Home บทความ ทำเลเซอร์ วิธีแก้ปัญหาแก้มห้อย มุมปากตก ปั้นหน้าใหม่ให้สวยปัง

วิธีแก้ปัญหาแก้มห้อย มุมปากตก ปั้นหน้าใหม่ให้สวยปัง

ผิวหน้าหย่อนคล้อย ทำไงดี? เนรมิตผิวหน้าให้สวย กระชับ ไร้ริ้วรอย

หลายคนเผชิญหน้ากับความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ทำให้ขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพมากพอสมควร ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีเหตุผลอีกหลายข้อที่เป็นสาเหตุทำให้หน้าหย่อนคล้อย จนมีปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม แก้มห้อย มุมปากตก และร่องน้ำหมากเข้ามาสร้างความหนักใจ

ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้คนเริ่มหาทางออกให้กับปัญหาด้วยการศัลยกรรมยกมุมปากและกระชับใบหน้า แต่ไม่รู้เลยว่าเทคนิคไหนที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุดและปลอดภัยบ้าง เพื่อไขคำตอบให้กับทุกคนวันนี้ The Skin Clinic พร้อมแนะนำวิธีแก้ปัญหาแก้มห้อย มุมปากตก ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ปลอดภัย แต่ก่อนอื่นทำความเข้าใจกันสักนิดว่าปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นจากอะไรได้บ้าง

ผู้หญิงนอนหลับตา
แก้มห้อย แก้มย้อย มุมปากตก เกิดจากสาเหตุอะไร

หน้าหย่อนคล้อย มุมปากตกเกิดจากอะไร? 

ปัญหาหน้าไม่กระชับ แก้มหย่อนคล้อย แก้มห้อย ปากตก หรือปากคว่ำจนทำให้ใบหน้าดูเศร้าหมอง และดูเหมือนคนอารมณ์เสียอยู่ตลอดเวลา ไม่เพียงแต่กระทบต่อความมั่นใจเท่านั้นแต่ยังทำให้เสียบุคลิกภาพ และทำให้หามุมถ่ายรูปยากขึ้นด้วย โดยสาเหตุที่ทำให้หน้าหย่อนคล้อย มีดังนี้ 

1. อายุ เป็นสาเหตุแรกที่ทำให้หน้าหย่อนคล้อย ซึ่งปัญหานี้มักเกิดขึ้นกับคนที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ผิวหนังจะบางลง เสียความชุ่มชื้น อีกทั้งยังผิวผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินได้น้อยลง จนผิวเสียความยืดหยุ่น หย่อนคล้อย และเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่น 

2. กรรมพันธุ์ เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยตัดสินผิวพรรณของแต่ละคน เพราะกรรมพันธุ์ผิวของแต่ละคนมีความต่างกัน บางคนอาจมีผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่ายจนทำให้เกิดริ้วรอยและความไม่กระชับเร็วผิดปกติ 

3. รังสูยูวีในแสงแดด เป็นปัจจัยที่ทำให้เซลล์ผิวเกิดอนุมูลอิสระ เกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ หน้าโทรมหมองคล้ำ และดูแก่กว่าวัย

4. มลภาวะ โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลภาวะ สิ่งสกปรก รวมไปถึงแบคทีเรียต่าง ๆ มักทำให้ผิวเกิดอนุมูลอิสระจนทำให้เกิดปัญหาผิวที่กวนใจ 

5. ขาดการดูแลผิว หรือไม่บำบัดดูแลผิวอย่างถูกวิธี ทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ไม่ผ่านการรับรอง และละเลยการทาครีมกันแดด เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมและเกิดริ้วรอยก่อนวัย 

6. การสูบบุหรี่ มีส่วนทำลายคอลลาเจนในผิว เนื่องจากในบุหรี่มีสารนิโคติและสารเคมีอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวสภาพเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว 

ส่วนคำถามมุมปากตกเกิดจากอะไร? คำตอบคืออาจมีสาเหตุมาจากความไม่กระชับของใบหน้าได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้เรื่องมุมปากตก ปากคว่ำ หรือมีลักษณะที่รูปปากโค้งลงมาก ๆ อาจเป็นสัญญาณเตือนของอาการกล้ามเนื้อใบหน้าอ่อนแรงและความตึงของกล้ามเนื้อลดลง ดังนั้นหากมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น แสดงสีหน้าลำบาก สื่อสารไม่รู้เรื่อง หน้าเบี้ยวครึ่งซีก กล้ามเนื้ออ่อนแรง หรืออาการอื่น ๆ ที่ไม่ปกติ แนะนำให้เข้าพบแพทย์เฉพาะทางเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 

แก้มห้อย มุมปากตก แก้ได้ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง ที่ The Skin Clinic 


มุมปากตก แก้มห้อยทำไงดี? เป็นคำถามหลายคนอยากได้คำตอบ หากใครมองหานวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยแก้มุมปากตก แก้มห้อย ร่องน้ำหมาก และความไม่กระชับของใบหน้าอย่างตรงจุด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง The Skin Clinic ขอแนะนำ 2 โปรแกรมเสริมความงาม ‘HIFU Therary’ และ ‘Meso Fat + INDIBA’ ที่ช่วยจัดการปัญหาน่าหนักใจได้อย่างตรงจุด ได้มาตรฐาน และดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

HIFU Therary

นวัตกรรมแรก HIFU Therary เทคนิคยกกระชับใบหน้าด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากฝรั่งเศส ที่ผ่านการรับรอง CE Medical Clear จากยุโรป เป็นการใช้นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานออกมาในรูปแบบคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที มีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย เหนียงใต้คาง แก้ปัญหาหนังตาตก ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ลดริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย  

Meso Fat + INDIBA

เนรมิตความงามแบบคูณ 2 ด้วยโปรแกรม Meso Fat + INDIBA เริ่มต้นด้วยการฉีด Lipo Slim หรือเมโสแฟต เข้าสู่ชั้นไขมันเพื่อขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนังและสลายไขมันเฉพาะส่วนตามต้องกาน ปิดท้ายด้วยการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีนำเข้าจากสเปน ที่นอกจากจะช่วยสลายไขมันที่มีการสะสมอย่างหนาแน่นได้แล้ว ยังช่วยในการยกกระชับและกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว โปรแกรม Meso Fat + INDIBA เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาไขมันสะสมจนทำให้แก้มห้อย แก้มย้อย หรือมีปัญหาเรื่องไขมันสะสมส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย โปรแกรมนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาได้เช่นกัน 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเกี่ยวกับความไม่กระชับของใบหน้า แก้มห้อย มุมปากตก จนทำให้เสียความมั่นใจ สามารถเข้ารับบริการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ที่ The Skin Clinic รับรองว่าทุกเทคนิคที่เราแนะนำต้องมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน และช่วยเนรมิตความงามของคุณได้ตามความต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรแกรมเสริมความงามเพิ่มเติมได้ที่ LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version