พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แก้มเยอะ เหนียงหย่อนคล้อยทำอย่างไรดี? หน้าเรียวกระชับ

ความมั่นใจเป็นศูนย์ เหนียงเยอะ แก้มเยอะ ทำยังไง?

ปัญหาบนใบหน้ามีร้อยแปดพันเก้าอย่าง แต่ละปัญหาก็ทำเอาผู้หญิงไม่มั่นใจเอาซะเลย ทั้งเรื่องรอยสิว ริ้วรอยร่องแก้ม รูขุมขนกว้าง ใบหน้าหย่อนคล้อย ฝ้ากระและจุดด่างดำ แต่อีกหนึ่งปัญหาที่ไม่ว่าจะเป็นสาวอวบ สาวอ้วน หรือแม้แต่สาวไซซ์มินิต้องพบเจอ คือเรื่อง ‘ไขมันบนใบหน้า’ ที่ทำให้ผู้หญิงกลายเป็นคนแก้มเยอะ มีเหนียงหย่อนคล้อย หน้าบาน หน้าใหญ่ มองมุมไหนก็ไม่สวยเป๊ะ และเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง หลายคนเลยพยายามหาวิธีปกปิด เช่น ไว้ผมยาวปิดกรอบหน้า หรือใช้วิธีแต่งหน้าให้ดูเรียว ไร้เหนียง

ซึ่งวิธีดังกล่าวแม้จะได้ผลดี แต่เป็นเพียงวิธีที่ได้ผลลัพธ์ในระยะสั้นเท่านั้น เพราะทันทีที่รวบผมขึ้นหรือล้างเครื่องสำอางออก เหนียงน้อย ๆ ก็พร้อมโผล่ขึ้นมาสร้างความหนักใจเหมือนเดิม แต่สาว ๆ เตรียมสลัดความกังวลออกไปได้เลย เพราะวันนี้เรามีวิธีลดแก้มเหนียงเร่งด่วนจาก The Skin Clinic มาบอกต่อ ใครอยากลดเหนียง 1 สัปดาห์ต้องอ่านด่วน! แต่ก่อนจะไปดูนวัตกรรมลดเหนียง เรามาเช็คให้มั่นใจก่อนดีกว่าว่าจริง ๆ แล้ว ปัญหาแก้มเยอะหรือเหนียงหย่อนคล้อยที่ทำให้หน้าใหญ่ มีสาเหตุมาจากอะไรกัน

ผู้หญิงยิ้ม 
แก้มเยอะ เหนียงห้อย เกิดจากอะไร

สาเหตุที่ทำให้แก้มและเหนียงเยอะ รู้ไว้แก้ไขตรงจุด

ส่วนใหญ่แล้วปัญหาแก้มเหนียง มักเกิดมาจากการที่เรามีน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น อันเกิดมาจากการสะสมของไขมันที่ได้มาจากการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูง ของหวาน ของทอด และอาหารรสจัด แต่ทั้งนี้ปัญหาเรื่องแก้มเหนียงไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับคนที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์เท่านั้น เพราะแม้แต่คนผอมหรือคนที่มีขนาดเอวผู้หญิงมาตรฐาน ก็สามารถเกิดปัญหาแก้มเยอะเหนียงใหญ่ได้เหมือนกัน และหากถามว่าไขมันบนใบหน้าเกิดจากอะไร? สาเหตุหลัก ๆ มีดังนี้

1. พันธุกรรม 

2. ภาวะน้ำหนักเกินเกณฑ์ 

3. รับประทานอาหารที่มีไขมันสูงมากเกินไป 

4. ติดอาหารประเภทของหวาน น้ำหวาน หรือเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง

5. บริโภคเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นประจำ

6. ไม่กินผักหรือดื่มน้ำน้อย ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานไม่เต็มที่

