พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ขาหนีบดํารักษายังไง? กอบกู้ความมั่นใจ สลัดความอายถาวร

ขาหนีบดำปี๋! ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ Bikini ทำอย่างไรดี

อยากใส่ชุดว่ายน้ำแต่ไม่มีความมั่นใจ…เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนประสบปัญหานี้ เพราะใคร ๆ ก็ต่างอยากใส่ชุดว่ายน้ำออกมาแล้วสวยปังหุ่นเป๊ะ แต่ก็แอบรู้สึกกังวลในรูปร่างของตัวเองที่อาจมีไขมันส่วนเกินในร่างกาย รวมถึงมีปัญหาขาหนีบดำที่ทำให้หมดความมั่นใจจนไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ดังนั้นเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ มีความสุขกับการแต่งตัวมากขึ้น วันนี้เรามีวิธีรักษาขาหนีบดำที่เห็นผลมาแนะนำ พร้อมรู้ถึงสาเหตุของปัญหาขาหนีบดำที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเครียด

ไขข้อสงสัย…ขาหนีบดำเกิดจากอะไร

ขาหนีบดำเกิดจากการเสียดสีของผิวบริเวณขาหนีบเป็นเวลานานจนเกิดรอยคล้ำ ซึ่งมีปัจจัยที่ทำให้เกิดการเสียดสีขึ้น อาทิ การสวมใส่กางเกงที่คับเกินไป การออกกำลังกายหนัก และการมีน้ำหนักตัวมาก รวมถึงมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาขาหนีบดำ ยกตัวอย่างเช่น
– ฮอร์โมนในร่างกายผิดปกติ
– การรับประทานยาหรืออาหารเสริมบางชนิด
– อาการของโรคบางชนิด เช่น โรคเบาหวาน โรคผิวหนังช้าง โรคมะเร็ง
– การตั้งครรภ์ที่ทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลง

ขาหนีบดำรักษาได้ไหม?

จากข้อมูลข้างต้นทำให้ทราบว่าปัญหาขาหนีบดำเกิดจากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหลักคือการเสียดสีของผิวจนเกิดเป็นรอยดำคล้ำ ดังนั้นวิธีการรักษาเบื้องต้นและป้องกันสามารถทำได้ด้วยการลดการเสียดสี โดยทาโลชั่น ปิโตรเลียมเจล ออยล์ และบาล์มบริเวณขาหนีบ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงสวมใส่เสื้อผ้าที่สบายตัว ออกกำลังกายให้เหมาะสมไม่หนักจนเกินไป ลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี และอื่น ๆ ทั้งนี้วิธีการรักษาขาหนีบดำยังขึ้นอยู่กับว่ามาจากสาเหตุใดด้วย หากมีสาเหตุจากยาที่รับประทาน โรคบางชนิด หรือปัญหาสุขภาพอาจจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์เพื่อช่วยแก้ไข

ND YAG Laser เป็นวิธีรักษาขาหนีบดำที่ได้รับความนิยม

ND YAG Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์รักษาขาหนีบดำที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งยังสามารถใช้รักษาก้นคล้ำ รักแร้ไม่ขาวใส คอดำ ปากดำ เข่าหรือศอกดำ รวมถึงรอยดำจากสิว โดยเป็นเครื่องเลเซอร์ที่สามารถปล่อยคลื่นได้ 2 ความถี่ คือ 1,064 มิลลิเมตร และ 532 มิลลิเมตร เมื่อยิงเลเซอร์เข้าสู่ชั้นผิวหนังจะรู้สึกเหมือนเข็มแตะเบา ๆ และหลังทำรู้สึกอุ่นและแดงเพียงเล็กน้อย จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวและมีความปลอดภัยสูง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

ผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ
เลเซอร์ ND YAG Laser ช่วยให้ขาหนีบกระจ่างใส

ข้อดีของเลเซอร์ ND YAG Laser

นอกจากเครื่อง ND YAG Laser จะช่วยรักษาขาหนีบดำได้แล้วยังมีข้อดีอื่น ๆ ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิว ดังนี้

– ช่วยรักษาผิวบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายที่มีการเสียดสีจนดำคล้ำให้กระจ่างใส อาทิ ขาหนีบ ก้น หัวนม ซอกขา คอ ข้อศอก ข้อพับแขน ตาตุ่ม และใต้รักแร้
– ช่วยรักษาปานน้ำตาล ปานโอตะ และรอยแผลเป็นให้จางลง
– ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงและจุดด่างดำจากสิว
– ช่วยลบรอยสักตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย
– ช่วยรักษาริมฝีปากที่ดำคล้ำให้กระจ่างใสอมชมพูดูมีสุขภาพดี

สำหรับผู้ที่สนใจแนะนำทำที่ The Skin Clinic พร้อมมีโปรโมชั่นเลเซอร์รักษาขาหนีบดำ ND YAG Laser ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นเลเซอร์รักษาขาหนีบดำ ND YAG Laser
เลเซอร์รักษาขาหนีบดำ ND YAG Laser ที่ The Skin Clinic ราคา 999 บาท

การทำเลเซอร์ ND YAG Laser เป็นวิธีการรักษาขาหนีบดำและบริเวณอื่น ๆ ของร่างกายที่มีรอยคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นผลจริง รวมถึงสามารถรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำจากสิว ทำให้ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจทำอย่างมาก อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์รักษาขาหนีบดำควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้าน เนื่องจากปัญหาขาหนีบดำเกิดได้จากหลายสาเหตุ บางสาเหตุเกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพที่ควรปรึกษาแพทย์ก่อน รวมถึงควรทำเลเซอร์ที่คลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อถือเพื่อความปลอดภัย ซึ่งขอแนะนำให้เลือกทำที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์ทันสมัยพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้การดูแลรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาขาหนีบดำที่ดีที่สุดในราคาเริ่มต้นเบา ๆ ผู้ที่สนใจสามารถแอด LINE เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ

READ MORE>>>