พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมวิธีลดขาเบียดเสียดสีเร่งด่วน ทวงคืนขาเฟิร์มกระชับ ไร้ไขมัน

ขาเบียด ขาใหญ่ ปัญหาหนักใจที่ต้องแก้ไขแบบด่วน ๆ 

ปัญหาด้านความงามที่สาว ๆ หลายคนอยากเข้ารับการแก้ไขมีอยู่หลายอย่าง ทั้งเรื่องการยกกระชับใบหน้า การรักษาสิว การดูแลผิวด้วยวิธีต่าง ๆ และปัญหาเรื่องรูปร่างที่ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเอวหนา พุงห้อย หรือไขมันหน้าท้องเท่านั้น แต่ขาใหญ่ ขาไม่กระชับก็เป็นอีกปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงปวดจิตปวดใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ที่สำคัญปัญหาขาใหญ่ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับคนที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์เท่านั้น เพราะบางคนแม้จะมีขนาดเอวผู้หญิงมาตรฐาน แต่ไขมันกลับไปกองสะสมอยู่บริเวณต้นขา จนทำให้เกิดปัญหาตัวเล็กแต่ขาใหญ่ แถมบางครั้งยังมาพร้อมปัญหาเซลลูไลท์ที่ไม่น่ามอง และการเสียดสียังทำให้เกิดรอยดำที่ขาหนีบอีกด้วย 

หากสาว ๆ คนไหนกำลังเป็นกังวลเรื่องขาใหญ่ ขาเบียด ขาเสียดสี แล้วกำลังมองหาวิธีลดขาเบียดเร่งด่วน หรือวิธีลดขาเบียดใน 1 อาทิตย์ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยทวงคืนความมั่นใจให้กับทุกคน แต่ก่อนจะไปดูวิธีลดขาเรามาทำความเข้าใจกันก่อนสักนิด ว่าจริง ๆ แล้วสาเหตุขาเบียด ขาใหญ่ เกิดจากอะไรกันแน่? 

เซลลูไลท์ที่ขา
สาเหตุที่ทำให้ขาใหญ่

สาวๆ สงสัย ขาเบียด ขาใหญ่ เกิดจากอะไรกันแน่? 

จริง ๆ แล้วปัญหาเรื่องขาใหญ่อาจเกิดขึ้นมาจาก ‘กรรมพันธุ์’ หากใครสงสัยว่าที่ตัวเองขาใหญ่เป็นเพราะกรรมพันธุ์หรือไม่ สามารถสังเกตได้จากลักษณะรูปร่างของคนในครอบครัว ว่ามีใครมีลักษณะขาใหญ่ หรือรูปร่างใหญ่บ้าง หากมีนั่นก็หมายความว่าคุณอาจได้รับปัญหามาจากต้นตระกูล แต่หากคนในบ้านรูปร่างปกติ หุ่นดี หรือไม่ได้มีปัญหาเรื่องขาใหญ่ บางครั้งปัญหาอาจเกิดขึ้นมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบผิด ๆ ของคุณเอง โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาขาใหญ่ มีดังนี้ 

1. ไขมันสะสม เกิดมาจากการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูง ของทอด อาหารรสจัด 

2. ดื่มน้ำน้อยเกินไป 

3. ขาดการออกกำลังกาย 

4. นั่งอยู่กับที่ไม่ขยับตัวไปไหน หรือมีพฤติกรรมนั่งติดกับโต๊ะ

5. ยืนเป็นเวลานาน หรือสวมรองเท้าส้นสูงนาน ๆ ไม่เพียงแต่ทำให้ขาเบียดเท่านั้น แต่ยังทำให้น่องใหญ่อีกด้วย

6. นั่งไขว้ห้างบ่อย ๆ 

7. ออกกำลังกายมากเกินไปจนทำให้กล้ามเนื้อเยอะเกินความต้องการ

How To ลดขาเบียดเร่งด่วน ทำตามง่ายๆได้ที่บ้าน

ดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น 

บางคนต้องรอให้คอแห้งจริง ๆ ถึงจะยกน้ำขึ้นมาจิบสักครั้ง แน่นอนว่าพฤติกรรมนี้ไม่ดีเอาเสียเลย เพราะการขาดน้ำหรือดื่มน้ำน้อยนอกจากจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียแล้ว ยังทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ไม่ดีอีกด้วย แนะนำให้ดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตร และเน้นการดื่มเฉพาะน้ำเปล่าเท่านั้น หลีกเลี่ยงน้ำหวานหรือเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง 

หลีกเลี่ยงอาหารที่มีแคลอรี่สูง

ของหวาน ของมัน รวมถึงของทอด เป็นเมนูแสนอร่อยที่ช่วยฮีลใจในวันแย่ ๆ แต่เมนูเหล่านี้มาพร้อมแคลอรี่ที่สูงเกินต้านเช่นกัน เพราะอาหารประเภทดังกล่าวเป็นต้นเหตุของไขมันที่เข้าไปสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ใครไม่อยากเพิ่มความอวบอิ่มให้กับรูปร่างเบาได้เบาจะดีกว่า 

อาหารเค็มต้องพักก่อน 

อาหารที่มีรสชาติเค็มส่งผลทำให้ร่างกายได้รับโซเดียมในปริมาณที่มากเกินไป ทำให้ตัวบวมได้ง่าย แถมยังทำให้ขาสวย ๆ บวมตามไปด้วย ที่สำคัญอาหารเค็มยังส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว ใครติดปรุงเค็มต้องเลิกแบบด่วน ๆ 

