พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิว RF lifting คืออะไร ทำไมยกกระชับหน้าได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

สาว ๆ ที่อยากหน้าเรียว ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ต้องมาทางนี้

มีสาวหลายคนอยากมีหน้ารูปเรียวที่เรียวยกกระชับ แต่กลัวเรื่องการผ่าตัด หรือ ขึ้นเขียง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่กลัวการใช้ มีด เข็ม ยาสลบ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ทางการแพทย์ เพราะกังวลว่าจะเกิดริ้วรอยแผลเป็นทิ้งไว้หลังจากการผ่าตัด แต่ในปัจจุบันนี้มีวิธียกกระชับใบหน้าของสาว ๆ ให้เรียวได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยนวัตกรรม RF Lifting โดยในวันนี้ The Skin Clinic จะมาอธิบายให้สาว ๆ ได้ทราบกันว่า RF lifting คืออะไร ทำไมถึงช่วยยกกระชับใบหน้าของเราได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด

รีวิว เครื่อง RF Facial Lifting คืออะไร

เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่จะเข้ามาช่วยยกกระชับผิวหน้า โดยการใช้พลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูง หรือ RF (Radio Frequency) ด้วยการทำงานของพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุ จะเข้าไปทำปฏิกิริยากับเซลล์ใต้ชั้นผิวหนังให้เพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวหนังขึ้นมา เพื่อเข้าไปสลายไขมันชั้นหนังให้ลดน้อยลง โดยวิธีการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูงหรือ RF จะส่งผลให้ผิวหน้าที่ได้ใช้นวัตกรรมนี้ มีความตึงกระชับเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อีกด้วย 

Rf lifting
RF ยกกระชับหน้า ไม่ต้องผ่าตัด

นวด RF ช่วยอะไร ทำได้บ่อยแค่ไหน

การใช้นวัตกรรม RF (Radio Frequency) ในการนวดผิวหน้า จะใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง ในช่วงความถี่ของคลื่น 0.3 – 0.5 MHz โดยการนวดหน้าจะช่วยสลายไขมันบนใบหน้าด้วยพลังงานไฟฟ้าที่เข้าสู่ชั้นผิว เพื่อเข้าไปเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิภายใต้ผิวหน้าให้สูงขึ้น ซึ่งจะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดระบบไหลเวียนเลือด โดยอุณหภูมิจะสูงขึ้น 3-5 องศา จนทำให้มีขับออกของเสียออกมาในรูปแบบของเหงื่อหรือน้ำเหลือง โดยวิธีการนวดด้วยเครื่อง RF จะช่วยทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ภายใต้ชั้นผิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียนขึ้น ยกกระชับมากขึ้น โดยการทำ RF แต่ละครั้ง ใช้ระยะเวลาประมาณ 40 นาที ในการนวด และสามารถทำได้ เดือนละ 2-3 ครั้ง

ตอบคำถาม RF สลายไขมัน ได้จริงหรอ

สามารถสลายไขมันที่สะสมใต้ชั้นผิวได้จริง เพราะการใช้คลื่น RF (Radio Frequency) ความร้อนจะเข้าไปช่วยกระตุ้นให้ชั้นไขมันใต้ชั้นผิวสลาย จึงส่งผลให้เกิดการละลายของไขมันใต้ชั้นผิวและขับออกมาทางรูขุมขน และทำให้เกิดการยกกระชับของผิวขึ้น และส่งผลให้รูปหน้าที่ยกกระชับ กรอบหน้าชัด และหน้าเรียวมากยิ่งขึ้น ซึ่งการสลายไขมันด้วยวิธีนี้ จะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด แต่จะรู้สึกถึงความร้อนที่เกิดใต้ชั้นผิวหนังเพียงเท่านั้น

นวด RF ยกกระชับหน้า ที่ไหนดี 

การทำ RF ยกกระชับใบหน้าต้องเลือกคลินิกเสริมความงามที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถไว้วางใจได้ และมีมาตราฐานความปลอดภัยในการรักษาที่มีคุณภาพสูง ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ผ่านมาตรฐาน ISO 9001 โดย The Skin Clinic เป็นหนึ่งในนั้น เพราะเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถดูแลและแก้ไขปัญหาเรื่องของผิวให้กับสาว ๆ ได้ ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ จะช่วยแก้ไขปัญหาที่สาว ๆ กังวล ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเครื่อง RF รูปแบบใหม่มาแนะนำ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้สาว ๆ ให้มีใบหน้าที่เรียวกระชับ แบบไม่ต้องผ่าตัด นั่นก็คือ Secret Fractional RF Microneedle เครื่องเลเซอร์พลังงาน RF รูปแบบใหม่ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาผิวให้สาว ๆ จะดีแค่ไหน มาดูกันเลย

Secret Fractional RF Microneedle 
เคลียจบทุกปัญหาผิวในเครื่องเดียวด้วย Secret FRM

RF Lifting ยกกระชับใบหน้าด้วย Secret FRM 

Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle เป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาผิวให้กับสาว ๆ ได้มากกว่าเดิม โดยการทำงานของเครื่องนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ กระชับมากขึ้น เห็นผลนานขึ้น แก้ไขปัญหาของผิวได้มากขึ้น ด้วยพลังงานคลื่น RF ผสมผสานกับการกรอผิว (Microneedle) ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นชั้นเซลล์ผิวให้เร่งการสลายไขมันชั้นผิว เพื่อยกกระชับใบหน้า อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่มีรอยหลุมสิว หรือริ้วรอยต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งการรักษาผิวด้วย Secret FRM จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น อีกทั้งยังทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย 

Secret FRM
นวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยยกกระชับผิวของคุณด้วย Secret FRM

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับวิธีการยกกระชับผิวหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วย RF Lifting กับนวัตกรรมใหม่ Secret FRM จากคลินิกของเรา น่าสนใจมากเลยใช่ไหม หากสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากดูแลผิวหน้าให้เรียวกระชับ วันนี้ The Skin Clinic มีโปรโมชั่นสำหรับพิเศษสำหรับ Secret FRM ในราคาเพียง 3,999 บาท/ครั้ง เท่านั้น

Read More >>>

กรอหน้า รักษาหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียน ด้วย Secret FRM

ข้อควรรู้ กลิ่นตัวเกิดจากอะไร? ชนวนเหตุทำลายความมั่นใจ

สิวมีกี่ประเภท? แนะนำวิธีรักษาที่ถูกต้อง หน้าไม่เป็นหลุม