Home บทความ ทำเลเซอร์ วิธีลดกล้ามเนื้อน่องผู้ชาย เห็นผลจริง บอกลาไขมันส่วนเกิน

วิธีลดกล้ามเนื้อน่องผู้ชาย เห็นผลจริง บอกลาไขมันส่วนเกิน

ผู้ชายน่องขาใหญ่ ปัญหาที่ทำให้เสียบุคลิกต้องรีบแก้ไข 

ปัญหาเรื่องความสวยความงามไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับผู้หญิงเท่านั้น เพราะผู้ชายหลายคนกำลังเผชิญหน้าปัญหาที่ทำให้เสียความมั่นใจได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวผู้ชาย ปัญหากลิ่นตัว หรือแม้แต่ปัญหาเรื่องรูปร่าง โดยเฉพาะปัญหาตัวเล็กแต่ขาใหญ่ น่องแข็ง น่องเป็นก้อน ที่ทำให้เสียบุคลิกภาพและแต่งตัวได้ยากกว่าผู้ชายขาเรียวสวย แต่คุณผู้ชายรู้หรือไม่ว่าผู้ชายขาใหญ่ไม่ได้เกิดขึ้นมาจากไขมันหรือความอ้วนเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงยังเกิดได้จากหลายสาเหตุ วันนี้ The Skin Clinic มีสาเหตุน่องใหญ่ น่องปูด พร้อมบอกวิธีลดกล้ามเนื้อน่องผู้ชายเพื่อช่วยให้หนุ่ม ๆ เรียกคืนความมั่นใจให้ตัวเอง

ผู้ชายขาใหญ่น่องใหญ่เกิดจากอะไร?

ก่อนอื่นทำความเข้าใจกันสักนิดว่า “น่อง” มีส่วนประกอบหลายส่วน คือไขมันที่อยู่ชั้นนอกสุด กล้ามเนื้อ และกระดูก ดังนั้นการที่คนเรามีปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด หรือน่องแข็งเป็นก้อนจึงเกิดได้หลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น 

– น่องใหญ่เพราะไขมันสะสม เกิดมาจากการรับประทานอาหารแคลอรี่สูง ไม่ว่าจะเป็นแป้ง ของทอด ของมัน ของหวาน และขาดการออกกำลังกาย จนทำให้ร่างกายบริเวณต่าง ๆ และน่องเกิดไขมันสะสมมากเกินไป  

– น่องใหญ่จากการออกกำลังกาย แม้ว่าการออกกำลังกายจะช่วยลดความอ้วนและช่วยให้สุขภาพแข็งแรง แต่การใช้น่องเยอะเกินไป โดยเฉพาะการวิ่งแบบผิดวิธีเป็นเหตุผลทำให้กล้ามเนื้อน่องทำงานหนัก และน่องใหญ่มากกว่าคนอื่นที่วิ่งอย่างถูกวิธี

– น่องใหญ่จากพฤติกรรมประจำวัน เช่น ยืนหรือเดินมากเกินไป มักทำให้กล้ามเนื้อน่องถูกใช้งานหนัก หรือผู้ชายที่มีพฤติกรรมยืนหรือเดินเขย่งมักเกิดปัญหาน่องใหญ่ได้ง่ายขึ้น

– น่องใหญ่จากกรรมพันธุ์ หากคนในครอบครัวมีปัญหาน่องใหญ่ ขาใหญ่ มีความเป็นไปได้สูงว่าคุณอาจเกิดปัญหาเหล่านี้จากกรรมพันธุ์

ผู้ชายกำลังจับน่องขา
กล้ามเนื้อน่องผู้ชายลดอย่างไรให้ได้ผล

วิธีลดกล้ามเนื้อสำหรับผู้ชายแบบธรรมชาติ ปลอดภัย ได้ผลจริง 

ควบคุมอาหาร

นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ต้องควบคุมอาหารที่รับประทานในแต่ละมื้อร่วมด้วยเสมอ  เน้นการรับประทานไฟเบอร์ ผัก ผลไม้ และลดการรับประทานโปรตีน คาร์โบไฮเดรตให้น้อยลง แต่ทั้งนี้การลดปริมาณโปรตีนควรลดอย่างเหมาะสม ไม่เช่นนั้นอาจทำให้กล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ ลดลงไปด้วย 

