พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เสียเซลฟ์สุด กลิ่นตัวติดเสื้อแก้ยังไง? เรียกเสน่ห์คืนกลับมา

เตรียมบอกลา! ปัญหากลิ่นตัวติดเสื้อผ้าด้วยวิธีที่ได้ผล 

เรื่องกลิ่นตัวแม้ว่าจะมีกันอยู่ทุกคน แต่หากใครที่มีปัญหาเหงื่อออกมาก เหงื่อออกเยอะ ผมเปียก หรือเหงื่อท่วมตัวจนเสื้อผ้าเปียกแฉะและทำให้กลิ่นติดตัวตลอดทั้งวัน ก็อาจทำให้หมดความมั่นใจได้มากกว่า ไม่ว่าจะทางไหนก็มีแต่คนเหลียวมองอยู่เสมอ สาเหตุเป็นเพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์ดันลอยไปเตะจมูก จนคนอื่นต้องตามหาต้นตอของกลิ่น และคงเป็นเรื่องน่าอายไม่น้อยหากต้นตอที่ส่งกลิ่นเป็นตัวของคุณเอง! 

ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับผู้ชายเท่านั้น แต่กลิ่นเหงื่อผู้หญิงก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้เหมือนกัน มิหนำซ้ำอาจเพิ่มความรุนแรงเข้าไปใหญ่ หากใครเผลอฉีดน้ำหอมฉุน ๆ เพื่อหวังดับกลิ่น บอกเลยว่านั่นเป็นทางออกที่ไม่ดีเอาเสียเลย เพราะทันทีที่กลิ่นเหงื่อเหม็น ๆ รวมกันกับความฉุนของน้ำหอม เชื่อได้เลยว่ากลิ่นที่ถูกส่งออกมาต้องยิ่งทวีคูณความรุนแรงเข้าไปใหญ่ ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณหมดความกังวลเรื่องกลิ่นตัวติดเสื้อ วันนี้เรามีวิธีแก้เสื้อมีกลิ่นตัวติดมาบอกต่อ รับรองได้เลยว่าวิธีเหล่านี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้แน่นอน  

ผู้หญิงเหงื่อออกที่รักแร้
กลิ่นตัวติดบนเสื้อผ้า แก้ยังไงดี

วิธีกำจัดกลิ่นเต่าติดเสื้อให้หายขาดด้วยไอเทมใกล้ตัว 

วอดก้า

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สีใสอย่างวอดก้าเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยขจัดกลิ่นเหม็นบนเสื้อผ้าได้ วิธีง่าย ๆ เพียงแค่เทวอดก้าลงในขวดสเปรย์ จากนั้นนำไปฉีดให้ทั่วเสื้อ (เน้นบริเวณที่ทำให้เกิดกลิ่น) แต่แนะนำอย่าฉีดจนชุ่มเพราะจะทำให้กลิ่นวอดก้าแรงเกินไป เมื่อฉีดเสร็จแล้วให้นำไปผึ่งแดดให้แห้งสนิท แล้วนำไปซักตามปกติหรือเอาไปใส่ต่อได้เลย 

มะนาว

กลิ่นเปรี้ยวของมะนาวช่วยกำจัดกลิ่นเต่าได้ชะงัก เพียงแค่นำน้ำมะนาวผสมน้ำเปล่า แล้วใช้วิธีการทาหรือฉีดลงตรงบริเวณที่มีปัญหา นำเสื้อไปตากให้แห้งสนิท วิธีนี้ไม่ต้องนำไปซักซ้ำสามารถใส่ได้ทันที 

น้ำส้มสายชู 

นำเสื้อไปซักกับน้ำส้มสายชูประมาณ 1 ถ้วยตวง (หรือเพิ่มปริมาณตามจำนวนเสื้อผ้า) โดยใส่น้ำส้มสายชูลงไปในเครื่องซักผ้าแทนผงซักฟอกได้เลย จากนั้นให้เครื่องทำการซักผ้าตามปกติ ซึ่งกรดอ่อน ๆ ของน้ำส้มสายชูจะช่วยขจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นได้ เพียงเท่านี้เรื่องกลิ่นตัวบนเสื้อผ้าก็จะหายไป 