7. ขาดการออกกำลังกาย 

8. อายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ผิวขาดความกระชับ 

9. มีลักษณะคางเล็กกว่าปกติ จนทำให้เห็นหนังชัดเจนมากขึ้น 

ลดแก้มเหนียงแบบเห็นผล The Skin Clinic ช่วยได้


หากใครกำลังมองหาวิธีลดแก้มเหนียงเร่งด่วน ตอนนี้ที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมลดแก้ม ลดเหนียง และปรับหน้าเรียวแบบเห็นผลให้บริการ แต่ละนวัตกรรมจะดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามความต้องการ ควบคู่กับความปลอดภัย 

Secret FRM

ไขมันที่หน้าเยอะแก้ด้วยนวัตกรรมยกกระชับใบหน้า Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ผสานการทำงานระหว่างพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy เพื่อปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นผิว เป็นนวัตกรรมที่แก้ปัญหาใบหน้าได้ครบจบในนวัตกรรมเดียว! ทั้งการยกกระชับใบหน้า สลายเหนียง รักษาหลุมสิว ลดถุงใต้ตา แก้ปัญหาหนังตาตก นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องการรักษาต่อมเหงื่อได้อีกด้วย  

HIFU 

สำหรับ HIFU Therapy เป็นอีกนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ไม่เจ็บตัว ผ่านการใช้ Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที มีส่วนช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ลดริ้วรอยแห่งวัย ดึงหน้าและกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการแก้ปัญหาเหนียง แก้มห้อย และริ้วรอยแห่งวัยแต่ไม่อยากเจ็บตัวด้วยการผ่าตัด  

Lipo Slim (Meso Fat)

หากสาว ๆ ตั้งคำถามแก้มเยอะฉีดอะไรดีให้เห็นผล ไม่เจ็บตัว ช่วยให้แก้มเหนียงลดลงได้จริง ๆ แนะนำฉีด Lipo slim หรือ Meso Fat ที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมันใต้ผิวและยับยั้งการทำงานของเซลล์ไขมัน โดยวิตามินที่ฉีดจะเข้าไปกระตุ้นการขับถ่ายของเสีย (แนะนำดื่มน้ำเยอะๆเพื่อช่วยขับของเสีย) สามารถฉีดได้ทุกบริเวณที่มีไขมันสะสม เช่น แก้ม เหนียง หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ เห็นผลลัพธ์หลังการทำประมาณ 2 – 4 สัปดาห์ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีรอยแผลเป็น แต่มีเพียงรอยเขียวช้ำหลังฉีดที่หายเองได้ใน 2 – 3 วันเท่านั้น  

INDIBA 

แต่หากต้องการให้การลดเหนียงเห็นผลเร็วและผิวกระชับขึ้น แนะนำให้ทำคู่กับ INDIBA กระชับสัดส่วน โดย INDIBA เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันได้ลึกถึงระดับเซล์ ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการไหลเวียนโลหิตและเร่งการเผาผลาญในร่างกาย ช่วยลดการเกิดเซลลูไลท์ที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน ที่สำคัญยังสามารถสลายไขมันและกระชับผิวได้หลายส่วนตามต้องการ เช่น ใบหน้า ทรวงอก ต้นแขน ต้นขา ลำคอ หรือแม้แต่การกระชับช่องคลอด ก็สามารถใช้นวัตกรรมดังกล่าวได้ 

ข้อแนะนำ : จับคู่โปรแกรมสลายเหนียง Lipo Slim + INDIBA ช่วยให้ประสิทธิภาพการรักษาดีขึ้นแบบคูณ 2 สลายไขมันใต้ผิว ลดความหย่อนคล้อย และช่วยให้ผิวกระชับแบบเร่งด่วน 

เครื่อง INDIBA สลายไขมัน

ทั้งหมดนี้เป็นนวัตกรรมลดแก้ม ลดเหนียง และยกกระชับหน้าเรียว ที่ทาง The Skin Clinic เปิดให้บริการ แต่ละนวัตกรรมนอกจากจะดำเนินการโดยทีมแพทย์แล้ว ยังใช้เครื่องมือที่ปลอดภัยได้มาตรฐานอีกด้วย รับรองว่าผลลัพธ์หน้าเรียวของคุณจะต้องไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

READ MORE>>>