ยืนอย่างถูกวิธี

ควรยืนตัวตรง ยืดอก ไม่หลังค่อม ดันไหล่ออกไปด้านหลังเล็กน้อย และที่สำคัญหลีกเลี่ยงการยืนเขย่งปลายเท้าด้านในด้านหนึ่ง วิธีนี้จะช่วยให้น่องขาไม่ต้องรับน้ำหนักมากเกินไปและป้องกันปัญหาน่องโตได้เป็นอย่างดี

ลงน้ำหนักขณะวิ่งอย่างเหมาะสม

การวิ่งที่ดีควรเอาส้นเท้าลงพื้นก่อนเหมือนกับการเดิน เพื่อเป็นการป้องกันการรองรับน้ำหนักที่มากเกินไป ที่สำคัญห้ามวิ่งด้วยการใช้ปลายเท้าเด็ดขาด ให้พยายามเฉลี่ยน้ำหนักฝ่าเท้าให้เท่า ๆ กัน เพราะการลงน้ำหนักเต็มฝ่าเท้าจะช่วยให้เนื้อน่องทำงานน้อยลง และป้องกันปัญหาน่องปูดได้ 

หันมาออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ 

เลือกการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ใช้แรงกระแทกน้อย ๆ เช่น การว่ายน้ำ การเดิน หรือออกกำลังกายหลาย ๆ ประเภทสลับกันไป และลดการคาร์ดิโอแบบเข้มข้น เช่น การปีนป่าย การวิ่งขึ้นเขาที่ชันมาก ๆ เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อน่องใหญ่มากขึ้น

กระโดดเชือกอย่างถูกวิธี

การกระโดดเชือกแม้เป็นวิธีออกกำลังกายสุดคลาสสิค ที่ช่วยรีดน้ำหนักและไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ที่สำคัญคือต้องกระโดดด้วยวิธีที่ถูกต้อง คือกระโดดสูงจากพื้นไม่เกิน 1 – 2 นิ้ว และงอเข่าเล็กน้อยเพื่อให้เกิดแรงกระแทกน้อยที่สุด และยังช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บจากการกระโดดสูงเกินไปอีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีลดเนื้อน่องผู้ชายแบบธรรมชาติที่เรานำมาฝาก แต่ทั้งนี้แต่ละวิธีอาจต้องใช้ความสม่ำเสมอและความมีวินัยพอสมควร จึงจะช่วยให้คุณลดปัญหาหนักใจเหล่านี้ได้ แต่หากคุณผู้ชายไม่มีเวลาหรือใช้วิธีลดน่องธรรมชาติแล้วไม่ได้ผล ต้องการลดกล้ามเนื้อน่องแบบได้ผล เจ็บตัวน้อย และปลอดภัย The Skin Clinic แนะนำบริการ Slim leg’s จี้น่อง นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ขาเรียวสวยตามต้องการ

ลดกล้ามเนื้อน่อง ขาเรียวสวย ด้วย Slim leg’s จี้น่อง ที่ The Skin Clinic

Slim leg’s จี้น่อง ที่ The Skin Clinic เป็นนัวตกรรมการลดน่องด้วยเทคนิคแบบเกาหลี ด้วยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยในการระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ช่วยหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่มีปัญหากล้ามเนื้อปูดเป็นลูก ขาเรียวกระชับ 

จี้น่องเร็วเล็ก ลดปัญหาน่องปูดด้วย Slim leg’s ที่ The Skin Clinic

ซึ่งการเข้ารับบริการ Slim leg’s จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้เวลาในการทำประมาณ 30 – 60 นาที หลังทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีรอยแผลเป็นกวนใจ (ไม่ใช่การผ่าตัด) มีเพียงแค่รอยเขียวช้ำเล็กน้อยหลังทำประมาณ 1 – 2 สัปดาห์แรกเท่านั้น ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1 ปี ซึ่ง Slim leg’s จี้น่อง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา ดังนี้

– คนที่มีปัญหาน่องปูด

– คนที่สวมใส่รองเท้าส้นสูงบ่อย ๆ และประกอบอาชีพที่ต้องยืนนาน ๆ 

– คนที่มีปัญหาน่องใหญ่และแข็งเป็นก้อน

– คนที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลดลงตามน้ำหนัก

– คนที่น่องใหญ่จากสาเหตุกรรมพันธุ์

– คนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้เรียวขา แต่ไม่อยากศัลยกรรม และไม่ต้องการพักฟื้น

หากใครมีปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด น่องแข็ง Slim leg’s จี้น่อง เป็นอีกนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย และให้ผลลัพธ์การรักษาได้ตามต้องการ สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>

Exit mobile version