พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ตัวผอมแต่ขาใหญ่ อยากลดทำไงดี? อยากหุ่นสมส่วนต้องรู้

แชร์วิธีลดขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูดให้เล็กลงที่เห็นผลจริง

ขาและน่องเป็นสัดส่วนที่ลดได้ยากเช่นเดียวกับต้นแขน สาว ๆ ที่รูปร่างผอมแต่กลับมีปัญหาขาใหญ่จึงไม่มีความมั่นใจที่จะใส่กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น หรือเดรสสั้น ทำให้ไม่มีความสุขในการแต่งตัว เพื่อกู้คืนความมั่นใจของสาว ๆ ให้กลับมา วันนี้เรามีวิธีลดขาใหญ่ น่องใหญ่ และน่องปูดที่เห็นผลจริงมาแนะนำ ก่อนอื่นไปทราบถึงสาเหตุที่ทำให้ขาใหญ่ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาดังกล่าว

รู้สาเหตุ…ขาใหญ่เกิดจากอะไร

ไขมันสะสมส่วนเกิน

ไขมันสะสมส่วนเกินถือเป็นสาเหตุของขาใหญ่ที่พบได้ในผู้คนส่วนใหญ่ เพราะน้ำหนักตัวที่เกินเกณฑ์มาตรฐาน ซึ่งเกิดจากการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูงมากกว่าร่างกายควรได้รับ ไขมันส่วนเกินจึงสะสมอยู่ตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายโดยเฉพาะบริเวณขา ส่วนคนผอมสามารถมีปัญหาขาใหญ่จากไขมันสะสมได้เช่นกัน เนื่องจากพฤติกรรมชื่นชอบรับประทานของหวาน ของมัน ของทอด และอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดไขมันส่วนเกินในร่างกายได้แม้น้ำหนักตัวยังไม่เกินเกณฑ์

กล้ามเนื้อ

ขาใหญ่ที่มีสาเหตุจากกล้ามเนื้อเกิดจากพฤติกรรมที่ใช้กล้ามเนื้อขาหนักมาก เช่น ออกกำลังกาย ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน และทำอาชีพที่ต้องยืนนาน ๆ ทำให้น่องขาปูด น่องใหญ่ และน่องแข็ง

ไขมันส่วนเกินและผิวหย่อนคล้อย

ไขมันส่วนเกินและผิวหย่อนคล้อยเมื่ออายุมากขึ้นเป็นสาเหตุทำให้ขาดูใหญ่ได้ เนื่องจากน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นทำให้มีไขมันเกาะตามร่างกาย รวมถึงการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินลดน้อยลงทำให้ผิวไม่กระชับ

วิธีลดขาใหญ่ทำได้อย่างไรบ้าง

ควบคุมการกินอาหาร

ผู้ที่มีรูปร่างผอมเพรียวอยู่แล้วสามารถมีปัญหาขาใหญ่ได้เช่นกัน เพราะแม้น้ำหนักตัวไม่ได้เกินเกณฑ์มาตรฐาน แต่อาจมีพฤติกรรมกินตามใจปากที่ทำให้เกิดไขมันสะสมในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณขาซึ่งเป็นสัดส่วนที่ลดได้ยากจะเห็นปัญหาได้ชัดเจน ดังนั้นควรควบคุมการกินอาหารและเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ออกกำลังกายลดขาใหญ่

นอกจากควบคุมการกินอาหารแล้วควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย โดยสามารถทำตามท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ ซึ่งในปัจจุบันมีคลิปออกกำลังกายหลากหลายให้เลือกทำตามง่าย ๆ อย่างไรก็ตามควรออกกำลังกายแต่พอดีเพื่อไม่ให้ขาใหญ่จากกล้ามเนื้อ

นวัตกรรมความงาม

นวัตกรรมความงามถือเป็นวิธีลดขาใหญ่ที่เห็นผลเร็วที่สุดจึงได้รับความนิยมอย่างมาก โดยในปัจจุบันมีวิธีรักษา 3 แบบ ดังนี้

1. ฉีด Botox ลดน่อง

เป็นการฉีดโบท็อกที่บริเวณกล้ามเนื้อน่องชื่อว่า Gastrocnemius จากนั้นตัวยาจะออกฤทธิ์ให้กล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลง ให้ผลลัพธ์ขาเรียวสวยโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการเดินหรือยืน ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน แต่จะอยู่ได้นานเพียง 4-6 เดือน ทำให้ขากลับใหญ่เร็วจึงต้องฉีดต่อเนื่อง

2. ดูดไขมันน่อง

ดูดไขมันน่องเป็นวิธีที่เหมาะลดขาใหญ่จากไขมันสะสม แต่ไม่เหมาะลดขาใหญ่จากกล้ามเนื้อ โดยการดูดไขมันน่องนั้นจะดูดบริเวณชั้นไขมันใต้ผิวเพื่อให้ขาเล็กลง เห็นผลทันทีหลังการรักษา ให้ผลลัพธ์อยู่นาน 6 เดือน – 1ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน

3. จี้น่อง

จี้น่องเป็นวิธีลดขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูดที่เกิดจากกล้ามเนื้อ ซึ่งแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากกว่าการฉีดโบท็อกและดูดไขมัน เนื่องจากบริเวณน่องจะมีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน โดยเป็นวิธีการที่ใช้คลื่นวิทยุ RF มาจี้เส้นประสาทเพื่อหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการเคลื่อนไหว ให้ผลลัพธ์ขาเรียวทันทีหลังทำ ไม่มีแผลเป็น ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และอยู่ได้นาน 1-2 ปี

ผู้หญิงขาเรียวสวย
นวัตกรรมความงามเป็นวิธีลดขาใหญ่ที่เห็นผลเร็ว

แนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic

จากวิธีลดขาใหญ่ข้างต้นขอแนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic นวัตกรรมลดขาใหญ่ ลดน่องให้เล็กลง เนรมิตขาให้ดูเรียวสวย และสนุกกับการแต่งตัวโชว์ขาได้อย่างมั่นใจ ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องจี้น่องด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF ที่ทันสมัยและมีมาตรฐานระดับสากล โดยปล่อยพลังงานผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก หาตำแหน่งของเส้นประสาทบริเวณน่องได้อย่างแม่นยำ แล้วจี้เส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโต ช่วยให้น่องเรียวและขาเล็กสวยงาม ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี มีความปลอดภัยสูง ไม่มีอาการผลข้างเคียงร้ายแรง ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นจี้น่องเรียว Slim Leg’s โชว์น่องเรียวอย่างมั่นใจที่ The Skin Clinic ลดเหลือเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000

จะเห็นได้ว่าปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูดแม้คนผอมก็สามารถเป็นได้ ดังนั้นเพื่อสร้างขาสวยทันใจนวัตกรรมจี้น่องเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด เพราะช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อน่องให้เล็กลงโดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการเดินหรือยืนและให้ผลลัพธ์ขาเรียวสวยได้นาน

READ MORE>>>