ผู้หญิงนั่งไขว่ห้าง
ขาเบียดไม่มั่นใจ แก้ไขยังไงดี

ลุกขึ้นมาขยับร่างกายบ้าง 

สาวออฟฟิศคนไหนมีพฤติกรรมนั่งติดกับโต๊ะนาน ๆ เกินวันละ 8 ชั่วโมง ให้รีบปรับพฤติกรรมด่วน เพราะการนั่งนาน ๆ นอกจากจะทำให้อ้วนลงพุงและสะโพกย้วยแล้ว ยังทำให้ขาใหญ่ขึ้นอีกด้วย สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะเมื่อร่างกายไม่ได้เผาผลาญพลังงาน ไขมันก็จะเกิดการสะสมอยู่ทั่วทั้งร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณต้นขา หน้าท้อง และสะโพก แนะนำให้ลุกขึ้นเดินหลังมื้ออาหารประมาณ 15 – 20 นาที เพียงเท่านี้ก็ช่วยลดโอกาสการเกิดไขมันสะสมได้บ้างแล้ว

ใช้เวลาว่างไปกับการออกกำลังกาย

ถ้าถามว่าขาเบียดทำไงจะหาย แนะนำว่าใน 1 สัปดาห์ควรออกกำลังกายแบบจริงจังประมาณ 3 วัน โดยออกครั้งละ 30 – 45 นาทีถึงช่วยในเรื่องของการเผาผลาญได้ ซึ่งการออกกำลังกายลดขา ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เรียวขาดูเฟิร์มกระชับได้เท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มที่ทำให้ขาไม่เรียบเนียนได้อีกด้วย 

หากทำตามเคล็ดลับข้างต้น รับรองว่าสาว ๆ ทุกคนหมดความกังวลเรื่องขาใหญ่ใส่กางเกงไม่สวยไปได้เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าวิธีลดขาเบียดดังกล่าว เป็นวิธีที่ต้องใช้เวลา ใช้ความสม่ำเสมอ และต้องมีวินัยกับตัวเองมากพอสมควรถึงจะสำเร็จได้ หากปล่อยปะละเลยและยังมีพฤติกรรมประจำวันที่ผิด ก็ต้องทำใจยอมรับว่าปัญหาขาใหญ่ก็จะอยู่กับคุณเหมือนเดิม แต่หากใครที่กำลังมองหานวัตกรรมเกี่ยวกับการลดขาที่ไม่ยุ่งยาก เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บตัว แนะนำ Lipo Slim + INDIBA กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic โปรแกรมลดขาที่ได้ผลลัพธ์ตามความต้องการ ไม่เสียเวลาพักฟื้น เพราะไม่ใช่การผ่าตัดที่เจ็บตัว


Lipo Slim + INDIBA นวัตกรรมลดขาเบียด ที่ The Skin Clinic


หากใครลองทำตามวิธีลดขาเบียดก็แล้ว ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือออกกำลังกายลดขาเบียดก็แล้ว แต่ขาเจ้ากรรมก็ยังมีขนาดใหญ่มหึมาเหมือนเดิม แนะนำนวัตกรรมลดขาเบียด จาก The Skin Clinic ‘Lipo Slim + INDIBA’ เป็นการสลายไขมันและกระชับสัดส่วนที่กำลังได้รับความนิยม ได้ผลลัพธ์รวดเร็วทันใจ และให้ประสิทธิภาพการรักษาแบบคูณ 2 

Lipo Slim

สำหรับ Lipo Slim เป็นการฉีดสลายไขมันที่หลายคนอาจรู้จักกันว่า ‘ฉีดเมโสแฟต’ (Meso Fat) เป็นการเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินแบบเร่งด่วน ผ่านการฉีดวิตามินเข้าไปตรงบริเวณที่มีไขมันสะสม เช่น ต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง ฯลฯ วิตามินจะเป็นตัวถูกกระตุ้นให้เซลล์ไขมันถูกปล่อยออกมาในลักษณะของเสีย (ควรดื่มน้ำมากๆเพื่อช่วยขับของเสีย) โดยจะเห็นผลลัพธ์การทำประมาณ 2 – 4 สัปดาห์หลังฉีด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น อาจมีเพียงรอยเขียวช้ำที่จางเองได้ใน 2 – 3 วัน 

INDIBA กระชับสัดส่วน 

เครื่อง INDIBA สลายไขมัน

INDIBA เป็นนวัตกรรมกำจัดไขมันได้ลึกถึงระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง นิยมใช้ทั้งบริเวณใบหน้า ทรวงอก คอ ต้นแขน ต้นขา และกระชับช่องคลอด เป็นต้น เป็นเครื่องที่ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้การระบายน้ำเหลืองดีขึ้น และยังช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดี นอกจากนี้เครื่อง INDIBA ยังมีส่วนช่วยในการลดเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มบริเวณที่มีไขมันสะสมได้อีกด้วย 

ดังนั้น หากต้องการลดขาใหญ่ให้ได้ผล แนะนำเป็นโปรแกรมคู่ Lipo Slim + INDIBA ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพการลดขาหรือลดไขมันส่วนเกินได้ผลแบบคูณ 2 ทั้งยังช่วยในเรื่องของการกระชับสัดส่วนให้ได้ทรงสวย ไม่หย่อนคล้อย และช่วยลดปัญหาเรื่องเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มได้อีกด้วย ทำครั้งเดียวแต่ได้ผลลัพธ์หลากหลายคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน 

 

หากใครมีปัญหาเรื่องขาใหญ่ ขาเบียด หรือมีไขมันส่วนเกินตรงบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งใบหน้า หน้าท้อง ต้นแขน สะโพก ฯลฯ สามารถเข้ารับบริการนี้ได้ที่ The Skin Clinic โดยที่นี่ดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ตามความต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นก่อนเข้ารับบริการได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>