำให้เม็ดสีของรอยสักแตกตัวเป็นอนุภาคขนาดเล็กได้ละเอียดมากกว่า

– Pico Laser ใช้จำนวนครั้งที่ทำเพื่อลบรอยสักได้หมดน้อยกว่า ND YAG Laser

– Pico Laser ในขณะที่ทำจะรู้สึกเจ็บน้อยกว่า ND YAG Laser

– Pico Laser สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ส่วน ND YAG Laser ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวเรียบเนียนแต่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

จะเห็นได้ว่า Pico Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยลบรอยสักได้ดีกว่า ND YAG Laser เนื่องจาก Pico Laser เป็นเทคโนโลยีใหม่นั่นเอง แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจทำเพื่อรับคำแนะนำว่าควรเลือกวิธีลบรอยสักแบบใดที่เหมาะสมกับสภาพผิว ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์ลบรอยสัก

หลังทำเลเซอร์ลบรอยสักควรดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยลบรอยสักถาวรได้อย่างปลอดภัย ดังนี้

– ทำความสะอาดผิวบริเวณที่ลบรอยสักโดยใช้น้ำเกลือเช็ดเบา ๆ และทายาทุกเวลาเช้า-เย็น

– ในช่วง 2-3 วันแรกหลังทำห้ามให้ผิวบริเวณที่ลบรอยสักถูกน้ำ รวมถึงควรให้สะอาดและแห้งอยู่เสมอ

– ในช่วง 1 สัปดาห์แรกหลังทำควรหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ให้ถูกผิวบริเวณที่ลบรอยสักโดยตรง

– ห้ามแกะและเกาบริเวณผิวที่ลบรอยสัก เนื่องจากอาจทำให้เกิดแผลหรือรอยแผลเป็นได้

The Skin Clinic ถือเป็นคลินิกเสริมความงามที่แนะนำให้คนอยากลบรอยสักเลือกทำ เพราะมีนวัตกรรมเลเซอร์ทั้ง Pico Laser และ ND YAG Laser ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถช่วยลบรอยสักได้ดี ให้คำปรึกษาและดูแลรักษาโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง พร้อมมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 999 บาท รวมถึงให้การดูแลหลังทำจึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีและความปลอดภัย

READ MORE>>>