พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 วิธีลดแก้ม เหนียง เร่งด่วน ปรับรูปหน้าสวย ผิวไม่ย้วย

เคล็ดลับลดไขมันใต้คาง ทำหน้าเรียว V-Shape เห็นผลจริง

หน้าเรียว V-Shape ไม่มีไขมันแก้ม ไม่มีเหนียง รูปหน้าสวยเป๊ะทุกองศา ถือเป็นความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งของผู้หญิง เพราะการมีแก้มยุ้ย เหนียงใต้คาง และหน้าไม่เรียวสวยทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจ โดยเฉพาะในยุคโซเชียลมีเดียที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ถ่ายรูปเซลฟี่ไว้อัพโหลดลงโลกอินเทอร์เน็ตเสมอ บทความนี้ขอแชร์วิธีลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้าเรียวสวยแบบเร่งด่วน

1. ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน

ปัญหาแก้มยุ้ย มีเหนียงเกิดจากไขมันส่วนเกินสะสม ดังนั้นควรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนด้วยการควบคุมอาหาร ลดการกินของทอด ของมัน อาหารที่มีโซเดียมสูง รวมถึงอาหารรสหวานจัด แนะนำให้รับประทานผักผลไม้ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย

2. ปากกาลดน้ำหนัก

ปากกาลดน้ำหนักเป็นเหมือนตัวช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน ทำให้สามารถลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย ปากกาลดน้ำหนักหรือ Diet Pen เป็นตัวยา Liraglutide ที่บรรจุในรูปแบบปากกา ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน GLP-1 ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนานขึ้น ไม่หิว และน้ำหนักลดลง

3. ฉีดโบท็อก

โบท็อก (Botox) เป็นนวัตกรรมปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดเหนียงแบบเร่งด่วนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยโบท็อกเป็นตัวยาที่ออกฤทธิ์ทำให้กล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลง ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดรอยเหี่ยวย่นในบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าผาก หางตา รอบดวงตา ตีนกา ลดร่องแก้ม กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวตึงกระชับมากขึ้น หน้าดูอ่อนเยาว์ ลดกราม ยกกระชับหน้า และลิฟท์กรอบหน้า

4. ฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต (Meso Fat) ตัวยาจะออกฤทธิ์ให้ไขมันแตกตัวแล้วจึงถูกขับออกจากร่างกาย ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด เช่น ใบหน้า เหนียง แก้ม ต้นแขน ต้นขา น่อง หน้าท้อง สะโพก และลดเซลลูไลท์ ช่วยทำให้สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนและรวดเร็ว ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

5. นวัตกรรม Hifu

นวัตกรรม Hifu เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที ช่วยยกกระชับหน้า แก้ปัญหาหนังตาตก ลดเลือนริ้วรอย ลดเหนียง ลดแก้ม และปรับรูปหน้าเรียว

โปรโมชั่นนวัตกรรม Hifu ปรับหน้าเรียวที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 100 ช็อต ราคา 999 บาท

6. เลเซอร์ INDIBA

สลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ที่สามารถลงลึกได้ถึงในระดับเซลล์ ทำให้สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน เร่งการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยไม่มีผลข้างเคียงและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

โปรโมชั่นสลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคา 4,999 บาท/ครั้ง

สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba 

7. BTL Exilis Elite

กระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง BTL Exilis Elite นำเข้าจากประเทศอังกฤษ เป็นการใช้คลื่น Monopolar RF และ Continuous Ultrasound ทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยสลายไขมัน กระชับสัดส่วน และกระชับผิวหย่อนคล้อย

โปรโมชั่นกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง BTL Exilis Elite ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

8. Lipo Slim สลายไขมัน

นวัตกรรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันและเซลลูไลท์เฉพาะจุด เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน และต้นขา ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์ให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันส่วนเกินเป็นพลังงาน โดยการฉีดเมโสแฟตจำนวนกี่ซีซีจะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล

ปริมาณซีซีฉีดเมโสแฟตแต่ละจุด
ฉีดเมโสแฟตลดแก้ม ลดเหนียง ใช้ปริมาณ 1-2 ขวด

โปรโมชั่น Lipo Slim สลายเซลลูไลท์ ลดแก้ม ลดเหนียงที่ The Skin Clinic ราคาเหมาขวด 2,999 บาท

9. Secret FRM ยกกระชับใบหน้า

นวัตกรรม Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

โปรโมชั่น Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า ราคาพิเศษ 3,999 บาท/ครั้ง

10. ร้อยไหม

ร้อยไหมเป็นการเสริมความงามปรับหน้าเรียวโดยใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากร้อยใต้ผิวหนัง กระตุ้นให้ผิวเกิดการอักเสบให้สร้างเส้นเลือดใหม่ เพิ่มการไหลเวียนเลือดให้เลี้ยงผิวหนังมากขึ้น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวย V-Shape ยกกระชับหน้า ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี

ทั้งหมดเป็นวิธีลดแก้ม ลดเหนียง และปรับรูปหน้าเรียวแบบเร่งด่วนที่ได้นำมาแนะนำ โดยนวัตกรรมเสริมความงามที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วและเห็นผลจริง ดูแลรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้ตัวยาของแท้ได้รับรองจาก อย. ใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ และมีโปรโมชั่นสวยในราคาพิเศษ

READ MORE>>>