มะขามเปียก 

มะขามเปียกนอกจากจะเป็นไอเทมขัดผิวที่ช่วยให้หน้าใส ผิวขาวได้แล้ว ยังเป็นไอเทมคู่ครัวที่ช่วยกำจัดกลิ่นบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย วิธีง่าย ๆ เพียงแค่นำมะขามเปียกมาขยำกับน้ำ จากนั้นกรองกากออกแล้วเทเฉพาะน้ำมะขามลงบนเสื้อให้ชุ่ม ทิ้งไว้สักพัก ก่อนจะนำเสื้อไปซักตามปกติ 

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีกำจัดกลิ่นตัวติดบนเสื้อผ้าที่เรานำมาฝาก แต่ละวิธีช่วยกำจัดกลิ่นได้เป็นอย่างดี ถึงอย่างไรการกำจัดกลิ่นตัวบนร่างกาย น่าจะเป็นทางออกที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้ดีกว่า ดังนั้นดูแลรักษาความสะอาดของร่างกาย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และหลีกเลี่ยงการกินอาหารรสจัดที่ทำให้กลิ่นตัวเหม็น ควบคู่กับการดูแลความสะอาดของเสื้อผ้าดีที่สุด

ข้อควรรู้ : กลิ่นตัวบอกโรคบางอย่างได้ หากมีกลิ่นตัวรุนแรงกว่าปกติ จนไม่สามารถกำจัดเองได้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง 

กลิ่นตัวแรงแก้ไม่หาย Secret FRM ลดกลิ่นตัว ต่อมเหงื่อ ช่วยได้!

แม้จะใช้วิธีดับกลิ่นตัวบนเสื้อผ้าหลายวิธี แต่กลิ่นตัวก็ยังโชยออกมาสร้างความไม่สบายใจอยู่เหมือนเดิม เห็นทีคงต้องแก้ไขปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ ใครมีปัญหากลิ่นเต่า กลิ่นตัวเหม็นเขียว หรือกลิ่นรักแร้รุนแรงแบบแก้ไม่หาย แนะนำ Secret FRM นวัตกรรมลดกลิ่นตัวและลดต่อมเหงื่อ ที่ The Skin Clinic ให้บริการ นวัตกรรมที่มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และเห็นผลทันทีหลังการทำในครั้งแรก 

ปรโมชั่นลดต่อมเหงื่อ รักแร้เหม็น ที่ The Skin Clinic 
กำจัดต่อมเหงื่อ ที่ The Skin Clinic

สำหรับ Secret FRM เป็นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตัว ผ่านการใช้เทคนิคระงับเหงื่อใต้วงแขนด้วยเลเซอร์ โดยแสงเลเซอร์จะเข้าไปทำหน้ากำจัดต่อมเหงื่อตรงบริเวณที่รักษาให้น้อยลง เมื่อจำนวนต่อมเหงื่อยลดลงแล้ว ปัญหาเรื่องกลิ่นเต่า กลิ่นตัวก็จะลดลงไปด้วย นอกจากนี้ Secret FRM ยังช่วยแก้ปัญหาได้อย่างหลากหลาย ทั้งการยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฯลฯ เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทิ้งรอยแผลกวนใจเอาไว้ให้รักษาตามหลัง 

หากใครสนใจเข้าบริการ Secret FRM เพื่อแก้ไขเรื่องปัญหากลิ่นตัวและต่อมเหงื่อ สามารถปรึกษาทีมแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย และนอกจากบริการข้างต้นแล้ว ที่ The Skin Clinic ยังมีบริการแก้ไขปัญหาและเสริมความงามให้เลือกแบบครบวงจรในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย 


READ MORE>>>